Chim cánh cụt không hề được cập nhật


Sáng nay (28-05) , tôi nhận thấy rất nhiều dự luận bàn tán về việc cập nhật Penguin. Các khoảng cách seo đã thấy sự thay đổi lớn trong kết quả tìm kiếm với các trang web bán hàng bị phạt trước đó. Có nhiều web bị ảnh hưởng từ bản cập nhật này.
Mục tiêu của penguin là những trang web đang cố xây dựng những link mà họ cho là tự nhiên nhằm xay chuyển và thao túng kết quả tìm kiếm trên GG.Đây không phải là hành động thủ công cho các liên kết không tự nhiên mà là một thuật toán phát hiện các loại liên kết tự động.

Một phát ngôn viên của Google nói với chúng tôi tại Search Engine Land, không có chim cánh cụt hoặc nỗ lực Spam khác đang diễn ra hiện nay. Vì vậy, bản cập nhật này, ít nhất là theo Google, không liên quan đến thư rác. Trong thực tế, GG đã đánh tiếng cho nó và dường như không có update gì cả.

Có rất nhiều quản trị viên website nói về những thay đổi trong bảng xếp hạng so với 24-48 giờ qua, độc lập với của Panda 4.0 cập nhật từ một tuần trước đây.

Hầu hết mọi người đều nghĩ các trang web của họ bị giảm thứ hạng đều liên quan đến penguin. Nhưng ko phải tất cả đều tỉn rằng nó thực sự liên quan đến penguin. Nhưng bằng cách nào đó các seo và admin nhận thấy được những thay đổi trong bảng xếp hạng. Có thể do thiết kế website bán hàng chưa chuẩn SEO. Xem thêm thông tin thiết kế website bán hàng Tại Đây.

Dưới đây là đồ thị 1 trang web đã bị phạt và được phục hồi trong vài ngày qua:

 

 

Các admin đã chia sẽ sự phân tích của họ với tôi trong khi đó các admin khác chỉ nhằm đổ lên penguin hoặc 1 sự phục hồi khác.

Khi tôi trả lời 1 số SEOer về Google không có 1 bản cập nhật bất kỳ nào cho penguin họ không tin tôi.

"Một lần nữa tôi khẳng định GG không có bất cứ 1 cập nhật gì liên quan đến penguin trong khoảng thời gian này".

 

Tags:

Tin tức khác | Xem tất cả

Gửi thông tin yêu cầu

icon

Vui lòng nhập thông tin và yêu cầu tư vấn của bạn vào khung bên dưới.

Nhân viên của công ty Phương Nam Vina sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho bạn.

Liên hệ nhân viên tư vấn

icon

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc trao đổi qua skype.

Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina để được hỗ trợ.

Thanh Huyền

0912 857 117

Chat Skype

Ngọc Lài

0912 827 117

Chat Skype

Thu Phương

0912 387 117

Chat Skype

Yến Thư

0915 397 117

Chat Skype

Nếu bạn cần chuyển đổi đường dẫn http thành https, hãy liên hệ Công ty dịch vụ website Phương Nam Vina để được hỗ trợ đăng ký cài đặt chứng chỉ bảo...
Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục thông báo và đăng ký website lên Bộ công thương, hãy liên hệ với Công ty Phương Nam Vina. Dịch vụ...
Từ ngày 10/05/2018 đến hết ngày 10/06/2018, công ty Phương Nam Vina áp dụng chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ Email chuyên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.