Giữ an toàn trước thuật toán panda 5.0 sắp tới

 
"Thuật toán panda 5.0 xuất hiện rồi sao? Không, chúng tôi chỉ biết đến 4.0 thôi". Điều đó có gây sự chú ý cho bạn? Hiện tại chưa có dấu hiệu hoặc thông báo nào báo rằng Google sẽ đưa ra cập nhật mới, nhưng mọi việc là không thể nào biết trước được. Trước tình hình đó, bạn có hai sự lựa chọn: bạn sẽ phải thích nghi để luôn đi trước hoặc bạn sẽ phát triển và trở thành con mồi của nó. Vậy làm thế nào để giữ an toàn trước thuật toán Panda 5.0 sắp tới?
 
thuật toán panda 5.0
 
 
Phương pháp giữ an toàn trước thuật toán Panda 5.0 sắp tới
 

Không nhồi nhét nội dung giá trị

Thuật toán Panda đánh giá nội dung là yếu tố quan trọng nhất đối với các website chuyên nghiệp hiện nay. Nội dung biên tập tệ sẽ không mong có vị trí cao. Nếu bạn không thể nghĩ ra một lý do ai sẽ là người muốn đọc nội dung của bạn thì điều đó có nghĩa là bạn đang làm sai một điều gì đó. Một nội dung không ai quan tâm là nội dung rác.
 

Đọc và sửa lại mỗi bài viết

Đọc và kiểm tra lại ngữ pháp ngôn từ mỗi bài viết là rất tốt. Việc bạn sử dụng dấu câu đúng và không bị sai lỗi chính tả cũng được coi là quan trọng. Ngay cả việc sử dụng đúng ngữ pháp cũng là rất khó khăn nhưng nó cũng rất cần thiết. Ngoài ra, bạn cần phải xem xét việc lựa chọn ngôn ngữ của mình. Cần phải giữ cho ngôn ngữ đơn giản và sử dụng câu chính xác. Cần đảm bảo rằng chính mình và người đọc hiểu rõ nội dung đang viết cái gì.
 

Trích dẫn nguồn và cung cấp bình luận ban đầu

Người dùng luôn muốn biết nguồn thông tin từ đâu, có uy tín không. Nếu đó là kinh nghiệm và ý kiến của riêng bạn thì bạn có thể tự do mô tả nó. Nếu bạn đưa thông tin từ bên ngoài thì bạn cần phải nghiên cứu rõ nguồn tin mà bạn đưa vào và tốt nhất bạn nên trích dẫn nguồn gốc của nó. Cách làm này sẽ hạn chế trùng lặp nội dung.Ví dụ trên website bán hàng bạn mô tả sản phẩm lấy từ trang web khác, bạn có thể trích nguồn, dĩ nhiên là từ các trang đối tác chứ không phải đối thủ.
 

Giảm quảng cáo tối thiểu

Lúc này, hầu hết các website đều có nguy cơ bị Google xử phạt hoặc đã bị ảnh hưởng do sử dụng quá nhiều quảng cáo. Sự lạm dụng quảng cáo sẽ cho bạn một hình phạt trong tương lai. Một người dùng vào web không phải để xem quảng cáo. Các công ty thiết kế website ở TPHCM hiện nay đều đang đi trước và tuân thủ nguyên tắc này.
 

Hạn chế Bounce rate dưới 75%

Bounce rate là một thước đo để Panda đánh giá website của bạn, nếu một website có tỷ lệ thoát cao hơn mức cho phép thì Google sẽ cho rằng website của bạn không có giá trị đối với người dùng. Nếu nội dung của bạn không giữ chân được người dùng thì đồng nghĩa với việc nó không cung cấp đủ giá trị và khi đó bạn sẽ bị giảm thứ hạng trong kết quả tìm kiếm. Một web dịch vụ sẽ rất khó giữ chân người dùng quá lâu, hãy sử dụng nhìu hàng hóa đa dạng dụ khách hàng lick vào.
 

Chối bỏ các liên kết tiêu cực để giữ an toàn trước thuật toán Panda 5.0

Bây giờ bạn nên tiến hành việc đánh giá các liên kết của bạn và xác định tất cả các liên kết đến từ các website spam. Sử dụng công cụ disallow của Google để chắc chắn rằng chúng sẽ không chống lại bạn.
 
Nếu bạn làm hết việc này, bạn sẽ được an toàn với bất kỳ một bản cập nhật thuật toán Panda nào kể cả khi nó đang nhắm mục tiêu đến website của bạn, "cây ngay không sợ chết đứng". Hãy chăm sóc trang web thật tốt.
Tags:

Tin tức khác | Xem tất cả

Gửi thông tin yêu cầu

icon

Vui lòng nhập thông tin và yêu cầu tư vấn của bạn vào khung bên dưới.

Nhân viên của công ty Phương Nam Vina sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho bạn.

Liên hệ nhân viên tư vấn

icon

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc trao đổi qua skype.

Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina để được hỗ trợ.

Thanh Huyền

0912 857 117

Chat Skype

Ngọc Lài

0912 827 117

Chat Skype

Thu Phương

0912 387 117

Chat Skype

Yến Thư

0915 397 117

Chat Skype

Nếu bạn cần chuyển đổi đường dẫn http thành https, hãy liên hệ Công ty dịch vụ website Phương Nam Vina để được hỗ trợ đăng ký cài đặt chứng chỉ bảo...
Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục thông báo và đăng ký website lên Bộ công thương, hãy liên hệ với Công ty Phương Nam Vina. Dịch vụ...
Từ ngày 10/05/2018 đến hết ngày 10/06/2018, công ty Phương Nam Vina áp dụng chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ Email chuyên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.