Cách khắc phục khi bị phạt


Đầu tiên các bạn cần phải xác định xem website mình có đúng thật là bị phạt hay không hoặc do GG cập nhật thuật toán mới hoặc là do mất backlink từ các website khác.

Chúng tôi đã tìm kiếm trên internet nhưng ko tìm được 1 nghiên cứu đang tin cậy nào mà phục hồi web trong 3 ngày cả.Có thể có quy trình thông qua đó bạn có thể tăng tốc độ bot Google để thu thập lại một danh sách các liên kết nhanh hơn nhưng, như chúng tôi đã đề cập trước, thủ tục thu hồi có con đường dài và nó không chỉ liên quan đến thời gian thu thập lại thông tin. Tại sao nó mất nhiều thời gian?
Cho phép xem xét các bước cần phải được theo dõi trong quá trình phức tạp này, vì vậy chúng ta có thể có một hình ảnh rõ ràng về lý do tại sao toàn bộ quá trình này cần phải được điều trị bằng mức tối đa và đầu tư rất nhiều thời gian và công sức.

 

Sử dụng lời cảnh cáo


Khái niệm cũ của SEO, đó là đổ lỗi cho các hình phạt của Google, là rất nhiều như một lưỡi dao, trong đó có cả hai cách dự định và không mong muốn của việc sử dụng nó.
Tương tự vậy nếu bạn sử dụng tay để seo và phát triển thì rất tốt.trong khi đó nếu bạn sử dụng nó chỉ đơn giản là tăng cường đánh giá thông qua bất cứ phương tiện cần thiết thì Tất nhiên nó không phải đôi khi bạn có thể tìm thấy chính mình trong một tình trạng khó khăn mà Google nghi ngờ bạn đã gian lận các trò chơi, nhưng bạn không có kiến thức về nó.Đó là thông thường khi bạn muốn thiết lập lại sự thật và đi kèm làm sạch càng sớm càng tốt. Rõ ràng, Google muốn đó là tốt, vì vậy nó tạo ra một công cụ thiết kế đặc biệt để giúp bạn xóa tên của bạn (và trang web) nếu bạn cảm thấy bạn đã bị đối xử xấu: Công cụ khước từ Google. nó ko thực sự là 1 vủ khí mặc dù hầu hết mọi người đều sử dụng công cụ này.Matt Cutts nói. Nếu bạn là một quản trị trang web bình thường làm công cụ bình thường,thì bạn không tích cực làm seo hoặc trả tiền cho các liên kết rất có thể bạn không cần phải sử dụng công cụ này.
Trong những trường hợp bình thường bạn không cần phải sử dụng nó  Ngay cả khi bạn sẽ cố gắng để tải công cụ này bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều lời phủ nhận, cảnh báo bạn rằng trong những hoàn cảnh bình thường, công cụ này nên không cần thiết.
 
Bạn chỉ nên sử dụng công cụ này nếu bạn nhận được một tin nhắn trong Google Webmaster Tools "khuyến khích" bạn làm như vậy hoặc nếu bạn thực sự nghĩ rằng có một vấn đề với các liên kết của bạn và muốn để làm sạch. Bạn nên biết một chút về những điều đằng sau công cụ kỹ thuật trước khi bạn làm điều đó. Đây là một công cụ thực sự mạnh mẽ mà có thể mang lại trang web của bạn lên hoặc xuống trong SERPs của Google.Bạn không nên quá nhiệt tình với nó-chối bỏ không phải là câu trả lời cho tất cả các bệnh của trang web. Giống như "Không nên cố gắn làm điều này tại nhà!" Cảnh báo vào đầu các buổi biểu diễn diễn viên đóng thế, "Sử dụng thận trọng" là nhãn mặt ở khắp nơi vào đầu mỗi bài báo và hướng dẫn về công cụ này.
Cảnh báo vào đầu các buổi biểu diễn diễn viên đóng thế, "Sử dụng thận trọng" là nhãn mặt ở khắp nơi vào đầu mỗi bài báo và hướng dẫn về công cụ này.
Trừ khi bạn hoàn toàn chắc chắn mà backlinks đang giúp thứ hạng trang web của bạn và được làm tổn hại đến nó, tránh làm tổn thương thêm hiệu suất trang web của bạn trong tìm kiếm bằng cách thử những con đường khác nhau. Matt Cutts không thể nhấn mạnh đủ rằng các công cụ khước từ không nên được sử dụng như một "nút thiết lập lại."

Sử dụng công cụ phủ nhận cũng không phải là một quá trình dễ dàng (hoặc ngắn). Sau khi bạn gửi yêu cầu của bạn, Google sẽ cần phải tái thu thập dữ liệu và tái chỉ mục các URL mà bạn chối bỏ trước khi disavowals của bạn có hiệu lực, mà thực sự có thể mất đến vài tuần hoặc thậm chí vài tháng. Nó cũng không phải là một quá trình chắc chắn. Liên kết là từ bỏ những gợi ý để Google và không phải là một chỉ thị.Có rất ít dữ liệu về nó có hoạt động 2 không. đến mức độ nào, và tại sao. Tuy nhiên, nếu bạn đã nhận được đến điểm mà bạn đã cố gắng tất cả mọi thứ khác và điều này có vẻ như con đường để đi, đây là những bước mà bạn cần phải cẩn thận đi qua để sử dụng công cụ này.

Bạn có thể lên mạng tìm hiểu thêm về cách sử dụng disavow-links của WMT và lợi và hại của việc sử dụng công cụ này.

Trước khi đưa ngón tay trên một hình phạt, hãy chắc chắn rằng bạn đi vào xem xét một hoặc một sự kết hợp của các yếu tố sau:
+Google Algorithm Cập nhật - Google làm thay đổi có hệ thống và định kỳ thuật toán của nó, dẫn đến biến động xếp hạng.
+Thay đổi trang web - Những thay đổi trong kiến trúc trang web có thể dẫn đến những thay đổi quan trọng trong chỉ số lưu lượng truy cập.
+Mất backlink - mất backlink là 1 trường hợp thông thường để từ khóa rớt hạng
+Cạnh tranh outrank - các website thấp có thể vượt qua webiste của bạn
Nếu trang web của bạn đã thực sự trúng một quả phạt đền, sau đó bạn nên biết rằng một hình phạt có thể bằng tay hoặc thuật toán. nếu website bạn bị phạt bạn sẽ nhận được 1 thông báo qua mail.
Hình phạt thường xảy ra khi 1 nhân viên xem xét spam xem trên website của bạn xác định trang đã vi phạm 1 hoặc nhiều nguyên tắt của GG.
 
nếu trang web của bạn bị phạt bới 1 thuật toán bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo trực tiếp nào.Nhưng ngay lập tức bạn có thể biết là lưu lượng truy cập bị giảm,thứ hạng từ khóa bị mất .Thông thường, hình phạt thuật toán xảy ra khi hoạt động của trang web gây ra một kích hoạt vào "danh sách kiểm tra tín hiệu không tự nhiên" Google Algorithm.
Nếu bạn không nhận được thông báo hoạt động dẫn từ Google, đảm bảo rằng sự sụt giảm là do một hình phạt của Google thực sự chứ không phải của các yếu tố khác, có thể mất đến 1/2 ngày làm việc chăm chỉ.
 
Ngay cả khi bạn chắc chắn 100% rằng trang web của bạn bị phạt, vẫn còn một số bước mà chúng tôi đề nghị bạn đi qua trước khi đặt yêu cầu của bạn:
+Kiểm tra: cố gắng để có được càng nhiều thông tin càng tốt về những gì đã xảy ra. thời gian xác định các liên kết xấu.Đây có thể được liên kết sử dụng tối ưu hóa quá neo văn bản (bao gồm cụm từ mà bạn không nhắm mục tiêu trên của riêng bạn), các liên kết từ các trang web khu vực xấu, các liên kết từ các trang web tiếng nước ngoài, các liên kết từ các trang web tạo ra dành riêng cho mục đích SEO.
kiểm tra backlink là 1 thủ tục phức tạp cần được thực hiện liên tục.bạn không được vọi vàng và phải đặc nổ lực lâu dài về nó.bạn có thể hoàn thành công việc trong 1 ngày.
+Phân tích dữ liệu và diễn giải: Phân tích các liên kết này có thể mất nhiều thời gian như xác định chúng. Một số bạn có thể để thoát khỏi mà không cần phủ nhận. Một số có thể không có hại như bạn giả định lần đầu tiên. Và một số thực sự có thể hữu ích hơn chúng xuất hiện. Nó cũng có khả năng là không phải tất cả các liên kết xấu làm tổn thương bạn trong cùng một cách (hoặc nhiều). Ưu tiên cũng là quan trọng. Giả sử bạn có một hình ảnh khá rõ ràng về hoạt động tổng thể trang web của bạn, 1/2 ngày là đủ để giải quyết vấn đề này.
+Xây dựng tài liệu rắn: Nhận được cập nhật về các chính sách và thông tin cập nhật của Google, mà còn về lịch sử của các trang web bên ngoài đã gây ra cho bạn buồn rầu, và thậm chí có thể về lịch sử của riêng bạn. Bạn cần một câu chuyện thuyết phục, một trong đó Google sẽ tin, và những người thường dùng những câu chuyện có ý nghĩa . Thu thập dữ liệu tất cả cùng nhau nên được một 1/2 ngày.
+Liên hệ với quản trị web: Nếu Google gửi cho bạn một tin nhắn nói rằng họ đã nhìn thấy các liên kết không tự nhiên để trang web của bạn, thì điều đầu tiên là loại bỏ ngay liên kết đó.Và trong một số trường hợp, bạn có thể làm sạch một mình. Viết thư cho quản trị web của trang web và yêu cầu họ phải liên kết của bạn đưa xuống.Đôi khi nó không thể liên lạc được với tất cả mọi người và đôi khi bạn có thể có hàng ngàn các liên kết trên hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn các trang web bạn phải đối phó.Bạn phải theo dõi điều này vĩnh viễn và chỉ sau khi bạn đã cố gắng để tự sửa chữa tình hình một lần nữa và một lần nữa bạn nên sử dụng công cụ Google phủ nhận. Đây có thể là một trong những hoạt động tốn nhiều thời gian, phụ thuộc vào quá trình số quản trị web bạn cần liên hệ. Đếm giờ cần thiết để gửi e-mail, chờ đợi câu trả lời, trả lời và vv ... Tôi sẽ nói ít nhất bảy ngày.
 
Nguồn: Newstravel-Today
 

Tin tức khác | Xem tất cả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117 (HTKH)

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017 (HTKH)

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 333 945 (Minh Nguyệt) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 827 117 (Ngọc Lài) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 857 117 (Thanh Huyền) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 397 117 (Yến Thư) 

Chat Skype

Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Email theo tên miền thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và hiện nay đang được dùng ngày...
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao tên miền Việt Nam có giá bán cao hơn tên miền quốc tế và các yếu tố tác động đến vấn đề chi phí mua 02 loại tên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.