Thiết kế website doanh nghiệp


Trong xã hội hiện đại, sức mạnh của Internet là điều không thể phủ nhận. Hiện nay có rất nhiều công ty còn đang băn khoăn việc có nên đầu tư thiết kế website doanh nghiệp hay không? Website sẽ mang lại lợi ích gì cho công việc kinh doanh? Công ty Phương Nam Vina xin đưa ra một số phân tích dưới đây để Quý khách hàng tham khảo và có sự đánh giá tổng quát về tầm quan trọng của việc thiết kế website đối với các doanh nghiệp hiện nay.

          thiết kế website doanh nghiệp

Lợi ích và sự cần thiết của website doanh nghiệp

 Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của Internet như hiện nay, thiết kế web doanh nghiệp sẽ tăng khả năng tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng và tối ưu nhất. Internet là phi biên giới, kết nối toàn cầu, mọi lúc mọi nơi. Điều này có nghĩa là qua trang web, bạn có thể giới thiệu hình ảnh công ty, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và bán hàng vào bất cứ lúc nào và ở bất kỳ nơi đâu có kết nối Internet.

 Trang web cũng là nhân viên đáng tin cậy, làm việc không ngơi nghỉ. Điều bạn cần quan tâm chỉ là làm quản trị website thật tốt, cập nhật nội dung thường xuyên để cung cấp thông tin cần thiết cho hàng triệu khách hàng truy cập tìm kiếm. Các thông tin này sẽ được khách hàng khắp mọi nơi tham khảo bất kể ngày đêm.

 Trang web còn là cửa hàng trực tuyến rất hữu dụng, cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn theo nhiều định dạng khác nhau như văn bản, hình ảnh, âm thanh, video..., hỗ trợ khách hàng tương tác với doanh nghiệp tốt hơn, nắm được đầy đủ thông tin cần thiết trước khi mua hàng và tìm được sản phẩm phù hợp, chất lượng nhất.

 Thông qua trang web, quý khách hàng có thể xúc tiến buôn bán, quảng bá dịch vụ và thương hiệu của mình nhanh hơn và rộng rãi hơn. Thiết kế website kết hợp với marketing online hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được nguồn khách hàng tiềm năng lớn từ mạng Internet, đẩy mạnh doanh thu bán hàng, cung cấp dịch vụ, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

 Website là phương tiện chăm sóc khách hàng không thể tuyệt vời hơn. Với chức năng hỗ trợ trực tuyến, doanh nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu tìm kiếm thông tin, giải đáp các thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng một cách kịp thờinâng cao chất lượng phục vụ. Giá trị thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp sẽ được cải thiện đáng kể đối với khách hàng.

 Sử dụng công cụ phân tích báo cáo trong phần quản trị website, doanh nghiệp có thể dễ dàng đánh giá được tình hình buôn bán, kết quả kinh doanh, hành vi khách hàng,.... Từ đó có thể thay đổi chiến lược kinh doanh phù hợp, đưa ra quyết định chính xác, kịp thời, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thương trường, luôn đón đầu xu hướng và đi trước đối thủ.

Vấn đề chi phí thiết kế website doanh nghiệp cũng là điều khách hàng quan tâm. Tùy thuộc vào quy mô hoạt động kinh doanh và khả năng tài chính của công ty để bạn lựa chọn làm website doanh nghiệp với mức chi phí nào cho phù hợp. Nhưng nếu có điều kiện thì bạn nên lựa chọn thiết kế cho đơn vị mình một trang web chuyên nghiệp vì điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế trong việc thực hiện các chiến lược Marketing, quảng bá thương hiệu, mở rộng quy mô hoạt động và cạnh tranh trực tiếp với đối thủ về lâu dài.

Thiết kế website doanh nghiệp - Công ty Phương Nam Vina

Công ty Phương Nam Vina là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đã có gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế website và quảng cáo trực tuyến ở tại TPHCM và các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc. Trong những năm qua, công ty chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn mẫu website chuyên nghiệp cho rất nhiều khách hàng gần xa trong nước và nước ngoài. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, công ty thiết kế web Phương Nam Vina đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trên thị trường công nghệ thông tin bằng chất lượng dịch vụ và cung cách phục vụ khách hàng. Các gói dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp có mức chi phí phải chăng, phù hợp với quy mô và loại hình kinh doanh của từng doanh nghiệp với nhiều chương trình ưu đãi dịch vụ dành cho khách hàng. Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể xem tại mục Bảng giá dịch vụ thiết kế website.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên của công ty Phương Nam Vina chúng tôi hoặc gọi số Hotline: 0912 817 1170915 101 017 để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp phù hợp với quy mô, khả năng tài chính và loại hình kinh doanh của đơn vị mình. Công ty Phương Nam Vina rất hân hạnh được hợp tác và đồng hành phát triển cùng với quý doanh nghiệp trên bước đường thành công! Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!
 

MẪU WEBSITE DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU

Mẫu website doanh nghiệp cafe - MS14

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website trung tâm thẩm mỹ - MS13

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website công ty xuất nhập khẩu - MS12

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website tuyển dụng việc làm - MS10

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website tuyển dụng việc làm - MS09

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website công ty Bất Động Sản - MS08

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website công ty Nội Thất - MS07

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website công ty Bất Động Sản - MS06

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website doanh nghiệp - MS05

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website công ty in ấn - MS04

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website công ty du học - MS03

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website công ty nội thất - MS02

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website nhà hàng - MS01

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website công ty xây dựng - MS15

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website công ty xây dựng - MS16

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website công ty du lịch - MS17

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website bán hàng điện máy - MS19

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website công ty bảo vệ - MS20

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website trường học mầm non - MS21

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website trường học - MS22

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website công ty xây dựng - MS26

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website công ty ngoại hối - MS28

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website công ty bánh mì - MS29

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website công ty nội thất - MS30

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website công ty cho thuê xe - MS31

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website doanh nghiệp khách sạn - MS32

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website công ty nội thất - MS45

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website công ty du lịch - MS46

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website công ty du lịch - MS47

Giá: Vui lòng liên hệ

Mẫu website công ty bất động sản - MS50

Giá: Vui lòng liên hệ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117 (CSKH)

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017 (CSKH)

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 333 945 (Ms.Minh Nguyệt) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 397 117 (Ms.Huyền Trang) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 857 117 (Ms.Thanh Huyền) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 827 117 (Ms.Ngọc Lài) 

Chat Skype

Email theo tên miền hay Email Server mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp khi sử dụng. Hãy cùng Phương Nam Vina tìm hiểu về lợi ích của email th...
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao tên miền Việt Nam có giá bán cao hơn tên miền quốc tế và các yếu tố tác động đến vấn đề chi phí mua 02 loại tên miền nà...
Bạn đang băn khoăn không biết chi phí duy trì một website là bao nhiêu tiền? Hãy cùng tham khảo những phân tích của Phương Nam Vina trong bài viết này để bạn bi...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp dụng....
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010...
Hướng dẫn cách tạo tài khoản quảng cáo Google Adwords. Trong một vài năm gần đây, với xu hướng phát triển mạnh của công nghệ thông tin, nhu cầu quảng cáo Google...