Facebook thay đổi biểu tượng thông báo

 
Facebook thay đổi biểu tượng thông báo hình quả địa cầu trên giao diện trang web mà không phải ai trong số chúng ta cũng để ý thấy. Theo đó nếu bạn ở châu Mỹ, biểu tượng thông báo vẫn có hình lục địa châu Mỹ nhưng những người dùng facebook ở các nước phương Đông sẽ thấy biểu tượng này có hình châu Phi và châu Á. Đây là kĩ thuật nhận dạng IP khu vực để hỗ trợ người dùng tốt hơn theo đại diện Facebook châu Á phát biểu. Nếu không phải là một người hay để ý, bạn sẽ khó nhận ra sự thay đổi này.
 

Facebook thay đổi biểu tượng thông báo nhắm vào thị trường châu Á

 
Châu Á là thị trường lớn nhất của Facebook với khoảng 440 triệu người dùng để quảng cáo website bán hàng, thông tin cá nhân trong khi đó con số này ở Mỹ và Canada là 214 triệu. Vì vậy một thay đổi nhỏ như vậy là cần thiết để người dùng cảm thấy được facebook 'chú ý hơn' đến mình.
Hẳn đọc xong tin tức này sẽ có các bạn cảm thấy thú vị, hãy liên tục theo dõi để cập nhật các thông tin mới nhất về công nghệ, SEO, lĩnh vực thiết kế website TPHCM nhé!
 

Tin tức khác | Xem tất cả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017

Chat Skype

Minh Nguyệt - Tư Vấn 

0912 333 945 

Chat Skype

Thanh Huyền - Tư Vấn 

0912 857 117 

Chat Skype

Ngọc Lài - Tư Vấn 

0912 827 117 

Chat Skype

Yến Thư - Tư Vấn 

0915 397 117 

Chat Skype

Tham khảo các mẫu website công ty giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học ở nhiều lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương Nam Vina.
Tham khảo các mẫu website bán hàng đẹp, giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương...
Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.