Thiết kế website doanh nghiệp


Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng Internet ở thời điểm hiện tại và trong tương lai, việc sử dụng công cụ website để phục vụ cho chiến lược quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ các hoạt động kinh doanh, bán hàng là cần thiết. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều công ty còn đang băn khoăn việc có nên đầu tư thiết kế website doanh nghiệp hay không? Và website sẽ mang lại những lợi ích gì cho công việc kinh doanh và bán hàng? Công ty Phương Nam Vina xin đưa ra một số phân tích dưới đây để quý khách hàng tham khảo và có sự đánh giá tổng quát về tầm quan trọng của việc thiết kế website đối với các doanh nghiệp hiện nay.

          thiết kế website doanh nghiệp

Lợi ích và sự cần thiết của website đối với doanh nghiệp

 Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của Internet như hiện nay, thiết kế web doanh nghiệp sẽ tăng khả năng tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng và tối ưu nhất. Internet là phi biên giới và kết nối người dùng toàn cầu, mọi lúc mọi nơi. Điều này có nghĩa là qua trang web, bạn có thể giới thiệu hình ảnh công ty, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và bán hàng vào bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu có kết nối mạng Internet.

 Trang web cũng là nhân viên đáng tin cậy, làm việc không ngơi nghỉ. Điều bạn cần quan tâm chỉ là làm quản trị website thật tốt, cập nhật nội dung thường xuyên để cung cấp thông tin cần thiết cho hàng triệu khách hàng truy cập tìm kiếm. Các thông tin này sẽ được khách hàng khắp mọi nơi tham khảo bất kể ngày đêm.

 Trang web còn là cửa hàng trực tuyến rất hữu dụng, cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn theo nhiều định dạng khác nhau như văn bản, hình ảnh, âm thanh, video..., hỗ trợ khách hàng tương tác với doanh nghiệp tốt hơn, nắm được đầy đủ thông tin cần thiết trước khi mua hàng và tìm được sản phẩm phù hợp, chất lượng nhất.

 Thông qua trang web, quý khách hàng có thể xúc tiến buôn bán, quảng bá dịch vụ và thương hiệu của mình nhanh hơn và rộng rãi hơn. Thiết kế website kết hợp với marketing online hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được nguồn khách hàng tiềm năng lớn từ mạng Internet, đẩy mạnh doanh thu bán hàng, cung cấp dịch vụ, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

 Website là phương tiện chăm sóc khách hàng không thể tuyệt vời hơn. Với chức năng hỗ trợ trực tuyến hoặc Livechat, doanh nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu tìm kiếm thông tin, giải đáp các thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng một cách kịp thờinâng cao chất lượng phục vụ. Giá trị thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp sẽ được cải thiện đáng kể đối với khách hàng.

 Sử dụng công cụ phân tích báo cáo trong phần quản trị website, doanh nghiệp có thể dễ dàng đánh giá được tình hình buôn bán, kết quả kinh doanh, hành vi khách hàng,.... Từ đó có thể thay đổi chiến lược kinh doanh phù hợp, đưa ra quyết định chính xác, kịp thời, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thương trường, luôn đón đầu xu hướng và đi trước đối thủ.

 Website thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng, qua đó làm tăng mức độ tin cậy của khách hàng đối với doanh nghiệp. Hãy thử hình dung nếu một công ty hoạt động mà không có thông tin website trên tấm namecard hoặc khách hàng không tìm thấy thông tin trên Google thì họ sẽ có suy nghĩ và đánh giá như thế nào về doanh nghiệp? Công ty ảo, công ty quy mô nhỏ, mới thành lập, không chuyên nghiệp và nhiều vấn đề khác có thể làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Thiết kế website doanh nghiệp - Công ty thiết kế web Phương Nam Vina

Công ty Phương Nam Vina là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin với gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế website và quảng cáo trực tuyến ở tại TPHCM và các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc. Trong những năm qua, công ty chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn mẫu website chuyên nghiệp cho rất nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, công ty thiết kế web Phương Nam Vina đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trên thị trường công nghệ thông tin bằng chất lượng dịch vụ và cung cách phục vụ khách hàng. Các gói dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp có mức chi phí phải chăng, phù hợp với quy mô và loại hình kinh doanh của từng doanh nghiệp với nhiều chương trình ưu đãi dịch vụ dành cho khách hàng. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại mục Bảng giá dịch vụ thiết kế website.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên của công ty Phương Nam Vina chúng tôi hoặc gọi số Hotline: 0912 817 1170915 101 017 để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp phù hợp với quy mô, khả năng tài chính và loại hình kinh doanh của đơn vị mình. Công ty Phương Nam Vina rất hân hạnh được hợp tác và đồng hành phát triển cùng với quý doanh nghiệp trên bước đường thành công. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!
 

MẪU WEBSITE DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU

Mẫu website Bất Động Sản - MS08

Mẫu website nội thất phòng thí nghiệm MS54

Mẫu website công ty cơ điện lạnh MS53

Mẫu website tập đoàn cà phê An Thái - MS14

Mẫu website trung tâm thẩm mỹ - MS13

Mẫu website tuyển dụng việc làm - MS10

Mẫu website tuyển dụng việc làm - MS09

Mẫu website công ty Bất Động Sản - MS06

Mẫu website doanh nghiệp - MS05

Mẫu website nhà hàng - MS01

Mẫu web doanh nghiệp nước ngoài - MS15

Mẫu website công ty luật - MS16

Mẫu website công ty du lịch - MS17

Mẫu website công ty bảo vệ - MS20

Mẫu website trường học THPT - MS21

Mẫu website trường học - MS22

Mẫu website công ty cho thuê xe - MS31

Mẫu website doanh nghiệp khách sạn - MS32

Mẫu website công ty du lịch - MS46

Mẫu website công ty bất động sản - MS50

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117 (HTKH)

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017 (HTKH)

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 333 945 (Minh Nguyệt) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 827 117 (Ngọc Lài) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 857 117 (Thanh Huyền) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 397 117 (Yến Thư) 

Chat Skype

Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Email theo tên miền thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và hiện nay đang được dùng ngày...
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao tên miền Việt Nam có giá bán cao hơn tên miền quốc tế và các yếu tố tác động đến vấn đề chi phí mua 02 loại tên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.