5 chiến thuật seo cho website bán hàng và dịch vụ

Nếu bạn mở 1 cửa hàng online trong 1 khu rừng bạn có làm nó trở nên van dội hay chỉ là 1 cái cây huyền bí mà không ai biết đến website của bạn trừ khi bạn trả tiền để họ chú ý đến.bạn có thể xây dựng 1 website đẹp trên wordress và kết hợp với website Ecwid (website hổ trợ làm website bán hàng online tốt nhất).Nhưng khi bạn bất đầu sử dụng đến kỹ thuật Search Engine Optimization (SEO) thì lúc đó bạn không biết có bao nhiêu người phát triển doanh nghiệp của họ.
Theo 5 chiến thuật SEO dưới đây để tăng hiệu quả kinh doanh cũng giống như tăng lược khách truy cập vào website của bạn:
1. Cập nhật website đến google (click tại đây)
Chắc chắn rằng công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy sản phẩm của bạn qua việc bạn cập nhật cho gian hàng của bạn. Công việc chính duy nhất của Ecwid's là tự động cập nhật cho bạn nhưng bạn cần thực hiện đầy đủ các bước trên gian hàng Ecwid của bạn.
2. Xác định mục tiêu cụ thể
Trọng tâm của việc cung cấp nội dung và sản phẩm chất lượng cao nhằm để khách hàng đặc biệt tìm đến kể cả google, đang ngày càng đáp ứng với những nội dung độc đáo. Không chỉ sử dụng từ khóa người ta còn có nhiều khả năng click vào trang website của bạn và ở lại đó lâu hơn nếu bạn cung cấp cho họ những nội dung và sản phẩm hoàn toàn mới mà họ không thể tìm được ở bất cứ nời nào khác.
3. Tối ưu hóa các thao tác trên Mobile
Theo nghiên cứu của Trung tâm theo dỗi của mỹ (Pew Internet) thì hơn 50% người mỹ sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bản cá nhân để học và online. Điều đó chắc chắn rằng công cụ tìm kiếm và khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tìm thấy bạn từ những phát triển và tiếp thị trên DTDD.(Và chúng ta không quên về những lợi ích của việc có một cửa hàng điện thoại di động tối ưu hóa như Ecwid!).
4. Truyển thông xã hội sẽ giữ bạn trong vòng lặp (vòng lặp tìm kiếm của các bộ máy)
Google và các công cụ tìm kiếm lớn khác đang ngày càng tìm kiếm các tín hiệu kết nối con người từ phương tiện truyền thông xã hội kể cả các chia sẽ và những nội dung được đề cập đến.Với 1 chiến lược phát triển mạnh mẻ ở giới truyền thông theo sau là nền tảng của facebook(phát triển dựa vào facebook) ta có thể phân biệt rỏ người truy cập từ công cụ tìm kiếm(quảng cáo) và người tự động truy cập thông qua các thiết lập.
 
5. Xây dựng thương hiệu của bạn không chỉ dựa vào liên kết
Một thương hiệu đang phát triển là người ta có thể nhận ra rằng những nội dung mà bạn đang chia sẽ và nhờ đó làm tăng thứ hạng trong công cụ tìm kiếm. Sư dụng những nội dung hửu ích để chia sẽ và có gắn các liên kết đến website của bạn sẽ thu hút 1 lượng lớn khán giả muốn đến xem gian hàng của bạn và những người đó sẽ chia sẽ những nội dung đó trên các mạng xã hội hoặc các website khác.
Nguồn : http://joomquery.com (Bản dịch theo trình độ cá nhân). Xin ghi rõ nguồn khi bạn copy bài này.

Tin tức khác | Xem tất cả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017

Chat Skype

Minh Nguyệt - Tư Vấn 

0912 333 945 

Chat Skype

Thanh Huyền - Tư Vấn 

0912 857 117 

Chat Skype

Ngọc Lài - Tư Vấn 

0912 827 117 

Chat Skype

Yến Thư - Tư Vấn 

0915 397 117 

Chat Skype

Tham khảo các mẫu website công ty giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học ở nhiều lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương Nam Vina.
Tham khảo các mẫu website bán hàng đẹp, giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương...
Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.