Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ?


Do yêu cầu về đặc thù ngành nghề, quy mô và khả năng tài chính của các đơn vị mà các chủ thể kinh doanh lựa chọn cho mình dịch vụ thiết kế website phù hợp. Trong đó, website giá rẻ luôn được các đơn vị kinh doanh quy mô vừa và nhỏ lựa chọn vì có mức chi phí tương đối rẻ. Nhưng tiền nào của đó, những sản phẩm, dịch vụ giá rẻ, không chuyên nghiệp luôn tồn tại những nhược điểm riêng của nó. Phương Nam Vina xin đưa ra một số phân tích về vấn đề có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ và một số tài liệu thống kê dưới đây để bạn đọc cùng tham khảo.
 

Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ hay không?


Các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay là đối tượng khách hàng mà các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ đang cần hướng tới. Mục đích của việc thiết kế website đối với các doanh nghiệp này chỉ nhằm cho khách hàng biết đến họ thông qua website với đầy đủ các sản phẩm. Thông thường, khách hàng không hề suy nghĩ có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ hay không?
 
Trước tiên chúng ta cần phải hiểu được bản chất của website giá rẻ. Hiện nay, có một số đơn vị thiết kế web áp dụng mức phí 500,000 VNĐ hoặc 1,000,000 VNĐ cho một trang web. Trên thực tế, phí này là tiền công thiết kế, chưa bao gồm phí Hosting và Domain. Nếu tính cả phí Hosting và Domain thì trị giá website cũng tương đương với việc thiết kế một trang web chuyên nghiệp cơ bản. Ngoài ra, chúng ta cũng thường bắt gặp các tin quảng cáo "dịch vụ thiết kế website giá rẻ" của các cá nhân nhận thiết kế tại nhà. Đối với loại hình dịch vụ này, các bạn nên suy nghĩ và cân nhắc cho thật kỹ trước khi sử dụng vì sẽ liên quan đến vấn đề bảo hành và bảo trì về lâu dài.
 
có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ
Thiết kế website chuyên nghiệp là chìa khóa thành công tương lai
 
Hiện nay, có một bộ phận khách hàng không nhận thấy sự phát triển và tính ưu việt của công nghệ thông tin, tầm quan trọng của Internet đối với đời sống và sản xuất kinh doanh. Họ chỉ thiết kế website cho "có lệ" mà lại không quan tâm, chú ý đến việc quảng bá hình ảnh qua website bằng các phương thức quảng cáo Google, quảng cáo thương mại điện tử, .... Chính vì vậy nên một trang web giá rẻ luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu, phí càng thấp, giá càng rẻ càng tốt. Bạn nên suy nghĩ về điều này bởi vì tiền nào thì của đó, và đã đầu tư thì nên hướng đến hiệu quả?
 

Số liệu khảo sát dịch vụ thiết kế website giá rẻ và tỉ lệ khách hàng

  • Thiết kế website dưới 3 triệu chiếm  42,1 % lượng khách hàng.
  • Thiết kế website từ 3 triệu đến 9 triệu chiếm 15,16% lượng khách hàng.
  • Thiết kế website từ từ 9 đến 12 triệu chiếm 9,19 % lượng khách hàng.
  • Thiết kế website từ 12 triệu đến 15 triệu chiếm 2,82% lượng khách hàng.
  • Thiết kế website từ 15 triệu đến 20 triệu chiếm  5,27 % lượng khách hàng.
  • Thiết kế website trên 20 triệu chiếm 25,46 % lượng khách hàng.
Nhìn vào số liệu trên cho thấy số lượng doanh nghiệp có khả năng chấp nhận chi ra một khoản tiền lớn ( trên 20 triệu) cho website  chiếm ¼ lượng khách hàng, đây là những doanh nghiệp lớn có mức doanh thu khổng lồ, hay các đơn vị cơ quan nhà nước, trường học…. Tuy nhiên mức chi từ 9 triệu đến dưới 20 triệu chiếm cũng chỉ ¼ lượng khách hàng. Trong khi 42,1 % lượng khách hàng chỉ có khả năng chi dưới 3 triệu cho một thiết kế website, con số này chiếm gần 50% trên tổng lượng khách hàng. Điều đó cho thấy website giá rẻ là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp nhỏ lẻ. Nhưng thử nghĩ xem website giá rẻ có phải là sự lựa chọn đúng hay không? Khi mà hiện nay đa số các website chỉ mang tính đại trà chưa chuyên nghiệp, sẽ làm giảm uy tín của bạn.
 
 
Đầu tư ít nhưng lợi nhuận cao luôn là mong muốn của bất kỳ doanh nghiệp nào. Đến với công ty thiết kế website chuyên nghiệp Phương Nam Vina, bạn sẽ được tư vấn để có thể đưa ra sự lựa chọn dịch vụ phù hợp với khả năng tài chính và quy mô doanh nghiệp bạn.
 
Tags:

Tin tức khác | Xem tất cả

Gửi thông tin yêu cầu

icon

Vui lòng nhập thông tin và yêu cầu tư vấn của bạn vào khung bên dưới.

Nhân viên của công ty Phương Nam Vina sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho bạn.

Liên hệ nhân viên tư vấn

icon

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc trao đổi qua skype.

Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina để được hỗ trợ.

Thanh Huyền

0912 857 117

Chat Skype

Ngọc Lài

0912 827 117

Chat Skype

Thu Phương

0912 387 117

Chat Skype

Yến Thư

0915 397 117

Chat Skype

Nếu bạn cần chuyển đổi đường dẫn http thành https, hãy liên hệ Công ty dịch vụ website Phương Nam Vina để được hỗ trợ đăng ký cài đặt chứng chỉ bảo...
Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục thông báo và đăng ký website lên Bộ công thương, hãy liên hệ với Công ty Phương Nam Vina. Dịch vụ...
Từ ngày 10/05/2018 đến hết ngày 10/06/2018, công ty Phương Nam Vina áp dụng chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ Email chuyên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.