Chi phí quản trị website khoảng bao nhiêu tiền?


Có thể nói, chiến lược quản trị website là chìa khóa thành công dành cho các đơn vị kinh doanh trong mọi lĩnh vực. Sau khi thiết kế trang website, các nhà đầu tư không thể bỏ qua công việc xây dựng và quản trị nội dung cho trang web. Cũng tương tự như xây dựng một ngôi nhà, với hình thức bên ngoài rất đẹp, thu hút sự chú ý của nhiều người nhưng các vị khách sẽ thất vọng nếu bước vào trong ngôi nhà hoàn toàn trống rỗng, không có bất kỳ đồ nội thất nào hoặc nội thất cũ kỹ, hư hỏng. Có thể dẫn chứng một ví dụ cụ thể: đối với các chủ cửa hàng kinh doanh quần áo, shop thời trang đầu tư chi phí lớn thiết kế web thời trang nhưng không cập nhật mẫu mã, sản phẩm mới lên trang web mà chỉ giữ những hình ảnh sản phẩm cũ sẽ gây cảm giác nhàm chán cho người truy cập và khách hàng sẽ đánh giá shop của bạn lỗi thời, các sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu cũng như xu hướng thời trang của giới tiêu dùng và dần dần số lượng khách hàng truy cập giảm xuống. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của shop. Chính vì vậy, ngay từ bước đầu các đơn vị kinh doanh không nên lơ là trong việc quản trị website. Đầu tư chi phí và công sức cho quản trị web là cơ hội thành công của các nhà kinh doanh hiện đại. Tuy nhiên, vấn đề khách hàng thường băn khoăn đó là chi phí quản trị website khoảng bao nhiêu tiền?

chi phí quản trị website khoảng bao nhiêu tiền

Quản trị website đóng vai trò rất quan trọng đối với việc kinh doanh
 

Chi phí dịch vụ quản trị website khoảng bao nhiêu tiền?

Ngày nay, dịch vụ quản trị website được nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm để có thể cập nhật nội dung cho trang web một cách thường xuyên và tạo ra sự mới mẻ, đồng thời làm tăng giá trị lợi ích từ website. Trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ, chủ kinh doanh không khỏi thắc mắc về vấn đề chi phí quản trị website khoảng bao nhiêu tiền? Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều công ty và cá nhân nhận làm quản trị web với các mức phí khác nhau nhưng để quý khách hàng có thể tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị web uy tín, chuyên nghiệp thì không phải là điều dễ dàng. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng, công ty Phương Nam Vina chúng tôi đã cung cấp dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp với nhiều gói dịch vụ khác nhau. Cụ thể:

  • Gói quản trị website theo thời gian: Các gói quản trị web với mức chi phí là 1.800.000 VNĐ, 3.000.000 VNĐ, 4.800.000 VNĐ tương ứng với thời gian 3 tháng, 6 tháng và từ 12 tháng trở lên. Gói dịch vụ này phù hợp với những website có kế hoạch phát triển về lâu dài và cần cập nhật nội dung thường xuyên.
  • Gói quản trị website theo khối lượng dữ liệu: Chi phí được tính dựa trên số lượng đơn vị data. Gói dịch vụ này phù hợp với những website cần cập nhật nội dung theo thời vụ. Các dịch vụ quản trị khác như chuyển đổi, nâng cấp Hosting, sao lưu dữ liệu định kỳ,…với chi phí chỉ 300,000 VNĐ/lần thực hiện. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về giá dịch vụ quản trị web chi tiết Tại Đây.

Với sự đa dạng của các gói dịch vụ quản trị của công ty Phương Nam Vina chúng tôi cung cấp, các đơn vị kinh doanh có thể dễ dàng lựa chọn cho mình gói dịch vụ quản trị có mức chi phí phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Công ty thiết kế website Phương Nam Vina là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực phát triển các dịch vụ công nghệ thông tin, có đội ngũ bộ phận kỹ thuật quản trị web chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng nội dung, hình ảnh của website, hỗ trợ khách hàng liên kết và quảng bá website thành công, đảm bảo an toàn cho nguồn dữ liệu của website, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí ở mức tối đa. Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn về vấn đề chi phí quản trị website, hãy liên hệ công ty Phương Nam Vina chúng tôi để được tư vấn thêm và cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm về: Tầm quan trọng và sự cần thiết của làm quản trị website 
 

Tin tức khác | Xem tất cả


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117 (HTKH)

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017 (HTKH)

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 333 945 (Minh Nguyệt) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 827 117 (Ngọc Lài) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 857 117 (Thanh Huyền) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 397 117 (Bích Vân) 

Chat Skype

Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Email theo tên miền thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và hiện nay đang được dùng ngày...
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao tên miền Việt Nam có giá bán cao hơn tên miền quốc tế và các yếu tố tác động đến vấn đề chi phí mua 02 loại tên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.