Công nghệ thiết kế website Responsive


Năm 2015, công nghệ thiết kế website responsive được áp dụng khá phổ biến và đã được đánh giá cao với những trải nghiệm tuyệt vời dành cho người dùng. Đồng thời, đó cũng là một tiêu chí để cỗ máy tìm kiếm Google đánh giá, xếp hạng website trên công cụ tìm kiếm. Mục đích chính của việc ứng dụng công nghệ thiết kế website responsive là giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và tham khảo thông tin trên website, tạo nên giá trị lợi ích cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về công nghệ thiết kế và làm trang web chuyên nghiệp mới nhất này. 

Thiết kế website Responsive là gì?

Responsive là một trong những thuật ngữ của công nghệ thiết kế website đa nền tảng và phù hợp trên tất cả kích thước màn hình nhờ một cơ sở dữ liệu và một layout gốc. Sự ra đời của công nghệ responsive đã giải quyết vấn đề hiển thị của website trên mọi thiết bị di động và có độ phân giải rất tốt, những chiếc điện thoại iPhone, iPad, Smartphone,… có thể chuyển dữ liệu sang dạng ngang hoặc đứng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

thiết kế website responsive

Thiết kế website Responsive - Công nghệ thiết kế website mới nhất hiện nay

Ưu điểm của công nghệ thiết kế website Responsive (Responsive Web Design)

Được xem là xu thế tất yếu của công nghệ thiết kế website mới nhất được áp dụng từ năm 2015 cho đến nay, Responsive Web Design được ứng dụng thiết kế website chạy trên điện thoại di động, chỉ cần một phiên bản, giao diện của website sẽ tự động thay đổi kích thước thích ứng trên nhiều màn hình khác mà không bị mất đi nội dung của website. Thay vì tốn kém nhiều tài nguyên để thiết kế web thành hai phiên bản cho giao diện máy tính và thiết bị di động theo công nghệ cũ thì giờ đây, việc nghiên cứu và thiết kế website theo công nghệ Responsive Web Design sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất trong thế giới công nghệ thiết kế web ngày nay.

Những trang web chạy bằng công nghệ responsive có duy nhất một cơ sở dữ liệu, một layout gốc. Do đó, Responsive Web Design dễ dàng tương thích với nhiều màn hình máy tính, thiết bị di động có chế độ phân giải khác nhau. Đây là ưu điểm lớn nhất của công nghệ thiết kế web responsive và trở thành xu hướng thiết kế website mobile được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thiết kế trang web chạy trên điện thoại đang là xu hướng của các nhà đầu tư trong kinh doanh với trên 80% khách hàng ưa chuộng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên Internet và lượng truy cập vào các trang web từ thiết bị di động không ngừng tăng lên mỗi ngày. Do đó, việc ứng dụng công nghệ thiết kế website Responsive là giải pháp tối ưu để thu hút khách hàng ghé thăm và đặt hàng online trên trang web công ty. Ngoài ra, thiết kế web mobile công nghệ responsive sẽ được Google đánh giá cao về chất lượng trang web, tính tương tác với người dùng, hỗ trợ nâng cao thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm. Đây cũng là một lợi thế về SEO đối với các website chuẩn responsive. Tìm hiểu thêm: Lợi ích của website có phiên bản di động

Nếu có nhu cầu thiết kế website responsive chạy trên di động ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay, quý khách vui lòng liên hệ công ty thiết kế website Phương Nam Vina để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với mức chi phí ưu đãi và phù hợp. Thông tin dịch vụ website và các dịch vụ khác, quý khách hàng có thể tham khảo tại trang chủ: www.websitechuyennghiep.vn. Xin cảm ơn!
 

Tin tức khác | Xem tất cả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017

Chat Skype

Minh Nguyệt - Tư Vấn 

0912 333 945 

Chat Skype

Thanh Huyền - Tư Vấn 

0912 857 117 

Chat Skype

Ngọc Lài - Tư Vấn 

0912 827 117 

Chat Skype

Yến Thư - Tư Vấn 

0915 397 117 

Chat Skype

Tham khảo các mẫu website công ty giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học ở nhiều lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương Nam Vina.
Tham khảo các mẫu website bán hàng đẹp, giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương...
Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.