Thiết kế website nhà hàng khách sạn


Công nghệ thông tin và Internet đang dần trở nên quan trọng đối với cuộc sống con người. Chúng ta có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ thông qua mạng Internet mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức. Theo đó, thiết kế website nhà hàng khách sạn cũng đang trở nên phổ biến và cần thiết đối với các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh lĩnh vực này. Các quán ăn, nhà hàng, khách sạn có thể đăng tải thông tin giới thiệu về đơn vị như: lịch sử hình thành và phát triển, thực đơn các món ăn, danh sách phòng nghỉ, bảng giá món ăn, bảng giá phòng nghỉ, dịch vụ khác,... thông qua website nhà hàng khách sạn.

Khách hàng lo lắng khi đi du lịch xa không có chỗ ở hoặc chỗ ở không được như ý? Bây giờ sự lo lắng đó đã được giải quyết thông qua Internet. Khách hàng có thể truy cập vào website của một khách sạn ở khu vực muốn tới để chọn và đặt phòng trước. Điều đó giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tự tin khi đi du lịch xa. Nhưng để có thể đáp ứng được nhu cầu thiết thực đó thì các chủ thể kinh doanh cần phải thiết kế website khách sạn.

Thiết kế website nhà hàng

Lĩnh vực kinh doanh quán ăn, nhà hàng cần sử dụng trang web để đăng tải thông tin thực đơn món ăn, giới thiệu quảng bá thông tin đơn vị đến đông đảo công chúng trên Internet như mạng xã hội, các diễn đàn, các công cụ tìm kiếm,.... Việc tìm kiếm các quán ăn ngon, các nhà hàng sang trọng cũng trở nên dễ dàng hơn đối với khách hàng. Họ có thể tự tìm hiểu thông tin, chọn những món ăn mình thích và đặt chỗ tại nhà trước khi tới nhà hàng, quán ăn thông qua website.  Vì thế, website trở nên quan trọng đối với các quán ăn, nhà hàng, khách sạn trong thời điểm công nghệ thông tin phát triển mạnh như hiện nay. Muốn đẩy mạnh doanh số bán hàng, cung cấp dịch vụ, thu hút khách hàng cần có website để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Thiết kế website nhà hàng khách sạn đóng vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp và cá nhân hiện nay.

Thiết kế website nhà hàng khách sạn - Công ty thiết kế web Phương Nam Vina

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin, công ty Phương Nam Vina chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website và quảng cáo trực tuyến. Trong những năm qua, Phương Nam Vina đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm website chuyên nghiệp cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có nhiều mẫu website nhà hàng và website khách sạn. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng website phục vụ công việc kinh doanh của các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, công ty thiết kế website Phương Nam Vina đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế website nhà hàng khách sạn với các ưu điểm như:

  • Thiết kế website giao diện đẹp, phù hợp với lĩnh vưc hoạt động và quy mô của doanh nghiệp.
  • Thiết kế website tương thích với trình duyệt máy tính và các thiết bị di động.
  • Thiết kế website chuẩn SEO Google, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. 
  • Bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn, hỗ trợ khách hàng 24/7.
  • Khách hàng được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Xem thông tin chi tiết tại mục Khuyến Mại

Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn giỏi, đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hệ thống hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7, công ty Phương Nam Vina đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường công nghệ thông tin bằng chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng. 

Nếu có nhu cầu thiết kế website nhà hàng hoặc thiết kế website khách sạn, Quý khách vui lòng liên hệ với công ty Phương Nam Vina để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Mọi thông tin chi tiết, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đội ngũ chuyên viên của Phương Nam Vina hoặc gọi ngay tới số điện thoại hotline hỗ trợ khách hàng: 0912 817 117, 0915 101 017Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

Danh mục dịch vụ khác


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117 (CSKH)

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017 (CSKH)

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 333 945 (Ms.Minh Nguyệt) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 827 117 (Ms.Ngọc Lài) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 857 117 (Ms.Thanh Huyền) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 397 117 (Ms.Bích Vân) 

Chat Skype

Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Email theo tên miền thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và hiện nay đang được dùng ngày...
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao tên miền Việt Nam có giá bán cao hơn tên miền quốc tế và các yếu tố tác động đến vấn đề chi phí mua 02 loại tên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.