Thiết kế website đại lý nước uống


Nước là thành phần không thể thiếu đối với con người, chiếm tỉ lệ từ 60% – 70% trọng lượng cơ thể. Khi mà nền kinh tế nước ta đang ngày càng phát triển kéo theo hệ lụy là tình trạng ô nhiễm nguồn nước thì vấn đề nước uống sạch đang được người tiêu dùng ngày càng quan tâm. Chính vì vậy nên nhiều đại lý uy tín trên toàn quốc đã chủ động triển khai cung cấp nước uống sạch chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Lavie, Vĩnh Hảo, Aquafina, Bidrico, I-on Life,…. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, hầu hết người tiêu dùng khi có nhu cầu mua nước khoáng để sử dụng thường tìm kiếm trên mạng Internet thông qua công cụ website. Chính vì vậy nên thiết kế website đại lý nước uống để cung cấp thông tin sản phẩm đến khách hàng, hỗ trợ quảng bá thương hiệu, thực hiện chiến dịch quảng cáo và bán hàng trực tuyến là cần thiết ở thời điểm hiện tại đối với các công ty kinh doanh lĩnh vực nước uống.

Thiết kế website nước uống

Thiết kế website đại lý nước uống - Công ty thiết kế web Phương Nam Vina

Xuất phát từ nhu cầu làm website nước uống của các đại lý ở TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung để phục vụ cho hoạt động marketing online, quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, hỗ trợ bán hàng và nâng cao sức mạnh cạnh tranh trên thị trường, công ty Phương Nam Vina chúng tôi đã triển khai dịch vụ thiết kế web đại lý nước cung cấp đến khách hàng những mẫu website đẹp, chất lượng với chi phí hợp lý và mang lại hiệu quả tốt trong kinh doanh.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web của công ty Phương Nam Vina?

Công ty Phương Nam Vina chúng tôi là một trong những doanh nghiệp làm trang web uy tín hàng đầu tại TPHCM với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ website và quảng cáo trực tuyến với hệ thống hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc hiện đang sử dụng sản phẩm.

► Các mẫu website nước uống do Phương Nam Vina cung cấp luôn đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng như: giao diện đẹp, chuyên nghiệp, trình bày khoa học, chức năng hoạt động ổn định, tốc độ xử lý và tải dữ liệu nhanh, trang quản trị đơn giản, dễ sử dụng dành cho Admin.

► Website được thiết kế chuẩn SEO, hỗ trợ tự động đưa từ khóa lên công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bing) với 02 phiên bản: máy tính (PC) và di động (Responsive). Tất cả các trang web đại lý nước sẽ được công ty Phương Nam Vina bảo hành và bảo trì vĩnh viễn trong suốt quá trình khách hàng sử dụng.

► Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thiết kế, lập trình giỏi về chuyên môn sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu làm web nước uống của quý khách, từ đơn giản đến phức tạp. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ tư vấn cho quý khách lựa chọn các gói website phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính. Nếu quý khách hàng ở xa, đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi để hỗ trợ tư vấn.

► Bộ phận Support Online 24/7 sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật (chỉnh sửa, nâng cấp,…) và những ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7, kể cả các ngày lễ tết, thứ 7 chủ nhật.

Chương trình khuyến mại thiết kế website đại lý nước của Phương Nam Vina

► Miễn phí 01 năm đầu sử dụng tên miền quốc tế (.com, .net, .info, .org,…)

► Miễn phí 01 năm sử dụng dịch vụ lưu trữ hosting từ 01GB – 2GB theo từng gói dịch vụ khách hàng đăng ký.

► Hỗ trợ cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bing) miễn phí.

► Hỗ trợ tư vấn các phương án phát triển và làm quảng cáo cho website để tận dụng tối đa những lợi ích của trang web, phục vụ công việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

Quy trình thiết kế website nước uống của công ty Phương Nam Vina:

► Tiếp nhận và khảo sát các yêu cầu về dịch vụ website của khách hàng, hỗ trợ tư vấn thêm thông tin.

► Ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ thiết kế web sau khi hai bên đã trao đổi và thống nhất các vấn đề.

► Kỹ thuật Phương Nam Vina tiến hành thiết kế web theo đúng yêu cầu của khách hàng.

► Thiết kế banner, hỗ trợ upload sản phẩm test cho khách hàng tham khảo và duyệt.

► Hoàn thiện và thiết lập cấu hình website chạy ổn định trên Internet.

► Hướng dẫn cho khách hàng phương pháp quản trị và cập nhật dữ liệu cho website.

► Hỗ trợ đăng ký, cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

► Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những phương án phát triển website hiệu quả nhất.

► Thực hiện bàn giao và bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu thiết kế website đại lý nước uống tại TPHCM hoặc ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc, quý khách vui lòng liên hệ đội ngũ nhân viên của công ty Phương Nam Vina chúng tôi hoặc gọi ngay số Hotline: 0912 817 1170915 101 017 để được hỗ trợ tư vấn, báo giá và cung cấp dịch vụ đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý. Quý khách hàng có thể tham khảo trước bảng giá dịch vụ thiết kế web đang được Phương Nam Vina áp dụng ở thời điểm hiện tại. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!
 

MẪU THIẾT KẾ WEBSITE ĐẠI LÝ NƯỚC UỐNG

-------------------------------------------
 

Mẫu website đại lý nước uống Minh Nhật
Mẫu website đại lý nước uống Minh Nhật
Mẫu thiết kế website nước uống Tường Nguyên
Mẫu thiết kế website nước uống Tường Nguyên

Dịch vụ khác

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117 (HTKH)

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017 (HTKH)

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 333 945 (Minh Nguyệt) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 827 117 (Ngọc Lài) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 857 117 (Thanh Huyền) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 397 117 (Yến Thư) 

Chat Skype

Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Email theo tên miền thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và hiện nay đang được dùng ngày...
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao tên miền Việt Nam có giá bán cao hơn tên miền quốc tế và các yếu tố tác động đến vấn đề chi phí mua 02 loại tên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.