Quản trị website


Website được ví như hình ảnh đại diện của một doanh nghiệp trên Internet. Quản trị website cũng giống như chăm sóc cho hình ảnh của doanh nghiệp. Hàng ngày có rất nhiều đối tác, khách hàng ghé thăm website để tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ. Khách hàng sẽ không quay trở lại nếu trang web không cung cấp đầy đủ thông tin họ cần, các thông tin mới không được cập nhật thường xuyên, không có người hỗ trợ đáp ứng các yêu cầu và giải đáp những thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ. Quản trị website đúng phương pháp sẽ mang lại hiệu quả rất lớn trong kinh doanh. Phải luôn luôn đảm bảo rằng các nội dung hữu ích liên tục được cập nhật với những thông tin mới nhất, thu hút người sử dụng Internet ghé thăm thường xuyên. Nếu bạn cần, dịch vụ quản trị website của Phương Nam Vina sẽ giúp bạn làm được điều đó. Chúng tôi sẽ làm tất cả những việc đó với vai trò là một nhân viên quản trị chuyên nghiệp của công ty.
 

Quản trị website


Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp - Công ty Phương Nam Vina

Hiện nay có một thực tế rằng: phần lớn các website của khách hàng sau khi thiết kế web và đưa vào sử dụng thường không có người quản trị hoặc quản trị nội dung rất sơ sài, không được chu đáo. Nguyên nhân có thể là do khách hàng không có thời gian hoặc không rành về chuyên môn nên quản trị web gặp nhiều khó khăn. Quản trị và phát triển trang web đòi hỏi phải có sự đầu tư thường xuyên về chất lượng nội dung bài viết, hình ảnh sản phẩm. Để đảm bảo website hoạt động ổn định, tối ưu nội dung website thu hút khách hàng và hỗ trợ cho SEO cũng đòi hỏi bộ phận quản trị website phải lưu ý đến các yếu tố làm quản trị website hiệu quảhiểu biết về an ninh mạng để phòng chống hacker, virus tấn công; hiểu biết về đăng tin bài, quảng cáo, tạo liên kết hữu ích trên các trang web khác; có kiến thức về SEO để đẩy các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ thuộc lĩnh vực kinh doanh lên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing,.... Xuất phát từ thực tế đó, công ty Phương Nam Vina đã chủ động triển khai cung cấp dịch vụ quản trị website ở tại TPHCM và trên toàn quốc nhằm hỗ trợ khách hàng nâng cao tính chuyên nghiệp và sự hiệu quả trong việc sử dụng trang web.

Ưu điểm dịch vụ quản trị web của công ty Phương Nam Vina:

Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hoạt động do không cần thuê nhân viên IT riêng để chăm sóc và quản trị trang web.

► Nâng cao chất lượng website bằng việc cập nhật nội dung hữu ích, tối ưu hình ảnh (kích thước, độ nét), thu hút khách hàng.

► Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, phòng chống hacker, virus tấn công, an toàn cho dữ liệu và đảm bảo website luôn hoạt động ổn định.

► Hỗ trợ tối ưu website, viết tin bài, nội dung chất lượng để SEO các từ khóa lên công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bing).

Bảng giá dịch vụ quản trị website của Phương Nam Vina:

GÓI QUẢN TRỊ 1

Tên dịch vụ

Quản trị theo thời gian

Thời gian

3 tháng

Số lượng (X)/ tháng

X = 100 đơn vị

Phí quản trị

600.000 VNĐ/tháng

Nội dung

Hình ảnh, bài viết

GÓI QUẢN TRỊ 2

Tên dịch vụ

Quản trị theo thời gian

Thời gian

6 tháng

Số lượng (X)/tháng

X = 100 đơn vị

Phí quản trị

500.000VNĐ/tháng

Nội dung

Hình ảnh, bài viết

GÓI QUẢN TRỊ 3

Tên dịch vụ

Quản trị theo thời gian

Thời gian

12 tháng

Số lượng (X)/ tháng

X = 100 đơn vị

Phí quản trị

400.000 VNĐ/tháng

Nội dung

Hình ảnh, bài viết

GÓI QUẢN TRỊ 4

Tên dịch vụ

Quản trị theo số lượng

Số lượng (X)

X < 20 đơn vị

Phí quản trị

10.000 VNĐ/01 hình ảnh

30.000VNĐ/bài viết tin tức

50.000 VNĐ/ bài viết PR

Nội dung

Hình ảnh, bài viết

GÓI QUẢN TRỊ 5

Tên dịch vụ

Quản trị theo số lượng

Số lượng (X)

21 < X < 100 đơn vị

Phí quản trị

9.000 VNĐ/01 hình ảnh

25.000 VNĐ/bài viết tin tức

45.000 VNĐ/bài viết PR

Nội dung

Hình ảnh, bài viết

GÓI QUẢN TRỊ 6

Tên dịch vụ

Quản trị theo số lượng

Số lượng (X)

X > 100 đơn vị

Phí quản trị

8.000 VNĐ/01 hình ảnh

20.000 VNĐ/ bài viết tin tức

40.000 VNĐ/ bài viết PR

Nội dung

Hình ảnh, bài viết


Để công ty bạn có được một website chuyên nghiệp cần phải có nhân viên phát triển nội dung và quản trị website thường xuyên. Không những thế, nhân viên cũng cần phải am hiểu và có kỹ thuật chuyên môn, kiến thức biên tập tin bài, đồng thời phải có kỹ năng trình bày, thể hiện nội dung một cách khoa học để trang web không sơ sài và thiếu tính hấp dẫn. Nếu thấy điều đó là bất cập và tốn nhiều thời gian của bạn, hãy liên hệ với công ty Phương Nam Vina để đăng ký sử dụng dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp ngay hôm nay. Liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn hoặc Hotline: 0912 817 117 để được hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!
 

Dịch vụ khác

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117 (HTKH)

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017 (HTKH)

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 333 945 (Minh Nguyệt) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 827 117 (Ngọc Lài) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 857 117 (Thanh Huyền) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 397 117 (Yến Thư) 

Chat Skype

Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Email theo tên miền thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và hiện nay đang được dùng ngày...
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao tên miền Việt Nam có giá bán cao hơn tên miền quốc tế và các yếu tố tác động đến vấn đề chi phí mua 02 loại tên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.