Sử dụng dữ liệu để dự đoán các hành vi tiêu dùng và cải thiện thành công Marketing


Trong 1 cuộc phỏng vấn gần đây trong hội nghị thưởng đỉnh của quốc gia  Marketo’s, Murray Newlands nói chuyện với Yaron Zakai và SalesPredict về cách tiếp thị có thể sử dụng dữ liệu để dự đoán hành vi người tiêu dùng của họ và dự đoán kết quả để giúp tăng sự thành công trong tiếp thị.

Dịch vụ dữ liệu có thể giúp các nhà tiếp thị xác định mức độ riêng biệt của người tiêu dùng và tiếp cận những phân đoạn riêng lẻ với chiến lược tiếp thị thích hợp.

Trong cuộc phỏng vấn Yaron chia nhỏ nó thành 3 cấp A , B , C.
Anh ấy giải thích đây là các chiến lược mà có thể thuyết phục khách hàng level A người mua.
Có thể không hiệu quả với đối tượng thuộc cấp C
Bằng cách sử dụng các điểm dữ liệu khác nhau để xác định ưu đãi khách hàng và hành vi và sau đó phân khúc đó,
Các nhà tiếp thị có thể phát triển các chiến lược có nhiều khả năng làm người dùng chuyển đổi hoặc tiếp tục với khách hàng của họ với thương hiệu của họ .
 Sử dụng dữ liệu và dịch vụ phân tích cũng có thể giúp các nhà tiếp thị cải thiện tiếp thị nội dung bằng cách nhìn vào sự tham gia của khách hàng và tương tác số liệu.
Điều này có thể giúp tối ưu hóa những nỗ lực tiếp thị sau khi người tiêu dùng đã tương tác với nội dung ban đầu của bạn và tin nhắn.

Tóm tắt: nên thu thập dữ liệu - phân tích - tìm hiểu nhu cầu - thị trường - phán đoán chính xác - tiếp thị.

Nguồn: Websitechuyennghiep.vn

Tags:

Tin tức khác | Xem tất cả

Gửi thông tin yêu cầu

icon

Vui lòng nhập thông tin và yêu cầu tư vấn của bạn vào khung bên dưới.

Nhân viên của công ty Phương Nam Vina sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho bạn.

Liên hệ nhân viên tư vấn

icon

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc trao đổi qua skype.

Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina để được hỗ trợ.

Thanh Huyền

0912 857 117

Chat Skype

Ngọc Lài

0912 827 117

Chat Skype

Thu Phương

0912 387 117

Chat Skype

Yến Thư

0915 397 117

Chat Skype

Nếu bạn cần chuyển đổi đường dẫn http thành https, hãy liên hệ Công ty dịch vụ website Phương Nam Vina để được hỗ trợ đăng ký cài đặt chứng chỉ bảo...
Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục thông báo và đăng ký website lên Bộ công thương, hãy liên hệ với Công ty Phương Nam Vina. Dịch vụ...
Từ ngày 10/05/2018 đến hết ngày 10/06/2018, công ty Phương Nam Vina áp dụng chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ Email chuyên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.