Chim cánh cụt không hề được cập nhật


Sáng nay (28-05) , tôi nhận thấy rất nhiều dự luận bàn tán về việc cập nhật Penguin. Các khoảng cách seo đã thấy sự thay đổi lớn trong kết quả tìm kiếm với các trang web bán hàng bị phạt trước đó. Có nhiều web bị ảnh hưởng từ bản cập nhật này.
Mục tiêu của penguin là những trang web đang cố xây dựng những link mà họ cho là tự nhiên nhằm xay chuyển và thao túng kết quả tìm kiếm trên GG.Đây không phải là hành động thủ công cho các liên kết không tự nhiên mà là một thuật toán phát hiện các loại liên kết tự động.

Một phát ngôn viên của Google nói với chúng tôi tại Search Engine Land, không có chim cánh cụt hoặc nỗ lực Spam khác đang diễn ra hiện nay. Vì vậy, bản cập nhật này, ít nhất là theo Google, không liên quan đến thư rác. Trong thực tế, GG đã đánh tiếng cho nó và dường như không có update gì cả.

Có rất nhiều quản trị viên website nói về những thay đổi trong bảng xếp hạng so với 24-48 giờ qua, độc lập với của Panda 4.0 cập nhật từ một tuần trước đây.

Hầu hết mọi người đều nghĩ các trang web của họ bị giảm thứ hạng đều liên quan đến penguin. Nhưng ko phải tất cả đều tỉn rằng nó thực sự liên quan đến penguin. Nhưng bằng cách nào đó các seo và admin nhận thấy được những thay đổi trong bảng xếp hạng. Có thể do thiết kế website bán hàng chưa chuẩn SEO. Xem thêm thông tin thiết kế website bán hàng Tại Đây.

Dưới đây là đồ thị 1 trang web đã bị phạt và được phục hồi trong vài ngày qua:

 

 

Các admin đã chia sẽ sự phân tích của họ với tôi trong khi đó các admin khác chỉ nhằm đổ lên penguin hoặc 1 sự phục hồi khác.

Khi tôi trả lời 1 số SEOer về Google không có 1 bản cập nhật bất kỳ nào cho penguin họ không tin tôi.

"Một lần nữa tôi khẳng định GG không có bất cứ 1 cập nhật gì liên quan đến penguin trong khoảng thời gian này".

 

Tin tức khác | Xem tất cả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017

Chat Skype

Minh Nguyệt - Tư Vấn 

0912 333 945 

Chat Skype

Thanh Huyền - Tư Vấn 

0912 857 117 

Chat Skype

Ngọc Lài - Tư Vấn 

0912 827 117 

Chat Skype

Yến Thư - Tư Vấn 

0915 397 117 

Chat Skype

Tham khảo các mẫu website công ty giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học ở nhiều lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương Nam Vina.
Tham khảo các mẫu website bán hàng đẹp, giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương...
Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.