Cách khắc phục Google lại có biến động vào ngày 23/8/2014

 
Hôm nay, ngày 23/8 nhiều anh em SEOer nói rằng: "Tôi chỉ biết chết đứng khi nhìn bảng xếp hạng các từ khóa, tất cả đều ĐỎ KÉ và 0 0 0 là thứ hạng mà tôi nhìn thấy", một số bạn khác thì "Tôi không tin được vào mắt của mình, cứ tưởng là phần mềm kiểm tra thứ hạng bị lỗi tôi đã kiểm tra lại nhiều lần và kết quả là sự hoang mang lo lắng vì tất cả đã biến mất sạch khỏi TOP 500 google". Vậy cần thiết nhất là cách khắc phục Google lại có biến động vào ngày 23/8/2014 như thế nào?
 
Cách khắc phục Google lại có biến động vào ngày 23/8/2014
Cách khắc phục Google lại có biến động vào ngày 23/8/2014
 

Cách khắc phục Google lại có biến động vào ngày 23/8/2014

Dù vậy, một số anh em đã ăn mừng lớn vì từ khóa khó như thiết kế website tphcm lên TOP 1, dù hôm qua lẹt đẹt ở trang 3, 4. Thật "đắng lòng" cho một số anh em khác khi mà ngày mai giao dự án rồi mà bị tụt mất. Từ khóa thiết kế website bán hàng hôm qua Top 5 nay khỏi Top 500 chưa thấy. 
 
Một bạn khác cũng seo hợp đồng tương tự cho website duygiang.com các từ khóa dam giao thong nong thon thì đột nhiên xuất hiện ở TOP 1 google, từ khóa lao lap dam cau cũng từ hạng 70 bổng dưng năm top 5. Một số bạn khác nói rằng chả thấy có gì biến động cả, hoặc chỉ thay đổi nhẹ thôi.
 
Một số SEOer khác thì trời đất ơi! cái website của mình dạo này có spam link hay copy nội dung gì đâu sao mà các từ khóa "đi bụi hết vậy nè trời", ai có cách nào giúp mình với.
 

Thuật toán penguin

Cách khắc phục Google lại có biến động vào ngày 23/8/2014Theo kinh nghiệm nhiều năm SEO của Darkz, lần này cập nhật thuật toán Panda và Penguin cùng lúc nhé. Tại sao tôi nói vậy vì nhận thấy rằng 1 số website đã lên top trước đây và hiện không đi link nhưng trước đây vẫn có tình trạng spam link, hoặc nội dung website không chất lượng copy trùng lặp nội dung, sau đợt quét này thứ hạng của website đó sẽ giảm đáng kể, điển hình là bạn đang SEO cho website 620chauthoi.com sau khi kiểm tra nội dung website mình nhận thấy các bài viết trên website không có chất lượng (nội dung copy) và nhờ bạn spam link nên website của bạn được lên TOP sau đợt cập nhật ngày 23/8 các từ khóa Coc van be tong hay dam be tong cot thep ra khỏi Top 500 là điều đương nhiên.
 
Lời khuyên: Với trường hợp này mình nghĩ bạn nên vào webmaster tool kiểm tra xem google có gởi thông báo hay không? nếu có chắc chắn bạn biết mình nên làm gì rồi, còn không thì bạn nên viết 2 bài viết mới hoàn toàn cho 2 từ khóa Coc van be tong và dam be tong cot thep, tối ưu hóa onPage thật tốt và tạo 1 liên kết nội bộ trỏ về url của 2 bài viết đang bị phạt, đừng làm gì thêm nữa hay bình tĩnh đợi 2-5 ngày xem tình hình thay đổi thế nào nếu vẫn không có chuyển biến mình khuyên bạn nên xóa các liên kết spam + vào webmaster tool xóa 2 liên kết bị phạt vào website xóa 2 bài viết đó, và xóa cả trong site map, kiểm tra 2 bài viết mới tạo đã được index chưa nếu chưa thì bạn hãy "tìm nạp như google" 2 từ khóa này không khó hãy kéo trafic từ mạng xã hội G+ và face book vào 2 bài viết đó và tìm 2 diễn đàn thật chất lượng để đặt back link, trong vòng 2-3 ngày đảm bảo từ khóa bạn sẽ vào TOP 10 google chú ý: trafic phải tăng dần đều và ổn định
 

Thuật toán panda

- Có người xuống chắc chắn sẽ có người lên, các website có nội dung mới và chất lượng, không spam, sẽ lên ngôi điển hình là bạn đang SEO cho website duygiang.com nên việc các từ khóa dam giao thong nong thon và lao lap dam cau vào được TOP 1 và 5 là điều cũng dễ hiểu và do các từ khóa này ít cạnh tranh nữa nhé.
 
Khuyên nhủ chân thành: đó là nên Off page thêm vài liên kết chất lượng + trafic để có thể trụ từ khóa tốt hơn. Traffic ngày nay quyết định độ trust cho 1 link đấy.
 
- Còn bạn ở website phim hiện nay đang có biến tốt nhất bạn đừng làm gì thêm hãy thưởng cho mình vài ngày cafe thư giãn vì bạn không bị ảnh hưởng trong đợt nàym thậm chí còn tăng nhẹ đó là điều đáng để ăn mừng.
 
Kết: Mình biết các bạn SEO mũ trắng nhưng lâu ngày không đụng tới,không giặt giũ nó dơ thành xám rồi. Hãy làm những gì Google khuyên bạn để thành công nhé. Hãy thực hiện cách khắc phục Google lại có biến động vào ngày 23/8/2014 nhé các bạn. Chúc mọi người thành công!
Theo: Darkz
Tags:

Tin tức khác | Xem tất cả

Gửi thông tin yêu cầu

icon

Vui lòng nhập thông tin và yêu cầu tư vấn của bạn vào khung bên dưới.

Nhân viên của công ty Phương Nam Vina sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho bạn.

Liên hệ nhân viên tư vấn

icon

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc trao đổi qua skype.

Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina để được hỗ trợ.

Thanh Huyền

0912 857 117

Chat Skype

Ngọc Lài

0912 827 117

Chat Skype

Thu Phương

0912 387 117

Chat Skype

Yến Thư

0915 397 117

Chat Skype

Nếu bạn cần chuyển đổi đường dẫn http thành https, hãy liên hệ Công ty dịch vụ website Phương Nam Vina để được hỗ trợ đăng ký cài đặt chứng chỉ bảo...
Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục thông báo và đăng ký website lên Bộ công thương, hãy liên hệ với Công ty Phương Nam Vina. Dịch vụ...
Từ ngày 10/05/2018 đến hết ngày 10/06/2018, công ty Phương Nam Vina áp dụng chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ Email chuyên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.