Đánh giá về thị trường thiết kế website hiện nay

 
Đánh giá về thị trường thiết kế website hiện nay. Khi gõ từ khóa “thiết kế website tphcm” trên công cụ tìm kiếm Google, hàng trăm công ty thiết kế website chuyên nghiệp hiện ra từ trang 01 đến cả trang thứ 20 và về sau. Một dịch vụ quá phổ biến như vậy liệu có còn là thị trường hấp dẫn các công ty thiết kế website?
 

Đánh giá về thị trường thiết kế website hiện nay

Chúng tôi cho rằng: thị trường thiết kế website ngày càng phát triển không ngừng. Đánh giá về thị trường thiết kế website hiện nay có phải là một mỏ vàng thực sự cho các công ty thiết kế web? Vấn đề là thị trường thiết kế website tiềm năng có đó nhưng liệu các công ty thiết kế web có thể khai thác được? 
 
Với sự phát triển của hệ thống thông tin hiện đại cũng như sự lớn mạnh của các website tìm kiếm, rao vặt, thông tin về dịch vụ thiết kế website cũng ngày càng minh bạch hơn. Khách hàng đã nắm được phần nào về sự khác biệt giá của các công ty, các yếu tố tạo ra sự khác biệt đó. Không còn cái thời doanh nghiệp thiết kế website có thể hét vào tai khách hàng vài nghìn USD một cách dễ dàng hay có thể nói “Tiền nào của nấy”. Tôi xin khẳng định, thiết kế website giá rẻ là xu thế tất yếu. Việc các công ty không thể thiết kế website vào các gói giá rẻ cho khách chỉ có thể có một lý do là sự thiếu hiểu biết về công nghệ hoặc thị trường hoặc cả 2.
 
Phương Nam Vina đã thử thăm dò bằng cách lấy toàn bộ chức năng trong gói Normal (chỉ có 120 USD) để dò hỏi giá một số công ty thiết kế website bán hàng. Có những nhân viên kinh doanh nói với tôi rằng “Với các chức năng này, nếu dưới 10 triệu thì công ty tôi không làm. Đó là một sai lầm. Nếu bạn không chiều được khách hàng, người khác sẽ làm. Bởi các gói website giá rẻ như của Phương Nam Vina hoàn toàn đảm bảo các chức năng và chất lượng mà các công ty này làm với mức giá “không dưới 10 triệu”. Nếu một doanh nghiệp thiết kế website nói với bạn như vậy, hãy đến với chúng tôi. Bạn sẽ được chứng minh điều ngược lại.
 
Nhưng vẫn có những doanh nghiệp chấp nhận một mức giá cao. Lý do vì sao? Đó đơn giản là vì các chức năng của khách hàng yêu cầu quá đặc biệt mà không thể nằm trong gói website giá rẻ của bất kì doanh nghiệp thiết kế web nào. Điều này đồng nghĩa với việc công ty thiết kế website sẽ phải thiết kế lại toàn bộ từ đầu theo yêu cầu của riêng bạn thay vì chỉ lắp ráp công nghiệp. Một sự cạnh tranh khốc liệt cũng đang diễn ra đặc biệt về giá và công nghệ, như vậy liệu các công ty thiết kế website có đạt được nhiều lợi nhuận?
 
Mỗi ngày lại có hàng trăm doanh nghiệp ra đời tại Việt Nam. Khi mới bắt đầu, còn có thể có kênh quảng cáo nào hiệu quả và hợp lý hơn website và internet. Điều quan trọng là các công ty thiết kế website phải làm cho khách hàng thấy được lợi ích của thiết kế website và internet đối với công việc kinh doanh và phải thiết lập được những mức giá hợp lý chứ không phải vẽ thêm những tính năng đặc biệt để tính thêm tiền công.
Tags:

Tin tức khác | Xem tất cả

Gửi thông tin yêu cầu

icon

Vui lòng nhập thông tin và yêu cầu tư vấn của bạn vào khung bên dưới.

Nhân viên của công ty Phương Nam Vina sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho bạn.

Liên hệ nhân viên tư vấn

icon

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc trao đổi qua skype.

Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina để được hỗ trợ.

Thanh Huyền

0912 857 117

Chat Skype

Ngọc Lài

0912 827 117

Chat Skype

Thu Phương

0912 387 117

Chat Skype

Yến Thư

0915 397 117

Chat Skype

Nếu bạn cần chuyển đổi đường dẫn http thành https, hãy liên hệ Công ty dịch vụ website Phương Nam Vina để được hỗ trợ đăng ký cài đặt chứng chỉ bảo...
Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục thông báo và đăng ký website lên Bộ công thương, hãy liên hệ với Công ty Phương Nam Vina. Dịch vụ...
Từ ngày 10/05/2018 đến hết ngày 10/06/2018, công ty Phương Nam Vina áp dụng chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ Email chuyên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.