Mục tiêu và tôn chỉ hoạt động của website

 
Mục tiêu và tôn chỉ hoạt động của website cực kì quan trọng đối với sự thành công và phát triển của trang web. Nó phải đóng vai trò làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Mỗi khi công ty lạc mất phương hướng nó sẽ là ngọn hải đăng giúp lèo lái con thuyền đi đúng lại định hướng, mục tiêu đã đặt ra. Nhất là đối với các công ty thiết kế website chuyên nghiệp, vấn đề này càng cần được xem xét nghiêm túc.
 
tôn chỉ hoạt động của website
 
Mục tiêu và tôn chỉ hoạt động của website là gì?
 
Tôn chỉ hoạt động của website bao gồm những mục tiêu có thể thực hiện được, định hướng phát triển web (theo hướng web tin tức, website bán hàng), nhóm khách hàng tiềm năng, sản phẩm và những kỳ vọng vào sự phát triển ở tương lai.
 
Một vài ví vụ cơ bản về tôn chỉ các công ty nổi tiếng toàn cầu:
 
- Wal-Mart (tập đoàn bán lẻ lớn nhất nước Mỹ): cho người dân thường có cơ hội được mua hàng như những người giàu
 
- Walt Disney: Mang niềm vui cho mọi người
 
- Coca Cola: Tạo ra giá trị và tạo nên sự khác biệt ở bất cứ nơi nào có chúng tôi
 
- McDonald: Chúng ta sẽ là nhà hàng phục vụ nhanh nhất thế giới, cung cấp cho khách hàng bữa ăn tuyệt hảo, dịch vụ tốt, sạch sẽ và có giá trị. Do đó chúng ta có thể làm mỗi một khách hàng phải hải lòng.
 
- Southwest Airline: hơn 30 năm qua kể từ khi thành lập, công ty này vẫn luôn trung thành với một tôn chỉ: “Chất lượng phục vụ tốt nhất thể hiện qua cung cách nồng nhiệt, thân thiện, niềm tự hào của mỗi nhân viên về công ty và về việc được phục vụ khách hàng. Và để đạt được sứ mệnh này, công ty xem nhân viên là sức mạnh lớn nhất và lợi thế cạnh tranh bền vững nhất về dài hạn”. Mặc dù phương châm này không mới mẻ nhưng không có bất kì công ty vận tải nào tại Mỹ có thể tuân thủ suốt nhiều thập niên qua. Và họ đã thành công không phải bằng việc đưa ra các tôn chỉ thật hay ho, mà là trung thành và bền bỉ thực hiện đến cùng các tôn chỉ đó, đó là nguyên tắc của sự thành công.
 
Do vậy bạn có thể tạo ra một tôn chỉ hoạt động cho mình và nhớ rằng nó phải rõ ràng, có niềm tin bền bỉ và thực hiện cho bằng được.

Tôn chỉ hoạt động của Phương Nam Vina là:

Với kim chỉ nam hành động là "Quảng bá - Kết nối - Thành công". Chúng tôi tôn trọng khách hàng và nhân viên, uy tín, quý trọng con người, đối với chúng tôi nhân viên là nền tảng của sự phát triển. Phương Nam Vina mong muốn được hợp tác, cùng phát triển với các bạn!
 
Tóm lại, sử dụng mục tiêu và tôn chỉ hoạt động của website rõ ràng là rất quan trọng, sau này nếu bạn lỡ đi lạc hướng, nhầm đường lối, phương châm sẽ giúp bạn đi đúng lại. Có một nhà triết học từng nói “nếu anh không biết bến cảng nào là nơi đến, thì chẳng có ngọn gió nào là chỉ đúng hướng anh đi”.
Tags:

Tin tức khác | Xem tất cả

Gửi thông tin yêu cầu

icon

Vui lòng nhập thông tin và yêu cầu tư vấn của bạn vào khung bên dưới.

Nhân viên của công ty Phương Nam Vina sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho bạn.

Liên hệ nhân viên tư vấn

icon

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc trao đổi qua skype.

Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina để được hỗ trợ.

Thanh Huyền

0912 857 117

Chat Skype

Ngọc Lài

0912 827 117

Chat Skype

Thu Phương

0912 387 117

Chat Skype

Yến Thư

0915 397 117

Chat Skype

Nếu bạn cần chuyển đổi đường dẫn http thành https, hãy liên hệ Công ty dịch vụ website Phương Nam Vina để được hỗ trợ đăng ký cài đặt chứng chỉ bảo...
Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục thông báo và đăng ký website lên Bộ công thương, hãy liên hệ với Công ty Phương Nam Vina. Dịch vụ...
Từ ngày 10/05/2018 đến hết ngày 10/06/2018, công ty Phương Nam Vina áp dụng chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ Email chuyên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.