GG tiết lộ nghiên cứu tìm kiếm bằng điện thoại tại 1 địa phương và ads thể hiện trong điện thoại


Người tiêu dùng sử dụng dịch vụ tìm kiếm trên thiết bị di động tại địa phương của họ? 4 trong 5 người tìm kiếm thì họ muốn thấy quảng cáo theo địa phương ,mã vùng hoặc môi trường xung quanh.

Họ tìm kiếm được thông tin và thực hiện ngay lập tức. 50% người tại địa phương khi tìm kiếm đến 1 dịch vụ hay sản phẩm của 1 cửa hàng thì họ sẽ ghé thăm nới đó cùng ngày."theo nghiên cứu của Ipsos MediaCT and Purchased được ủy quyền bởi GG".

Nghiên cứu của họ đã diễn ra trực tuyến vào tháng Giêng năm 2014 và khám phá hành vi của người tiêu dùng trên chín các đỉnh điểm khác nhau bao gồm tự động, CPG, bán lẻ và tài chính.Với 4.500 người tham gia nghiên cứu hoàn thành một cuộc khảo sát trực tuyến cụ thể. Để tham gia, họ phải có ít nhất 18 tuổi, tiến hành tìm kiếm điện thoại thông minh ít nhất một vài lần mỗi tuần, và đã mua ít nhất một trong chín sản phẩm trong sáu tháng trước đó.

Những hiểu biết này có thể giúp bạn tinh chỉnh các quảng cáo tìm kiếm địa phương của bạn để sắp xếp lại với những gì người tiêu dùng mong đợi của các nhà quảng cáo khi họ đang trên đường đi.

Những việc cần làm cho việc tìm kiếm tại 1 địa phương :

Khi nói đến quảng cáo di động,người tìm kiếm chắc chắn muốn nhìn thấy - và hành động - quảng cáo với ý định của địa phương.Hơn 60% số người được hỏi cho biết họ đã sử dụng thông tin về vị trí, chẳng hạn như địa chỉ hoặc số điện thoại,

Khi nói đến quảng cáo di động, tìm kiếm chắc chắn muốn nhìn thấy - và hành động - quảng cáo với ý định của địa phương. Hơn 60% số người được hỏi cho biết họ đã sử dụng thông tin về vị trí, chẳng hạn như địa chỉ hoặc số điện thoại, trong một quảng cáo. Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng 18% các tìm kiếm địa phương trên đường dẫn điện thoại thông minh để mua hàng trong vòng một ngày, so với chỉ 7% các tìm kiếm thiếu ý định của địa phương.

Họ nhìn thấy những gì?

Tìm kiếm = smrkphone thường được sử dụng ở những giờ làm việc,Hướng đến của 1 cửa hàng hoặc địa chỉ cụ thể của 1 nơi nào đó tại địa phương hay tp của họ . Khi bạn đang quảng cáo tại địa phương bạn có bao gồm địa chỉ và hướng đến cửa tiệm của bạn?

Local mobile searchers( tìm kiếm tại địa phương ) Thường được sử dụng tùy vào cảm hứng. khi họ đang đi trên đường hoặc nhớ ra hay nhận ra là mình đang cần mua 1 cái gì đó. còn 1 vài nguyên nhân khác là tìm hiểu sản phẩm trước khi mua.và tìm kiếm thông tin tại thời điểm mua hàng và sau mua hàng.

Có lẽ đáng ngạc nhiên, tìm kiếm điện thoại di động sử dụng thiết bị của họ để tìm kiếm thông tin địa phương nhiều nhất khi họ đang ở nhà. nơi bạn có thể giả định một thiết bị máy tính để bàn có thể có sẵn. Những nơi khác mà tìm kiếm điện thoại di động địa phương thường xảy ra bao gồm trên đường vận chuyển, trong cửa hàng, và tại nơi làm việc.

Trong số những kết quả khác của họ :

+ 30% người tiêu dùng nói rằng họ sẽ mua trong cửa hàng chứ không phải là trực tuyến nếu họ biết họ đã gần đến một cửa hàng - và 35% nếu họ biết họ có thể nhận được sản phẩm nhanh chóng.

+ Phần lớn các điện thoại di động tìm kiếm - 56% - có mục đích địa phương.

+ 72% người tiêu dùng tìm kiếm thông tin địa phương trên một điện thoại thông minh đã đến thăm một cửa hàng trong vòng 5 km.

+ Hơn một nửa trong cửa hàng tìm kiếm có mục đích địa phương.

+ 15% tìm kiếm sản phẩm trong cửa hàng của 1 địa phương là để so sánh

+ 67% người sử dụng điện thoại thông minh muốn quảng cáo họ thấy tùy biến nhằm đến thành phố của họ hoặc mã zip.

+ 61% người sử dụng điện thoại thông minh muốn quảng cáo họ thấy tùy biến nhằm môi trường xung quanh của họ ngay lập tức.

+ 68% người sử dụng tiềm kiếm nhận được hướng dẫn hoặc nút gọi trong quảng cáo và 78% tin rằng có địa chỉ địa phương trong một quảng cáo là quan trọng.

Tầm Quan Trọng:

- Tìm kiếm địa phương cho thấy ý định cao, chuyển đổi với tốc độ cao, và hy vọng rằng các nhà quảng cáo sẽ cung cấp cho họ các thông tin cần thiết để có những bước tiếp theo. Nếu bạn chưa sử dụng phần mở rộng quảng cáo như nhấp để gọi cho phép tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng liên lạc hoặc tìm cửa hàng của bạn, bạn đang bỏ lỡ một cơ hội rất lớn.

- Người tiêu dùng muốn xem thông tin về môi trường xung quanh ngay lập tức của họ, hoặc ít nhất là trong vòng vài dặm. Sử dụng đấu thầu bán kính cận người tiêu dùng gần vị trí của bạn và xây dựng một mô hình phân bổ cho các tìm kiếm địa phương. Sử dụng mở rộng vị trí và điều chỉnh giá thầu vị trí để nhắm mục tiêu thành phố cụ thể hoặc mã zip.

- Hãy chắc chắn rằng bạn đã xác nhận địa điểm tại GG place và có sẳng những món hàng mà bạn đang quảng cáo google để dẫn đường cho các sự tìm kiếm của smarkphone.

Edit by Miranda-Miller

Tin tức khác | Xem tất cả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017

Chat Skype

Minh Nguyệt - Tư Vấn 

0912 333 945 

Chat Skype

Thanh Huyền - Tư Vấn 

0912 857 117 

Chat Skype

Ngọc Lài - Tư Vấn 

0912 827 117 

Chat Skype

Yến Thư - Tư Vấn 

0915 397 117 

Chat Skype

Tham khảo các mẫu website công ty giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học ở nhiều lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương Nam Vina.
Tham khảo các mẫu website bán hàng đẹp, giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương...
Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.