Khảo sát thị trường cho website

 
Ở Việt Nam, hầu hết doanh nghiệp chỉ biết quảng cáo khắp nơi mà không có nghiên cứu, khảo sát thị trường cho websiteMột điều hiển nhiên là chiến dịch quảng cáo chất lượng sẽ mang lại doanh thu tương xứng cho doanh nghiệp nhưng thường thì chi phí cho các chiến dịch quảng cáo này là rất lớn vì thế không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng thực hiện. Ví dụ đơn giản muốn từ khóa thiết kế website bán hàng nằm trang nhất Google, khách hàng cần trả chi phí SEO khá lớn cho dịch vụ quảng cáo google.
 
Khảo sát thị trường cho website
 

Khảo sát thị trường và xác định thị phần cho website

Các hình thức quảng cáo chủ yếu nhằm đưa thông tin một chiều đến người tiêu dùng vì thế chi phí tốn kém rất nhiều. Chiến dịch khảo sát là công việc nghiên cứu thị trường hay làm. Các kết quả khảo sát sẽ là cơ sở để doanh nghiệp xây dựng chiến lược và chiến thuật tiếp thị cho website của mình. Bạn phải cân nhắc xem đối tượng người đọc mà bạn hướng tới là ai và trên mạng có đối tượng người đọc đó không. Nắm được thông tin này, các từ khóa về dịch vụ sản phẩm sẽ đánh chính xác đến người dùng.
 

Một số câu hỏi giúp bạn khảo sát thị trường cho website tốt hơn

- Chủ đề trang web là gì?

- Có những trang nào làm chung chủ đề với bạn không?

Họ có thành công không?

Thị phần của họ có lớn không?

Có ai khai thác các chủ đề đó chưa?

Tiềm năng thành công của chủ đề đó có cao không?

Chủ đề bạn sắp làm có đang phát triển tốt không?

Người đọc sẽ mong chờ gì ở trang web mới của bạn?

Trang web của bạn có những điểm mạnh gì?

Người đọc có quan tâm đến những gì bạn viết không?

Điểm mạnhcủa bạn là gì?

Tôi tin bạn có thể nghĩ ra nhiều câu hỏi khác hơn thế nữa khi tìm hiểu những trang web đang tồn tại viết về chủ đề bạn sắp viết. Trong lúc này họ là những đối thủ trực tiếp của bạn. Hãy cứ quan sát họ và khảo sát thị trường cho websitebạn sẽ rút được nhiều kinh nghiệm để phát triển một website chuyên nghiệp.

Tin tức khác | Xem tất cả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017

Chat Skype

Minh Nguyệt - Tư Vấn 

0912 333 945 

Chat Skype

Thanh Huyền - Tư Vấn 

0912 857 117 

Chat Skype

Ngọc Lài - Tư Vấn 

0912 827 117 

Chat Skype

Yến Thư - Tư Vấn 

0915 397 117 

Chat Skype

Tham khảo các mẫu website công ty giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học ở nhiều lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương Nam Vina.
Tham khảo các mẫu website bán hàng đẹp, giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương...
Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.