Cung cấp website góp thêm ý tưởng với khách hàng


1. Mẫu giao diện phẳng (File PSD): Thiết kế web theo phong cách phẳng là xu hướng mới nhất hiện nay. Chúng tôi thực sự rất thích phong cách thiết kế trang web đơn giản theo kiểu giao diện phẳng này (Flatdesign). Bạn có thể tải về mẫu web từ liên kết dưới đây,các mẫu đều là định dạng tập tin PSD. Bạn có thể chỉnh sửa nó cho mục đích của bạn.

2. THEYALOW – Kiểu giao diện tương thích nhiều thiết bị: Một trang web đáp ứng kịp thời trong việc tương thích nhiều thiết bị di động.

3. Mẫu website khách sạn: Với thiết kế đơn giản không nhiều chi tiết rườm rà, đây có thể là một mẫu giao diện cho bạn nếu bạn tùy biến theo ý thích của mình.

4. Mẫu giao diện web thương mại điện tử: Đây là một mẫu giao diện thương mại điện tử cho sách điện tử. Là trang web thương mại điện tử hiện đại hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng nó cho dự án thương mại điện tử hoặc đơn thuần chỉ là một trang web bán hàng bình thường. Bạn có thể tải về từ liên kết dưới đây và bạn có thể chỉnh sửa theo ý thích của mình.

5. Minto – Mẫu giao diện sử dụng sắc tím: Như bạn có thể nhìn thấy bên dưới, mẫu giao diện này thực sự đơn giản và sử dụng rất nhiều không gian trống.Bạn có thể tải về các mẫu từ liên kết dưới đây. Tập tin nguồn sử dụng định dạng PSD và bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa.

6. Mẫu giao diện hỗ trợ nhiều thiết bị: Có hai thiết kế bao gồm các phiên bản web pc và các phiên bản di động. Như bạn có thể thấy thiết kế được thể hiển đơn giản, bạn có thể sử dụng nó cho hầu hết các mục đích. Bạn có thể tải về các mẫu từ liên kết dưới đây.Tập tin nguồn được định dạng PSD và nó cũng sắp xếp trên nhiều layer khác nhau giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa.

7. Mẫu thiết kế hiện đại: Mẫu giao diện này có thể cho bạn một kiểu thiết kế web độc đáo sáng tạo và hoàn toàn miễn phí. Mẫu thiết kế này dành cho một đơn vị họa động trong lĩnh vực media nhưng bạn có thể sử dụng nó cho mục đích khác. Như bạn có thể thấy một thiết kế thực sự phong cách độc đáo, tạo sự chú ý.

8. Mẫu giao diện web thư viện ảnh: Một thiết kế đẹp cho các nhiếp ảnh gia hay đơn thuần chỉ là một trang web show ảnh đẹp. Thiết kế này dựa trên hệ thống đơn giản, đẹp và hiện đại.

9. Mẫu giao diện chuyên nghiệp: Đây là một thiết kế trang web đẹp hiện đại cho bất kỳ mục đích nào. Một website công ty hoặc một trang web bán hàng.

10. Thiết kế đơn giảnĐây là một mẫu cũng thủ công, bạn có thể dễ dàng thêm bất kỳ màu sắc nào bạn thích nếu bạn muốn, bạn có thểloại bỏ nền nếu bạn muốn có ảnh nền khác.

Tham khảo thêm: Các loại website phổ biến trên thế giới hiện nay
 

Tags:

Tin tức khác | Xem tất cả

Gửi thông tin yêu cầu

icon

Vui lòng nhập thông tin và yêu cầu tư vấn của bạn vào khung bên dưới.

Nhân viên của công ty Phương Nam Vina sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho bạn.

Liên hệ nhân viên tư vấn

icon

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc trao đổi qua skype.

Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina để được hỗ trợ.

Thanh Huyền

0912 857 117

Chat Skype

Ngọc Lài

0912 827 117

Chat Skype

Thu Phương

0912 387 117

Chat Skype

Yến Thư

0915 397 117

Chat Skype

Nếu bạn cần chuyển đổi đường dẫn http thành https, hãy liên hệ Công ty dịch vụ website Phương Nam Vina để được hỗ trợ đăng ký cài đặt chứng chỉ bảo...
Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục thông báo và đăng ký website lên Bộ công thương, hãy liên hệ với Công ty Phương Nam Vina. Dịch vụ...
Từ ngày 10/05/2018 đến hết ngày 10/06/2018, công ty Phương Nam Vina áp dụng chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ Email chuyên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.