Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2016


Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday tại Việt Nam là chương trình do Cục thương mại điện tử của Bộ công thương phối hợp cùng hiệp hội thương mại điện tử và các đơn vị doanh nghiệp trong lĩnh vực điện tử tổ chức diễn ra từ lúc: 0h00' - 23h59' ngày 30/09/2016. Với hơn 300 doanh nghiệp tham gia mang đến gần 69,000 sản phẩm với giá bán khuyến mại ưu đãi, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá rẻ hơn so với thị trường chỉ duy nhất trong ngày hôm nay 30/9.
 
Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2016
 

Ưu điểm của ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2016

Rút kinh nghiệm từ ngày hội mua sắm trực tuyến được tổ chức vào năm 2015 vừa rồi, đơn vị tổ chức cho biết: các doanh nghiệp khi đăng ký tham gia chương trình phải trải qua những quy trình xét duyệt và quản lý chặt chẽ về thông tin, chất lượng cũng như giá bán gốc của sản phẩm, để tránh tình trạng các doanh nghiệp khai khống giá gốc rồi áp dụng khuyến mãi ảo, làm cho người mua mặc dù đã mua sản phẩm với chương trình khuyễn mãi 50% nhưng vẫn phải trả tiền ngang ngửa với giá bán sản phẩm trên thị trường.
Người tiêu dùng có thể phản ánh: nếu các doanh nghiệp đem đến những sản phẩm không đúng như nội dung đăng ký, giá khuyến mãi sai lệch, chất lượng sản phẩm không cao, các thông tin phản ánh sẽ được ban tổ chức xử lý và hạ điểm uy tín khiến cho sản phẩm ít khả năng xuất hiện trên trang chủ.
 

Cách mua hàng trực tuyến Online Friday 2016

Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2016 mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều cơ hội để sở hữu những sản phẩm mà mình đang có nhu cầu cần đến. Với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, thương hiệu nổi tiếng trên các lĩnh vực khác nhau như: Thế giới di động, Nguyễn Kim, Viễn Thông A, Lazada, Sendo, FPT Shop, VietjetAir, Jetstar, Mediamart, Sài Gòn Co.op Mart, Adayroi và các hệ thống trung tâm thương mại Vincom, Parkson,.…các sản phẩm sẽ có giá khuyến mãi được giảm từ 20 – 50% so với giá gốc. Các bạn có thể mua hàng theo hai hình thức dưới đây:
 

1. Mua hàng online

  • Bước 1: Truy cập website bán hàng thương mại điện tử tại địa chỉ: www.onlinefriday.vn hoặc Mobile App Online Friday 2016.
  • Bước 2: Chọn sản phẩm chuyển sang website thành viên (trang web của các doanh nghiệp tham gia chương trình)
  • Bước 3: Lựa chọn mua hàng và thanh toán trực tuyến
  • Bước 4: Nhận hàng khi sản phẩm được chuyển tới tận nhà.

2. Mua hàng Offline

Đây là chương trình mà bạn có thể trực tiếp đến tại các doanh nghiệp, trung tâm thương mại tham gia chương trình để trực tiếp mua sản phẩm.
  • Bước 1:  Truy cập Mobile App IOS, Android, Window Phone hoặc Website
  • Bước 2: Tìm kiếm các khuyến mãi theo hàng (Định vị vị trí)
  • Bước 3: Đăng ký lấy mã coupon khuyến mãi trên Mobile App hoặc Website: www.onlinefriday.vn
  • Bước 4: Đến các cửa hàng, doanh nghiệp để lấy sản phẩm theo mã coupon đã đăng ký.
Nếu đang có nhu cầu mua sắm, các bạn hãy nhanh tay truy cập vào trang chủ của Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2016 tại Việt Nam để có thể sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng với giá khuyến mãi cực rẻ và ưu đãi ngay trong ngày hôm nay 30/09/2016.

Tin tức khác | Xem tất cả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017

Chat Skype

Minh Nguyệt - Tư Vấn 

0912 333 945 

Chat Skype

Thanh Huyền - Tư Vấn 

0912 857 117 

Chat Skype

Ngọc Lài - Tư Vấn 

0912 827 117 

Chat Skype

Yến Thư - Tư Vấn 

0915 397 117 

Chat Skype

Tham khảo các mẫu website công ty giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học ở nhiều lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương Nam Vina.
Tham khảo các mẫu website bán hàng đẹp, giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương...
Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.