Đánh giá về thị trường thiết kế website hiện nay

 
Đánh giá về thị trường thiết kế website hiện nay. Khi gõ từ khóa “thiết kế website tphcm” trên công cụ tìm kiếm Google, hàng trăm công ty thiết kế website chuyên nghiệp hiện ra từ trang 01 đến cả trang thứ 20 và về sau. Một dịch vụ quá phổ biến như vậy liệu có còn là thị trường hấp dẫn các công ty thiết kế website?
 

Đánh giá về thị trường thiết kế website hiện nay

Chúng tôi cho rằng: thị trường thiết kế website ngày càng phát triển không ngừng. Đánh giá về thị trường thiết kế website hiện nay có phải là một mỏ vàng thực sự cho các công ty thiết kế web? Vấn đề là thị trường thiết kế website tiềm năng có đó nhưng liệu các công ty thiết kế web có thể khai thác được? 
 
Với sự phát triển của hệ thống thông tin hiện đại cũng như sự lớn mạnh của các website tìm kiếm, rao vặt, thông tin về dịch vụ thiết kế website cũng ngày càng minh bạch hơn. Khách hàng đã nắm được phần nào về sự khác biệt giá của các công ty, các yếu tố tạo ra sự khác biệt đó. Không còn cái thời doanh nghiệp thiết kế website có thể hét vào tai khách hàng vài nghìn USD một cách dễ dàng hay có thể nói “Tiền nào của nấy”. Tôi xin khẳng định, thiết kế website giá rẻ là xu thế tất yếu. Việc các công ty không thể thiết kế website vào các gói giá rẻ cho khách chỉ có thể có một lý do là sự thiếu hiểu biết về công nghệ hoặc thị trường hoặc cả 2.
 
Phương Nam Vina đã thử thăm dò bằng cách lấy toàn bộ chức năng trong gói Normal (chỉ có 120 USD) để dò hỏi giá một số công ty thiết kế website bán hàng. Có những nhân viên kinh doanh nói với tôi rằng “Với các chức năng này, nếu dưới 10 triệu thì công ty tôi không làm. Đó là một sai lầm. Nếu bạn không chiều được khách hàng, người khác sẽ làm. Bởi các gói website giá rẻ như của Phương Nam Vina hoàn toàn đảm bảo các chức năng và chất lượng mà các công ty này làm với mức giá “không dưới 10 triệu”. Nếu một doanh nghiệp thiết kế website nói với bạn như vậy, hãy đến với chúng tôi. Bạn sẽ được chứng minh điều ngược lại.
 
Nhưng vẫn có những doanh nghiệp chấp nhận một mức giá cao. Lý do vì sao? Đó đơn giản là vì các chức năng của khách hàng yêu cầu quá đặc biệt mà không thể nằm trong gói website giá rẻ của bất kì doanh nghiệp thiết kế web nào. Điều này đồng nghĩa với việc công ty thiết kế website sẽ phải thiết kế lại toàn bộ từ đầu theo yêu cầu của riêng bạn thay vì chỉ lắp ráp công nghiệp. Một sự cạnh tranh khốc liệt cũng đang diễn ra đặc biệt về giá và công nghệ, như vậy liệu các công ty thiết kế website có đạt được nhiều lợi nhuận?
 
Mỗi ngày lại có hàng trăm doanh nghiệp ra đời tại Việt Nam. Khi mới bắt đầu, còn có thể có kênh quảng cáo nào hiệu quả và hợp lý hơn website và internet. Điều quan trọng là các công ty thiết kế website phải làm cho khách hàng thấy được lợi ích của thiết kế website và internet đối với công việc kinh doanh và phải thiết lập được những mức giá hợp lý chứ không phải vẽ thêm những tính năng đặc biệt để tính thêm tiền công.

Tin tức khác | Xem tất cả


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117 (HTKH)

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017 (HTKH)

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 333 945 (Minh Nguyệt) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 827 117 (Ngọc Lài) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 857 117 (Thanh Huyền) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 397 117 (Bích Vân) 

Chat Skype

Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Email theo tên miền thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và hiện nay đang được dùng ngày...
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao tên miền Việt Nam có giá bán cao hơn tên miền quốc tế và các yếu tố tác động đến vấn đề chi phí mua 02 loại tên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.