Các Xu Hướng Thiết Kế Website 2014

Ngày nay công nghệ phát triển, việc xây dựng một website không đơn giản chỉ để trưng bày sản phẩm, dịch vụmà website còn là diện mạo của công ty, thể hiện đẳng cấp của công ty khi công chúng nhìn vào.

Vì thế website cần phải xây dựng sao cho bắt mắt, gây ấn tượng, từ đó doanh nghiệp sẽ dễ dàng thu hút nhiềukhách hàng tiềm năng hơn. Bên cạnh đó, website cũng cần phải chuyên nghiệp, đa dạng chức năng, tối ưu hóanhằm thân thiện với google và dễ dàng hơn cho việc tìm kiếm khi khách hàng có nhu cầu. Website chuyên nghiệpchính là sự khẳng định thương hiệu, uy tín và thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh.

Năm 2014 xu hướng thiết kế các mẫu website có gì đặc biệt?

+ Thiết kế website chuẩn SEO 

+ Thiết kế website có url (đường link) thân thiện với người dùng (url friendly).

+ Thiết kế website có nội dung chuẩn SEO .

+ Thiết kế website đẹp và admin thân thiện thao tác dễ dàng với người dùng .

Theo: Phương Nam Vina

Tin tức khác | Xem tất cả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
icon

Support Online 24/7

0912 817 117

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017

Chat Skype

Minh Nguyệt - Tư Vấn 

0912 333 945 

Chat Skype

Thanh Huyền - Tư Vấn 

0912 857 117 

Chat Skype

Ngọc Lài - Tư Vấn 

0912 827 117 

Chat Skype

Yến Thư - Tư Vấn 

0915 397 117 

Chat Skype

Tham khảo các mẫu website công ty giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học ở nhiều lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương Nam Vina.
Tham khảo các mẫu website bán hàng đẹp, giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương...
Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.