Quảng cáo Google


Thị trường kinh doanh trên mọi lĩnh vực luôn biến động và ngày càng trở nên cạnh tranh. Là chủ một doanh nghiệp, bạn luôn phải tìm ra phương án để doanh nghiệp mình thu hút được nhiều khách hàng, công việc kinh doanh luôn đạt được hiệu quả cao, đẩy mạnh doanh thu và lợi nhuận? Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để làm được điều đó là chiến lược quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp ra thị trường, đến với khách hàng một cách rộng rãi. Với xu hướng công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiên nay, mọi nhu cầu thương mại đều được tìm kiếm và giao dịch thông qua mạng Internet thì phương pháp quảng cáo hiệu quả nhất đó là quảng cáo Google với hai hình thức là SEO website và quảng cáo Google Adwords.

quảng cáo google adwords

Quảng cáo google – Phương pháp marketing online hiệu quả nhất

Một doanh nghiệp muốn phát triển, mở rộng quy mô theo thời gian mà lại không sử dụng các phương pháp Marketing thì đó là một thiếu sót rất lớn. Theo phân tích và đánh giá một cách tổng thể thì Marketing trên Internet sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

- Giúp khách hàng tìm kiếm, tra cứu thông tin về sản phẩm, dịch vụ, mặt hàng bạn đang kinh doanh, giúp họ tìm đến doanh nghiệp bạn được dễ dàng thông qua các phương pháp Marketing online.

Giúp bạn nắm rõ được nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, giúp doanh nghiệp nắm bắt được thông tin khách hàng nhanh chóng.

Đây cũng là phương tiện giúp bạn dễ dàng giới thiệu sản phẩm của bạn đến nhiều đối tượng khác nhau và việc giao dịch trực tuyến tiện lợi, linh động nhất giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Giúp việc quảng bá thương hiệu được hiệu quả hơn rất nhiều nhờ tính lan truyền nhanh, ít tốn kém chi phí.

Trong nhiều phương thức quảng cáo trực tuyến trên internet mà các chủ thể kinh doanh đang sử dụng hiện nay thì phương thức được dùng phổ biến và hiệu quả hơn cả vẫn là quảng cáo Google. Xu hướng công nghệ thông tin phát triển mạnh như thời điểm hiện tại, tất cả các mặt hàng đều được doanh nghiệp cập nhật trên website. Khách hàng khi có nhu cầu mua bán một loại sản phẩm, dịch vụ nào đó, họ thường sử dụng công cụ tìm kiếm phổ biến là Google để search từ khóa. Danh sách các website có chứa từ khóa sẽ được hiển thị ra trang Google để cho khách hàng truy cập tham khảo thông tin và liên hệ mua hàng. Như vậy, doanh nghiệp nào có website được nằm trong Top đầu trang tìm kiếm Google thì đơn vị đó sẽ chiếm ưu thế hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực. Việc thiết kế website chuyên nghiệp kết hợp quảng cáo Google luôn mang lại hiệu quả kinh tế cao. Dịch vụ quảng cáo Google được phân chia thành hai hình thức là dịch vụ SEO website và quảng cáo Google Adwords

Ví dụ: Khi bạn cần tìm dịch vụ bảo vệ, bạn lên trang http://google.com và gõ từ khóa tìm kiếm là "dịch vụ bảo vệ". Một danh sách các website kinh doanh lĩnh vực bảo vệ sẽ hiển thị trên trang tìm kiếm Google bao gồm 2 khu vực chính đó là khu vực SEO keywords và khu vực quảng cáo Google Adwords.

quảng cáo google

Khu vực hiển thị của dịch vụ SEO (khung đỏ) và Google Adwords (khung vàng)

Hiệu quả của quảng cáo Google (SEO & Google Adwords)

- Khách hàng chủ động tìm đến với bạn liên tục và ổn định. Bạn sẽ không cần phải tốn nhiều chi phí cho các phương thức marketing khác để tìm kiếm khách hàng mà chỉ cần quản trị website cho tốt, đảm bảo truyền tải đầy đủ thông tin về sản phẩm và dịch vụ khách hàng cần.

- Hàng ngàn người có nhu cầu sẽ ghé thăm website của bạn – Cơ hội để vượt mặt các đối thủ cạnh tranh của mình thông qua các chiến dịch marketing hiệu quả.

- Kinh doanh với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả kinh tế cao.

- Bán hàng tự động cả ngày lẫn đêm, không cần thuê nhân viên, không cần thuê mặt bằng, người cần mua hàng sẽ chủ động liên hệ trực tiếp với bạn.

- Thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được quảng bá và được biết đến rộng rãi trên hệ thống mạng Internet.

- Công cụ tạo doanh thu không tưởng tăng tới trên 200% với chi phí hợp lý thông qua Internet

Quảng cáo google giúp bạn có thể kiếm được một nguồn doanh thu vô hạn vì khi website của bạn (nhất là những  website bán hàng  và website thương mại điện tử) có số lượng người truy cập lớn và đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm thì sẽ có những doanh nghiệp khác liên hệ để liên kết quảng cáo trên trang web của bạn. Đây được đánh giá là lợi ích tiềm năng và khổng lồ dành cho những doanh nghiệp có định hướng đầu tư lâu dài dựa trên Google.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Google Adwords là gì?

Google Adwords là công cụ quảng cáo bằng từ khóa của Google, giúp doanh nghiệp tiếp cận người dùng có nhu cầu nhanh chóng lập tức thông qua công cụ tìm kiếm Google mà không mất một khoảng thời gian chờ đợi như SEO website. Quảng cáo Adwords cũng là một công cụ hỗ trợ bán hàng và quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả, đặc biệt là đối với các dự án mang tính chất thời vụ, ngắn hạn.

Kết quả hiển thị của Adwords trên trang tìm kiếm Google gồm 2 vị trí: khu vực 3 dòng đầu tiên ở phía trên cùng và khu vực 10 dòng bên phải được phân biệt bằng chữ Quảng cáo hoặc QC nền vàng ở tiêu đề của mỗi website.

quảng cáo google

Quảng cáo Google Adwords

Lợi ích của Google Adwords?

Google Adwords đem lại hiệu quả trong việc giới thiệu sản phẩm và PR thương hiệu nhanh chóng, không phải chờ đợi một khoảng thời gian như SEO. Chỉ với một vài thao tác nhỏ thì quảng cáo của bạn đã nằm trên Top đầu của trang tìm kiếm Google.

Google Adwords giúp bạn tiếp cận khách hàng và thị trường nhanh hơn, đảm bảo việc kinh doanh của bạn được liên tục.

Google Adwords cũng cho phép bạn linh động trong những thay đổi của thị trường, dễ dàng nhắm đến đối tượng truy cập khác.

Google Adwords là phương pháp tăng doanh thu và số lượng khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng.

Với hai hình thức Marketing online trên thì việc bạn chọn hình thức quảng cáo nào cũng mang lại hiệu quả tốt cho công việc kinh doanh. Tuy nhiên, Google Adwords và SEO cũng có những đặc thù và ưu điểm riêng. Bạn cần xem xét vấn đề chiến lược quảng cáo, thời gian quảng cáo trước khi quyết định sử dụng dịch vụ SEO hay Google Adwords. Bạn có thể tham khảo thêm sự khác nhau giữa SEO và Google Adwords để lựa chọn hình thức quảng cáo trực tuyến phù hợp với kế hoạch và ngân sách của đơn vị mình.

Để chiến lược Marketing online thực sự thành công và mang lại hiệu quả cao, ngoài việc quảng cáo trên trang tìm kiếm Google bạn cũng đừng quên các yếu tố quan trọng khác như: thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế logo ấn tượng và thu hút khách hàng, kết hợp với quảng cáo trên mạng xã hội, website thương mại điện tử, rao vặt, diễn đàn,.... Điều này đòi hỏi bạn phải lên một kế hoạch chi tiết và cụ thể cho chiến lược Marketing của mình.

Quảng Cáo Google Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Phương Nam Vina

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một đối tác chiến lược để hỗ trợ và định hướng cho chiến lược Marketing online, hãy liên hệ với công ty Phương Nam Vina chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và quảng cáo trực tuyến, Phương Nam Vina đã tạo dựng được uy tín đối với khách hàng gần xa bằng chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp. Dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ của công ty chúng tôi luôn đảm bảo tính hiệu quả cao và có mức chi phí cạnh tranh.

Với phương châm hoạt động “Quảng bá – Kết nối – Thành công”, chúng tôi hiểu được rằng thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi. Chính vì vậy, Phương Nam Vina luôn cung cấp cho quý khách hàng các gói dịch vụ phù hợp với quy mô và khả năng tài chính của mỗi đơn vị.

Khi bạn có nhu cầu quảng cáo Google, bạn có thể đề xuất từ khóa hoặc đội ngũ chuyên viên tư vấn của Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn từ khóa hiệu quả. Công ty chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá cho bạn với mức chi phí quảng cáo cạnh tranh. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay để được đội ngũ chuyên viên của Phương Nam Vina hỗ trợ tư vấn cho bạn lựa chọn sử dụng các gói dịch vụ quảng cáo phù hợp và được hưởng các chương trình ưu đãi dành cho dịch vụ quảng cáo google, dịch vụ SEO chuyên nghiệp.

Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

, 16-10-2013

Nội dung khác


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ Trợ Khách Hàng

0912 817 117

Chat Yahoo

Chat Skype

Hỗ Trợ Khách Hàng

0915 101 017

Chat Yahoo

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 333 945 

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 387 117 

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 857 117 

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 827 117 

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 397 117 

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 217 117 

Website có tốc độ load chậm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả kinh tế. Với 9 công cụ hỗ trợ kiểm tra tốc độ load của website dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện đư...
Xét về lâu dài và theo tiến trình phát triển của xã hội, việc mua hàng online là cần thiết. Tuy nhiên, việc mua hàng qua các trang mạng liệu có đảm bảo uy tín v...
Trong thời đại khi mà quá nhiều các nhãn hàng sản phẩm ra mắt, việc để người tiêu dùng nhớ và lựa chọn sản phẩm của công ty, doanh nghiệp mình là một thách thức...
Những lợi ích của website là gì? Hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích của website mang lại cho doanh nghiệp trong thời buổi Internet phát triển mạnh như hiện nay....
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010...
Hướng dẫn cách tạo tài khoản quảng cáo Google Adwords. Trong một vài năm gần đây, với xu hướng phát triển mạnh của công nghệ thông tin, nhu cầu quảng cáo Google...