Cơ hội mua sắm trực tuyến tại Online Friday 2016


Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2016 đã chính thức khởi động vào lúc 0h00’ Thứ 6 ngày 02/12/2016 và kéo dài cho đến hết 23h59’ cùng ngày. Tính đến thời điểm trước lúc Online Friday chính thức khởi động, hệ thống đã ghi nhận có khoảng hơn 3,000 doanh nghiệp và 600 shop bán hàng trên các trang giao dịch thương mại điện tử tham gia. Các doanh nghiệp tham gia ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2016 nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng trên toàn quốc bao gồm: Các doanh nghiệp sản xuất và nhập khẩu sản phẩm chính hãng như Sam Sung, Oppo, Asus, Intel,…; Các doanh nghiệp bán hàng thương mại như Nguyễn Kim, Trần Anh, Thế Giới Di Động, HC, Pico, Media Mart,.... Ngoài ra còn có khoảng hơn 100 nhóm doanh nghiệp giao dịch thương mại điện tử, Nhóm doanh nghiệp Start Up, Nhóm doanh nghiệp dịch vụ Ngân hàng và Trung gian tài chính, Nhóm doanh nghiệp dịch vụ (Viettel, Vietnam Airlines,…) và các website sàn giao dịch thương mại điện tử như Vật giá, Lazada, Adayroi…cũng tham gia làm cho ngày hội mua sắm Tháng 12 năm nay càng trở lên cực kỳ sôi động.

Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2016
 

Online Friday 2016 – Cơ hội mua hàng giảm giá khuyến mại chất lượng

Đến với ngày hội mua sắm trực tuyến 2016, người tiêu dùng sẽ có cơ hội mua được nhiều sản phẩm chất lượng với giá khá rẻ. Tất cả hàng hóa đã được Ban tổ chức phối hợp với Bộ Công thương và Cục kiểm định chất lượng sản phẩm tiến hành kiểm tra, phê duyệt rồi mới được đưa vào danh mục chào bán. Rất nhiều loại mặt hàng khuyến mại giảm giá được công bố và bày bán trên website bán hàng thương mại điện tử onlinefriday.vn với mức giá bán khá hấp dẫn. Với hơn 280.000 mặt hàng sản phẩm bao gồm nhiều loại như hàng điện tử, đồ gia dụng, thời trang nam nữ, mẹ và bé, mỹ phẩm,…với giá bán ưu đãi được giới thiệu đến người tiêu dùng. Năm nay cũng là năm đầu tiên ghi nhận có sự tham gia bán hàng khuyến mại của lĩnh vực sản phẩm số.

Tìm hiểu thêm: Có nên mua hàng trực tuyến qua mạng hay không?

Người mua hàng có cơ hội được hoàn lại tiền (Cashback) tại Online Friday 2016

Cashback là hình thức hoàn trả lại một khoản tiền chiết khấu theo tỉ lệ ngân hàng ấn định cho người tiêu dùng khi tiến hành mua hàng và thực hiện thanh toán qua thẻ. Khác với mọi năm, ngày hội mua sắm trực tuyến năm nay có sự tham gia của 18 ngân hàng đưa ra chính sách ưu đãi trong việc thanh toán online. Tất cả các khách hàng khi thực hiện mua hàng trực tuyến và thanh toán qua thẻ đều được các ngân hàng hoàn trả lại một số tiền chiết khấu chuyển trực tiếp vào tài khoản. Sở dĩ có điều này bởi vì Ban tổ chức muốn tiết kiệm chi phí và thời gian cho các đơn vị chuyển phát và bán lẻ. Có thể kể đến một số ngân hàng tham gia kèm theo tỉ lệ chiết khấu cụ thể như:

  • Tỉ lệ chiết khấu 50%: Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank), Ngân hàng Á Châu (ACB).
  • Tỉ lệ chiết khấu 30%: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank), Ngân hàng TMCP Kiên Long (KLB), Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB).
  • Tỉ lệ chiết khấu 20%: Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), Ngân hàng TMCP quốc dân (NCB), Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga (VRB); Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BaoVietBank), Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HDBank), Ngân hàng TMCP Quân đội (MB).
  • Tỉ lệ chiết khấu 10%: Ngân hàng An Bình (ABBank), Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBank).
  • Tỉ lệ chiết khấu 5%: Ngân hàng TMCP Thương Tín (Sacombank).

Ngoài ra, các ngân hàng khác cũng đưa ra chính sách ưu đãi riêng của mình trong ngày Online Friday 2016. Cụ thể: Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) cam kết hoàn lại 500,000 VNĐ cho hóa đơn mua hàng trên 1,000,000 VNĐ; Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) sẽ hoàn lại thêm 200,000 VNĐ cho khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa tại Vietcombank với giá trị mua hàng từ 500,000 VNĐ trở lên áp dụng cho 27 website bán hàng trực tuyến uy tín nhất tại Việt Nam (Lazada, Adayroi, FPT Shop, Tiki,…). Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng cần phải lưu ý: chương trình Cashback chỉ được áp dụng duy nhất ngày hôm nay 02/12/2016 và có giới hạn về số lượng.

Ngân hàng tham gia chiết khấu Online Friday 2016

Danh sách ngân hàng tham gia chiết khấu tại Online Friday 2016

Có thể nói, ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 02/12/2016 là cơ hội để mọi người có thể mua cho mình những sản phẩm chất lượng với giá tương đối rẻ. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không truy cập vào website của Online Friday www.onlinefriday.vn để tham khảo các mặt hàng và lựa chọn cho mình những sản phẩm yêu thích, đảm bảo chất lượng, hợp với túi tiền?

Theo: Thanh Trúc - Phương Nam Vina

Tin tức khác | Xem tất cả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017

Chat Skype

Minh Nguyệt - Tư Vấn 

0912 333 945 

Chat Skype

Thanh Huyền - Tư Vấn 

0912 857 117 

Chat Skype

Ngọc Lài - Tư Vấn 

0912 827 117 

Chat Skype

Yến Thư - Tư Vấn 

0915 397 117 

Chat Skype

Nếu bạn cần chuyển đổi đường dẫn http thành https, hãy liên hệ Công ty dịch vụ website Phương Nam Vina để được hỗ trợ đăng ký cài đặt chứng chỉ bảo...
Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục thông báo và đăng ký website lên Bộ công thương, hãy liên hệ với Công ty Phương Nam Vina. Dịch vụ...
Từ ngày 10/05/2018 đến hết ngày 10/06/2018, công ty Phương Nam Vina áp dụng chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ Email chuyên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.