Dấu hiệu cho cái kết của SEO

 
Dấu hiệu cho cái kết của SEO đang dần xuất hiện trong cộng đồng SEO Việt. Khi mà các thuật toán Google cập nhật liên tục, nhiều ý kiến cho rằng nghề SEO sẽ kết thúc trong năm nay nhưng vẫn còn rất nhiều người tin rằng SEO vẫn còn đất sống. Và cuộc tranh luận hai chiều về ý kiến này khá là căng thẳng.
 
Dấu hiệu cho cái kết của SEO
Dấu hiệu cho cái kết của SEO
 
Chúng ta dễ dàng hình dung, nghề làm SEO chỉ mất khi mà google không còn giúp người dùng tìm kiếm, khi mà các trang web, đặc biệt là website bán hàng không cần người truy cập và bán hàng,.... Nghe hơi buồn cười phải không các bạn!

Vậy thì tại sao có những thông tin về dấu hiệu cho cái kết của SEO rộ lên như thế?

Dấu hiệu cho cái kết của SEO xuất hiện tự nhiều lý do:
  • Google adwords xuất hiện hỗ trợ các doanh nghiệp nhiều tiền. Quảng cáo của google luôn có vị trí cao và không cần tốn công sức. Khiến các Seoer chán nản. Hay là Google adwords sẽ chiếm hết không gian của kết quả tìm kiếm? Nếu thế bạn nên đọc bài viết ”Châu Âu điều chỉnh và đi gần đến việc xử phạt Google”.
  • Các thuật toán Google thay đổi liên tục đề chống spammer và hoàn thiện công cụ tìm kiếm. Điều này khiến các website dở khóc người cười trước cảnh lên hạng tụt hạng theo mỗi lần cập nhật thuật toán.
  • Những website này mệt mỏi không tiếp tục cuộc đua và bị đối thủ vượt mặt. Sự hạn chế ngân sách và thời gian khiến họ bỏ cuộc.
Dấu hiệu cho cái kết của SEO, đơn giản đó chỉ là các tin đồn, và nếu có một ngày SEO không còn chỗ đứng. Thì ngày ấy còn xa, xa lắm.
Vậy hiện tại những người làm SEO nên định hướng như thế nào?
Khi bạn coi đó là một nghề thực thụ, đặt niềm vui và nỗ lực vào đó.Khi đó bạn sẽ thấy có trách nhiệm và yêu nghề này hơn.-Hãy là một người “làm SEO chínhd đạo” và tâm huyết nghề nghiệp. Chứ không phải bạn làm SEO để chứng tỏ ta đây, hay làm black hat SEO để chụp giật nâng thứ hạng rồi chết trong sớm chiều.
 
Dấu hiệu cho cái kết của SEO
 
Bạn cần xác định rằng: Google không mang lại lợi ích cho bạn, chính khách hàng mới mang lại lợi ích cho bạn. Google cũng chỉ phục vụ cho người tìm kiếm và người dùng sử dụng Google tim kiếm thông tin họ cần. Vậy đơn giản, website cần khách hàng và khách hàng cần thông tin. Đơn giản có thông tin tốt sẽ có khách hàng. Vì vậy, hãy cố gắng SEO theo tiêu chuẩn "content is king".
Theo: websitechuyennghiep.vn
Tags:

Tin tức khác | Xem tất cả

Gửi thông tin yêu cầu

icon

Vui lòng nhập thông tin và yêu cầu tư vấn của bạn vào khung bên dưới.

Nhân viên của công ty Phương Nam Vina sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho bạn.

Liên hệ nhân viên tư vấn

icon

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc trao đổi qua skype.

Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina để được hỗ trợ.

Thanh Huyền

0912 857 117

Chat Skype

Ngọc Lài

0912 827 117

Chat Skype

Thu Phương

0912 387 117

Chat Skype

Yến Thư

0915 397 117

Chat Skype

Nếu bạn cần chuyển đổi đường dẫn http thành https, hãy liên hệ Công ty dịch vụ website Phương Nam Vina để được hỗ trợ đăng ký cài đặt chứng chỉ bảo...
Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục thông báo và đăng ký website lên Bộ công thương, hãy liên hệ với Công ty Phương Nam Vina. Dịch vụ...
Từ ngày 10/05/2018 đến hết ngày 10/06/2018, công ty Phương Nam Vina áp dụng chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ Email chuyên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.