Quảng cáo Google Adwords


Thị trường kinh doanh mọi lĩnh vực luôn biến động không ngừng và ngày càng cạnh tranh. Là chủ một doanh nghiệp, bạn luôn phải tìm ra phương án để thu hút khách hàng giúp công việc kinh doanh đạt được hiệu quả cao, tăng doanh thu và lợi nhuận? Một trong những yếu tố quan trọng để làm được điều đó chính là chiến lược quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp rộng rãi trên thị trường và có thể tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng. Với xu hướng ngành công nghệ thông tin và mạng Internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, khi mà mọi nhu cầu mua bán đều được tìm kiếm và giao dịch thông qua công cụ website thì phương pháp marketing phổ biến và mang lại hiệu quả tốt nhất đó là làm quảng cáo Google Adwords.

Quảng cáo Google Adwords
 

Quảng cáo trực tuyến hiệu quả với Google Adwords

Google Adwords là gì?

Google Adwords là hình thức mua vị trí quảng cáo từ khóa để website được hiển thị trên công cụ tìm kiếm Google, giúp thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ dễ dàng tiếp cận những khách hàng có nhu cầu một cách nhanh chóng. Kết quả hiển thị của Google Adwords trên trang tìm kiếm gồm 2 khu vực: 4 dòng đầu tiên phía trên và 3 dòng cuối cùng phía dưới được đánh dấu bằng chữ QC màu xanh ở tiêu đề của mỗi trang web được quảng cáo.

Quảng cáo Google Adwords

Trong nhiều phương thức quảng cáo trực tuyến trên mạng Internet mà các cá nhân, doanh nghiệp đang sử dụng hiện nay thì Google Adwords là hình thức được dùng phổ biến và hiệu quả hơn cả. Hiện nay, hầu hết các mặt hàng đều được doanh nghiệp đăng tải trên website. Khách hàng khi có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ họ thường sử dụng công cụ tìm kiếm phổ biến là Google để search từ khóa. Các website mua quảng cáo Google Adwords sẽ được hiển thị trên trang tìm kiếm Google để khách hàng truy cập tham khảo thông tin và liên hệ mua hàng. Như vậy, doanh nghiệp nào có website được hiển thị trên Google thì sẽ chiếm ưu thế hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực. Thiết kế website kết hợp làm quảng cáo trên Google luôn mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Hiệu quả của làm quảng cáo Google Adwords:

► Khách hàng chủ động tìm đến với bạn liên tục và ổn định. Bạn sẽ không cần phải tốn nhiều chi phí như các phương thức marketing khác để tìm kiếm khách hàng mà chỉ cần bạn làm quản trị trang web cho tốt, đảm bảo đầy đủ thông tin sản phẩm và dịch vụ khách hàng cần.

► Thu hút khách hàng tiềm năng thông qua công cụ tìm kiếm Google. Hàng nghìn khách hàng có nhu cầu sẽ ghé thăm website của bạn, là cơ hội để doanh nghiệp bạn tăng doanh số bán hàng và vượt mặt các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực.

► Giúp bạn có thể bán được hàng cả ngày lẫn đêm, mọi lúc mọi nơi. Những người có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ sẽ tham khảo thông tin, đặt hàng trực tuyến hoặc sẽ liên hệ trực tiếp với bạn mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức cho việc mời chào, tiếp thị.

► Thương hiệu công ty, thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn cung cấp sẽ được quảng bá và được biết đến rộng rãi trên thị trường.

► Kinh doanh với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả kinh tế cao, đẩy mạnh doanh thu bán hàng, cung cấp dịch vụ giúp tăng lợi nhuận hoạt động.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords - Công ty Phương Nam Vina

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần làm quảng cáo Google Adwords, hãy liên hệ với công ty Phương Nam Vina chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website và quảng cáo trực tuyến, Phương Nam Vina đã khẳng định được thương hiệu cũng như uy tín đối với khách hàng gần xa bằng chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên. Dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ của công ty chúng tôi luôn đảm bảo mang lại hiệu quả cao và có mức chi phí cạnh tranh.

Dịch vụ Google Adwords của chúng tôi sẽ làm gì cho bạn?

► Khảo sát yêu cầu, đề xuất ý tưởng, tư vấn cho bạn lựa chọn từ khóa QC và sử dụng các gói dịch vụ Google Adwords phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính nhằm tiết kiệm chi phí cũng như mang lại hiệu quả bán hàng tốt nhất.

Tối ưu website theo đúng tiêu chuẩn chạy QC Google, xây dựng nội dung liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh của bạn để thực hiện chiến dịch quảng cáo.

► Thực hiện chạy QC với các từ khóa bạn đã đăng ký trên Top đầu trang tìm kiếm google.com.vn và hiển thị trong khoảng từ 01 - 03h đồng hồ sau khi khởi tạo chiến dịch.

► Theo dõi chiến dịch quảng cáo Google Adwords và gửi báo cáo định kỳ về hiệu suất quảng cáo, hiệu quả công việc để bạn tham khảo.

Quảng cáo Google tại Phương Nam Vina có giá bao nhiêu tiền?

Hiện tại, công ty Phương Nam Vina đang áp dụng 02 gói dịch vụ QC Google Adwords dành cho các cá nhân, doanh nghiệp ở tại TPHCM và trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn dich vụ theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình:

 Quảng cáo Google trọn gói: Khảo sát yêu cầu và báo giá mức chi phí chạy quảng cáo trọn gói theo tháng. Chỉ với kinh phí từ 500,000 VNĐ mỗi tháng, các sản phẩm và dịch vụ quý khách hàng kinh doanh sẽ được hiển thị trên trang tìm kiếm Google. Đội ngũ kỹ thuật viên của Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ khảo sát từ khóa và báo giá chạy quảng cáo trọn gói cho quý khách hàng.

 Quảng cáo Google ngân sáchThực hiện chạy quảng cáo theo yêu cầu với mức ngân sách do bạn ấn định. Bạn có thể quyết định và hoàn toàn chủ động trong kế hoạch chạy quảng cáo Google Adwords về mức chi phí đầu tư, thời gian chạy quảng cáo, khu vực hiển thị quảng cáo, đối tượng khách hàng muốn hướng đến,....Đội ngũ kỹ thuật viên của Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ tư vấn trong suốt quá trình làm quảng cáo nhằm giúp bạn có thể đạt được hiệu quả kinh tế cao với mức chi phí tối ưu nhất.

Với phương châm hoạt động luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn hiểu rằng: Thành công của bạn cũng chính là thành công của doanh nghiệp chúng tôi. Chính vì vậy, công ty Phương Nam Vina luôn cung cấp các gói dịch vụ quảng cáo với giá cả hợp lý, đảm bảo tính hiệu quả cao và phù hợp với nhu cầu thực tế của quý khách hàng. Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên của công ty chúng tôi hoặc gọi ngay Hotline: 0912 817 117, 0915 101 017 hôm nay để bạn được hỗ trợ tư vấn lựa chọn sử dụng các gói dịch vụ làm quảng cáo phù hợp và được hưởng các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác do công ty Phương Nam Vina cung cấp tại trang chủ website: websitechuyennghiep.vnXin cảm ơn và trân trọng kính chào!
 

Dịch vụ khác

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017

Chat Skype

Minh Nguyệt - Tư Vấn 

0912 333 945 

Chat Skype

Thanh Huyền - Tư Vấn 

0912 857 117 

Chat Skype

Ngọc Lài - Tư Vấn 

0912 827 117 

Chat Skype

Yến Thư - Tư Vấn 

0915 397 117 

Chat Skype

Tham khảo các mẫu website công ty giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học ở nhiều lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương Nam Vina.
Tham khảo các mẫu website bán hàng đẹp, giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương...
Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.