Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Phương Nam Vina


Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, nhất là Internet, dịch vụ làm web chuyên nghiệp Phương Nam Vina ra đời nhằm hỗ trợ các yêu cầu của doanh nghiệp, cá nhân mong muốn phát triển hệ thống kinh doanh qua internet. Vậy tại sao doanh nghiệp của bạn cần một trang web? Hãy cùng chúng tôi xem qua một số phân tích thực tế dưới đây!

 

Thiết kế website giúp được gì cho giải pháp kinh doanh của bạn?


Nếu bạn mở một cửa hàng nhỏ để kinh doanh các sản phẩm yêu thích, bạn sẽ tốn một khoản kinh phí không hề nhỏ để đầu tư cho giấc mơ của mình và một khoản thời gian không hề ít nhằm quản lí cửa hàng này. Ngoài ra, về thị trường thì bạn cũng bị hạn chế bởi địa lí kinh doanh, cửa hàng chỉ có thể thu hút khách hàng trong phạm vi xung quanh nhất định. Ngoài ra hiện nay với công nghệ marketing online phát triển nhanh chóng, doanh nghiệp thông minh đi tắt đón đầu sẽ dễ dàng đánh bại đối thủ và phát triển, chiếm lĩnh thị trường.

Còn với kinh doanh Online thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều kinh phí cho việc đầu tư về mặt bằng, tiền đầu tư cho các mặt hàng kinh doanh và quan trọng hơn là sẽ không phải đau đầu để giải quyết mớ hàng tồn kho. Hơn nữa, với các doanh nghiệp hay chủ cửa hàng thì sở hữu một website đẹp về giao diện, thiết kế logo chuyên nghiệp và có chất lượng dịch vụ tốt sẽ giúp bạn cải thiện được về hình ảnh thương hiệu, mở rộng phạm vi kinh doanh. Như vậy, một website sẽ giúp bạn sẽ chủ động về cơ hội tìm kiếm khách hàng cũng như nâng cao hiệu quả, chất lượng kinh doanh.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Phương Nam Vina

Website đang là phương tiện hỗ trợ kinh doanh hiệu quả hàng đầu
 

Tại sao lại doanh nghiệp nên sở hữu một website có thiết kế đẹp và chuyên nghiệp?


Tương tự như một cửa hàng, một công ty thì việc thiết kế cho bề ngoài, khu vực đón khách rất quan trọng vì đó là các ấn tượng đầu tiên của khách hàng đến tham quan cửa hàng hay công ty của bạn. Khách hàng sẽ ngầm xem xét mức độ chuyên nghiệp ở công ty hay một cửa hàng bán lẻ thông những ấn tượng ban đầu đó. Vì vậy khi bạn sở hữu một trang web bán hàng, website doanh nghiệp có giao diện đẹp và chuyên nghiệp thì đồng nghĩa với việc bạn đã tạo được ấn tượng tốt với khách hàng của bạn.
 

Vậy một thiết kế website chuyên nghiệp được thể hiện ra sao ?


Trước hết, một kiểu thiết kế website chuyên nghiệp phải được thể hiện qua thiết kế giao diện chuyên nghiệp. Trang web phải có giao diện đẹp, thiết kế logo, hình ảnh bắt mắt thu hút tạo được quan tâm cho khách hàng vào xem. 

Một website chuyên nghiệp còn phải được thể hiện qua chất lượng. Website phải được tối ưu tốc độ truy cập, băng thông và SEO (một hình thức dịch vụ quảng cáo Google). Ngoài ra, điều không thể thiếu của một website chuyên nghiệp là tính an ninh cao đề phòng tin tặc tấn công, phá hoại.

Nội dung trang web: Đối với các thiết kế website bán hàng, website thương mại nhân viên quản trị trang web phải dễ dàng cập nhật được thông tin sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi và chỉ dẫn khách hàng liên hệ, thanh toán một cách nhanh nhất. Ngoài ra, đối với các website doanh nghiệp thì yêu cầu giao diện quản trị cần thân thiện giúp người quản trị website tốn ít công sức, thời gian quản lý website mà vẫn truyền tải được nội dung đúng nhu cầu.
 

Thành công trong kinh doanh với một trang web chuyên nghiệp


Công ty Phương Nam rất may mắn khi sở hữu một đội ngũ thiết kế giao diện website chuyên nghiệp và đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm. Việc trải qua nhiều dự án lớn đã hỗ trợ các kỹ sư lập trình website tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm giúp cho các dự án của bạn.

Phương Nam Vina là một trong những công ty đi đầu trong việc thiết kế website công nghệ .NET với chất lượng cao nhưng chi phí hợp lý nhất. Thiết kế website .NET luôn là lựa chọn số một cho những nhà đầu tư, kinh doanh có mục đích phát triển lâu dài.

Chúng tôi thiết kế web chuẩn SEO và tối ưu tốc độ website giúp trang web của bạn có một nền tảng tốt cho việc thực hiện kế hoạch Marketing Online lâu dài. 

Qua những thông tin phân tích này, hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn bí quyết thành công khi ứng dụng website vào công việc kinh doanh! Trân trọng kính chào!

Theo: Công ty Phương Nam Vina

Tin tức khác | Xem tất cả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117 (HTKH)

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017 (HTKH)

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 333 945 (Minh Nguyệt) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 827 117 (Ngọc Lài) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 857 117 (Thanh Huyền) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 397 117 (Yến Thư) 

Chat Skype

Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Email theo tên miền thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và hiện nay đang được dùng ngày...
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao tên miền Việt Nam có giá bán cao hơn tên miền quốc tế và các yếu tố tác động đến vấn đề chi phí mua 02 loại tên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.