Quảng cáo Google Adwords


Thị trường kinh doanh trên mọi lĩnh vực luôn biến động không ngừng và ngày càng trở nên cạnh tranh. Là chủ một doanh nghiệp, bạn luôn phải tìm ra phương án để doanh nghiệp mình thu hút được nhiều khách hàng, công việc kinh doanh luôn đạt được hiệu quả cao, đẩy mạnh doanh thu và lợi nhuận? Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để làm được điều đó là chiến lược quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp rộng rãi trên thị trường và đến với khách hàng một cách dễ dàng. Với xu hướng công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, khi mà mọi nhu cầu mua bán đều được tìm kiếm và giao dịch trên mạng Internet thông qua công cụ website thì phương pháp quảng cáo phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay đó là làm quảng cáo Google Adwords.

Quảng cáo Google Adwords
 

Quảng cáo trực tuyến hiệu quả với Google Adwords

Google Adwords là gì?

Google Adwords là hình thức mua quảng cáo từ khóa để website được hiển thị trên công cụ tìm kiếm Google, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận người dùng có nhu cầu một cách nhanh chóng. Kết quả hiển thị của Google Adwords trên trang tìm kiếm gồm 2 khu vực: 4 dòng đầu tiên phía trên và 3 dòng cuối cùng phía dưới được đánh dấu bằng chữ QC màu xanh ở tiêu đề của mỗi website được quảng cáo.

Trong nhiều phương thức quảng cáo trực tuyến trên mạng Internet mà các cá nhân, doanh nghiệp đang sử dụng hiện nay thì Google Adwords là hình thức được dùng phổ biến và hiệu quả hơn cả. Với xu hướng công nghệ thông tin phát triển mạnh như thời điểm hiện tại, tất cả các mặt hàng đều được doanh nghiệp cập nhật trên website. Khách hàng khi có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ họ thường sử dụng công cụ tìm kiếm phổ biến là Google để search từ khóa. Các website mua vị trí quảng cáo Google Adwords sẽ được hiển thị ra trang tìm kiếm Google để cho khách hàng truy cập tham khảo thông tin và liên hệ mua hàng. Như vậy, đơn vị nào có website được hiển thị trên trang tìm kiếm Google thì đơn vị đó sẽ chiếm ưu thế hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực. Thiết kế website kết hợp quảng cáo trên Google luôn mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Quảng cáo Google Adwords
 

Hiệu quả của quảng cáo Google Adwords

  • Khách hàng chủ động tìm đến với bạn liên tục và ổn định. Bạn sẽ không cần phải tốn nhiều chi phí như các phương thức marketing khác để tìm kiếm khách hàng mà chỉ cần quản trị trang web cho tốt, đảm bảo truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm và dịch vụ khách hàng cần.
  • Thu hút khách hàng tiềm năng thông qua công cụ tìm kiếm Google. Hàng ngàn người có nhu cầu sẽ ghé thăm website của bạn và là cơ hội để doanh nghiệp bạn vượt mặt các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực.
  • Bán hàng tự động cả ngày lẫn đêm, không cần thuê nhân viên, không cần thuê mặt bằng. Những người cần mua hàng sẽ chủ động liên hệ trực tiếp với bạn mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức cho việc mời chào, tiếp thị.
  • Thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được quảng bá và được biết đến rộng rãi trên hệ thống mạng Internet.
  • Kinh doanh với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả kinh tế cao, đẩy mạnh doanh thu bán hàng, cung cấp dịch vụ, gia tăng lợi nhuận.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ - Công ty Phương Nam Vina

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm quảng cáo Google Adwords, hãy liên hệ với công ty Phương Nam Vina chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và quảng cáo trực tuyến, Phương Nam Vina đã tạo dựng được thương hiệu cũng như uy tín đối với khách hàng gần xa bằng chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên. Dịch vụ làm quảng cáo Google giá rẻ của công ty chúng tôi luôn đảm bảo tính hiệu quả cao và có mức chi phí cạnh tranh. Hiện tại, công ty Phương Nam Vina đang áp dụng 02 gói dịch vụ QC Google Adwords dành cho các cá nhân, doanh nghiệp ở tại TPHCM và trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn theo khả năng tài chính và nhu cầu của mình:

  • Quảng cáo Google Adwords trọn gói: Khảo sát yêu cầu và báo giá mức chi phí chạy quảng cáo trọn gói theo tháng. Chỉ với kinh phí từ 500,000 VNĐ mỗi tháng, các sản phẩm và dịch vụ quý khách hàng kinh doanh sẽ được hiển thị trên trang tìm kiếm Google. Đội ngũ kỹ thuật viên của Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ khảo sát từ khóa và báo giá chạy quảng cáo trọn gói cho quý khách hàng.
  • Quảng cáo Google Adwords ngân sách: Thực hiện chạy quảng cáo theo yêu cầu với mức ngân sách khách hàng ấn định. Bạn có thể quyết định và hoàn toàn chủ động trong kế hoạch chạy quảng cáo Google Adwords về mức chi phí đầu tư, thời gian chạy quảng cáo, khu vực hiển thị quảng cáo, đối tượng khách hàng muốn hướng đến,....Đội ngũ kỹ thuật viên của Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ tư vấn trong suốt quá trình làm quảng cáo nhằm giúp quý khách hàng có thể đạt được hiệu quả kinh tế cao với mức chi phí tối ưu nhất.

Với phương châm hoạt động “Quảng bá – Kết nối – Thành công”, chúng tôi luôn hiểu rằng: Thành công của bạn cũng chính là thành công của doanh nghiệp chúng tôi. Chính vì vậy, công ty Phương Nam Vina luôn cung cấp các gói dịch vụ quảng cáo với giá cả hợp lý, đảm bảo tính hiệu quả cao và phù hợp với nhu cầu thực tế của quý khách hàng. Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên của công ty chúng tôi hoặc gọi số điện thoại Hotline: 0912 817 117, 0915 101 017 ngay hôm nay để bạn được hỗ trợ tư vấn lựa chọn sử dụng các gói dịch vụ quảng cáo phù hợp và được hưởng các chương trình ưu đãi dành cho dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác do Phương Nam Vina cung cấp tại trang chủ website: www.websitechuyennghiep.vnXin cảm ơn và trân trọng kính chào!
 

Dịch vụ khác | Xem tất cả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117 (HTKH)

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017 (HTKH)

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 333 945 (Minh Nguyệt) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 827 117 (Ngọc Lài) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 857 117 (Thanh Huyền) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 397 117 (Yến Thư) 

Chat Skype

Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Email theo tên miền thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và hiện nay đang được dùng ngày...
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao tên miền Việt Nam có giá bán cao hơn tên miền quốc tế và các yếu tố tác động đến vấn đề chi phí mua 02 loại tên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.