Matt Cutts sắp nghỉ làm việc tại Google


Tuần trước Matt Cutts chia sẻ trang trang cá nhân về vấn đề sắp nghỉ làm việc tại Google

Chia sẻ việc Matt Cutts sắp nghỉ làm việc tại Google: Tôi muốn cho mọi người biết rằng tôi sắp nghỉ mất 3 tháng. Lúc tôi tham gia Google, vợ tôi và tôi đã đồng ý rằng tôi sẽ làm việc 4-5 năm, sau đó sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình. Tôi đã nói về điều này gần nhất vào tháng trước và sớm nhất là năm 2006. Và bây giờ, gần 14 năm làm việc tại Google, tôi muốn dành thời gian cho gia đình. Tôi biết cô ấy muốn tôi gần cô ấy nhiều hơn chứ không phải làm việc và làm việc.
 

Theo lời Matt Cutts thì lịch nghỉ phép sẽ tới tháng 10, và sẽ không quan tâm đến Google nữa.

Một điều quan trọng tôi sẽ không kiểm tra email công việc của tôi trong thời gian nghỉ phép. Người ông đồng nghiệp của tôi Amit Singhal nghỉ phép khoảng 6 tuần và lời khuyên của anh ấy là phải bỏ hết mọi thứ liên quan đến email công việc. Dù vậy đó sẽ là những gì tôi sẽ làm. Tôi sẽ thiết lập các filter Gmail chuyển tiếp đến một email bên ngoài của tôi tới một nhóm nhỏ chuyên thiết kế website thu thập lại, nhưng họ sẽ không thể trả lời email của tôi được.
 

Một vài tình huống được đưa ra khi Matt Cutts sắp nghỉ làm việc tại Google

P: Đây có phải là một quyết định nóng vội không? M: Không, tôi đã nói chuyện về việc này với vợ tôi trong một thời gian, và giờ nó đúng thời điểm.
 
Q: Ông sẽ không kiểm tra email công việc của ông trong thời gian nghỉ phép? A: Đúng vậy rồi.
 
Q: Nếu tôi không thể gửi email cho ông, làm thế nào để tôi liên lạc với Google về các chủ đề tìm kiếm hoặc tìm hiểm về những điều mới trong tìm kiếm? A: Tôi rất vui vì ông đã hỏi! Vẫn còn nhiều cách khác như diễn đàn quản trị website để Hangouts trong thời gian làm việc nơi ông có thể đặt câu hỏi cho các chuyên gia tại đó. Về phía xã hội, thay vì gửi ý kiến liên quan đến SEO cho tôi trên Twitter, ông có thể ping tài khoản Google Webmaster Central. Tương tự như vậy, ông có thể làm điều này với Google Webmaster trên Google+. Một loạt các nhân viên của Google khác sẽ tiếp tục nói chuyện và trả lời các câu hỏi tại các hội thảo tìm kiếm.
 
Trên đây là nội dung mới nhất trên Blog của Matt Cutts-người tung ra các thuật toán của Google. Matt Cutts sắp nghỉ làm việc tại Google có phải là cơ hội cho SEO phát triển? Hãy theo dõi để xem các thông tin mới nhất về SEO nhé.
 
Tags:

Tin tức khác | Xem tất cả

Gửi thông tin yêu cầu

icon

Vui lòng nhập thông tin và yêu cầu tư vấn của bạn vào khung bên dưới.

Nhân viên của công ty Phương Nam Vina sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho bạn.

Liên hệ nhân viên tư vấn

icon

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc trao đổi qua skype.

Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina để được hỗ trợ.

Thanh Huyền

0912 857 117

Chat Skype

Ngọc Lài

0912 827 117

Chat Skype

Thu Phương

0912 387 117

Chat Skype

Yến Thư

0915 397 117

Chat Skype

Nếu bạn cần chuyển đổi đường dẫn http thành https, hãy liên hệ Công ty dịch vụ website Phương Nam Vina để được hỗ trợ đăng ký cài đặt chứng chỉ bảo...
Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục thông báo và đăng ký website lên Bộ công thương, hãy liên hệ với Công ty Phương Nam Vina. Dịch vụ...
Từ ngày 10/05/2018 đến hết ngày 10/06/2018, công ty Phương Nam Vina áp dụng chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ Email chuyên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.