Làm như thế nào để có website?

 
Làm như thế nào để có website? Hiện nay, nhu cầu thiết kế trang web bán hàng và website doanh nghiệp đang tăng nhanh. Vì vậy, bạn cần hiểu rõ các bước xây dựng website cho riêng mình để đưa doanh nghiệp phát triển.
 

Quy trình 5 bước để có một website

 
Bước 1: Đăng ký tên miền
 
Tên miền (Domain name) là một địa chỉ dễ nhận biết trên internet liên kết tới trang web của bạn, ví dụ: www.websitechuyennghiep.vn  ... Địa chỉ này dùng thay cho các dãy số khó nhận biết (gọi là Internet Protocol numbers) . Có thể hiểu tên miền như là địa chỉ (số nhà) trên mạng Interrnet. Nếu bạn tham gia hoạt động trên mạng internet thì đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định thương hiệu, giúp khách hàng dễ tìm đến website của bạn, bảo vệ khỏi các gian lận thương mại, tăng uy tín doanh nghiệp.
 

Bước 2: Thuê máy chủ (hosting)

Hosting là nơi chứa website của bạn, một hosting tốt sẽ giúp trang wen nhanh hơn. Vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định khi kết nối vào Internet (địa chỉ IP) , còn như nếu bạn truy cập vào internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS (Internet Service Provider - Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi, do đó dữ liệu trên máy của bạn không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet. Nếu bạn muốn tự làm hosting thì phải sử dụng các hệ điều hành quản trị server.
 

Bước 3: Xây dựng web

Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, các website sẽ có các tính năng, giao diện khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giau kinh nghiệm, Phương Nam Vina sẽ giúp bạn có một website chuyên nghiệp nhất, ấn tượng nhất.
 

Bước 4: Duy trì trang web

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Từ đây, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn. Tốt nhất nên sử dụng dịch vụ quản trị web của các công ty uy tín.
 

Bước 5: Quảng bá website

Để website của bạn hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, quảng cáo trên trang tìm kiếm Google,....
 
Trên đây là các bước giúp bạn biết làm như thế nào để có website. Hiện nay Phương Nam Vina cung cấp dịch vụ thiết kế website TPHCM và quảng bá website trọn gói với chi phí ưu đãi nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với chũng tôi để có dịch vụ tư vấn miễn phí nhé. Trân trọng kính chào!

Tin tức khác | Xem tất cả


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117 (HTKH)

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017 (HTKH)

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 333 945 (Minh Nguyệt) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 827 117 (Ngọc Lài) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 857 117 (Thanh Huyền) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 397 117 (Bích Vân) 

Chat Skype

Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Email theo tên miền thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và hiện nay đang được dùng ngày...
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao tên miền Việt Nam có giá bán cao hơn tên miền quốc tế và các yếu tố tác động đến vấn đề chi phí mua 02 loại tên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.