Matt Cutts sắp nghỉ làm việc tại Google


Tuần trước Matt Cutts chia sẻ trang trang cá nhân về vấn đề sắp nghỉ làm việc tại Google

Chia sẻ việc Matt Cutts sắp nghỉ làm việc tại Google: Tôi muốn cho mọi người biết rằng tôi sắp nghỉ mất 3 tháng. Lúc tôi tham gia Google, vợ tôi và tôi đã đồng ý rằng tôi sẽ làm việc 4-5 năm, sau đó sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình. Tôi đã nói về điều này gần nhất vào tháng trước và sớm nhất là năm 2006. Và bây giờ, gần 14 năm làm việc tại Google, tôi muốn dành thời gian cho gia đình. Tôi biết cô ấy muốn tôi gần cô ấy nhiều hơn chứ không phải làm việc và làm việc.
 

Theo lời Matt Cutts thì lịch nghỉ phép sẽ tới tháng 10, và sẽ không quan tâm đến Google nữa.

Một điều quan trọng tôi sẽ không kiểm tra email công việc của tôi trong thời gian nghỉ phép. Người ông đồng nghiệp của tôi Amit Singhal nghỉ phép khoảng 6 tuần và lời khuyên của anh ấy là phải bỏ hết mọi thứ liên quan đến email công việc. Dù vậy đó sẽ là những gì tôi sẽ làm. Tôi sẽ thiết lập các filter Gmail chuyển tiếp đến một email bên ngoài của tôi tới một nhóm nhỏ chuyên thiết kế website thu thập lại, nhưng họ sẽ không thể trả lời email của tôi được.
 

Một vài tình huống được đưa ra khi Matt Cutts sắp nghỉ làm việc tại Google

P: Đây có phải là một quyết định nóng vội không? M: Không, tôi đã nói chuyện về việc này với vợ tôi trong một thời gian, và giờ nó đúng thời điểm.
 
Q: Ông sẽ không kiểm tra email công việc của ông trong thời gian nghỉ phép? A: Đúng vậy rồi.
 
Q: Nếu tôi không thể gửi email cho ông, làm thế nào để tôi liên lạc với Google về các chủ đề tìm kiếm hoặc tìm hiểm về những điều mới trong tìm kiếm? A: Tôi rất vui vì ông đã hỏi! Vẫn còn nhiều cách khác như diễn đàn quản trị website để Hangouts trong thời gian làm việc nơi ông có thể đặt câu hỏi cho các chuyên gia tại đó. Về phía xã hội, thay vì gửi ý kiến liên quan đến SEO cho tôi trên Twitter, ông có thể ping tài khoản Google Webmaster Central. Tương tự như vậy, ông có thể làm điều này với Google Webmaster trên Google+. Một loạt các nhân viên của Google khác sẽ tiếp tục nói chuyện và trả lời các câu hỏi tại các hội thảo tìm kiếm.
 
Trên đây là nội dung mới nhất trên Blog của Matt Cutts-người tung ra các thuật toán của Google. Matt Cutts sắp nghỉ làm việc tại Google có phải là cơ hội cho SEO phát triển? Hãy theo dõi để xem các thông tin mới nhất về SEO nhé.
 

Tin tức khác | Xem tất cả


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117 (HTKH)

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017 (HTKH)

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 333 945 (Minh Nguyệt) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 827 117 (Ngọc Lài) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 857 117 (Thanh Huyền) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 397 117 (Bích Vân) 

Chat Skype

Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Email theo tên miền thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và hiện nay đang được dùng ngày...
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao tên miền Việt Nam có giá bán cao hơn tên miền quốc tế và các yếu tố tác động đến vấn đề chi phí mua 02 loại tên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.