Tầm quan trọng của quản trị website


Trong môi trường kinh doanh hiện nay, Internet trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống sản xuất, kinh doanh. Ứng dụng công nghệ thông tin là xu thế tất yếu của nền kinh tế tiên tiến hiện đại. Các doanh nghiệp chưa có website được xem là lạc hậu và không bắt kịp nhịp độ phát triển của thời đại. Bên cạnh đó, có một số doanh nghiệp khi đã đầu tư làm trang web chuyên nghiệp nhưng chưa thực sự chú ý xây dựng nội dung trang web để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Có thể nói, quản trị website đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cũng như quá trình phát triển của các đơn vị kinh doanh. Hãy cùng công ty Phương Nam Vina tìm hiểu thêm về lợi ích và tầm quan trọng của quản trị website.

tầm quan trọng của quản trị website
 

Những lợi ích và tầm quan trọng của quản trị website

Từ những lợi ích của quản trị website dưới đây, chúng ta có thể thấy được vai trò và tầm quan trọng của việc quản trị web đối với  chiến lược marketing, các hoạt động kinh doanh, bán hàng ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Tăng lượng khách hàng truy cập website

Khách hàng sẽ nhớ địa chỉ truy cập và hứng thú theo dõi website doanh nghiệp bạn nếu mỗi lần truy cập đều có nội dung hay, mới lạ và hữu ích. Người đọc có thể chia sẻ, giới thiệu trang web đến bạn bè và người thân cùng theo dõi, nhờ đó các doanh nghiệp thu hút được lượng khách hàng lớn mà không phải tốn kém bát kỳ một khoản chi phí nào. Đồng thời, quản trị website hỗ trợ nhà cung cấp tiếp nhận yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu mua sắm, thỏa mãn sự kỳ vọng của người mua, tạo điều kiện cho doanh nghiệp thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ. Chính vì vậy, website muốn sinh động, thu hút nhiều độc giả và đạt hiệu quả kinh tế cao, người quản trị web phải có kế hoạch phát triển nội dung thường xuyên, tạo sức thu hút cho website và phản hồi thông tin nhanh nhất cho khách hàng.

tầm quan trọng của quản trị web

Số lượng người truy cập sẽ tăng lên nếu nội dung website được cập nhật thường xuyên

Tiết kiệm chi phí và mở rộng thị trường mục tiêu

Website có khả năng truyền tải thông tin nhanh chóng, việc quản trị website tốt giúp các đơn vị kinh doanh hoàn thiện và phát triển trang web, hỗ trợ hoạt động Marketing hiệu quả, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo khách hàng, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách rộng rãi. Khi đó, hoạt động kinh doanh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý, giới tiêu dùng biết đến các nhà cung cấp nhiều hơn. Khi doanh nghiệp quản trị tốt website của đơn vị mình sẽ thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ và đó cũng là cách gián tiếp để tiết kiệm chi phí Marketing và mở rộng thị trường mục tiêu, tìm kiếm thị trường tiềm năng, nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thương trường.

Qua những phân tích ở trên, chúng ta có thể thấy được việc quản trị website đóng vai trò rất quan trọng đối với quá trình phát triển về lâu dài của các đơn vị kinh doanh. Chính vì vậy nên cần phải có nhân sự và kế hoạch quản trị trang web một cách cụ thể, khoa học để có thể tận dụng tối đa những lợi ích của thiết kế website mang lại. Tùy thuộc vào khả năng tài chính, doanh nghiệp bạn có thể đầu tư riêng một đội ngũ quản trị viên cho trang web hoặc cũng có thể thuê các đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị website. Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ quản trị website, hãy liên hệ công ty Phương Nam Vina chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!
 

Tin tức khác | Xem tất cả


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117 (HTKH)

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017 (HTKH)

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 333 945 (Minh Nguyệt) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 827 117 (Ngọc Lài) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 857 117 (Thanh Huyền) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 397 117 (Bích Vân) 

Chat Skype

Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Email theo tên miền thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và hiện nay đang được dùng ngày...
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao tên miền Việt Nam có giá bán cao hơn tên miền quốc tế và các yếu tố tác động đến vấn đề chi phí mua 02 loại tên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.