Thiết kế website quận 11


Là một trong những quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, quận 11 được tách ra từ quận 5 và quận 6. Trải qua qua trình xác lập và chia tách lãnh thổ thì đến nay quận 11 hiện có 15 phường. Quận 11 là một trong những quận đang trên đà phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế, chính trị và văn hóa, xã hội. Các tòa nhà cao tầng cũng như các khu vui chơi giải trí được mọc lên này càng nhiều, thể hiện rõ quá trình đô thị hóa ở quận 11. Để có thể cạnh tranh và tồn tại trong thời buổi Internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các doanh nghiệp đã chủ động đưa các  ứng dụng của công nghệ thông tin và Internet áp dụng vào công việc kinh doanh. Trong đó, website là một trong những công cụ hữu ích được áp dụng nhằm phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, bán hàng đạt được hiệu quả cao. Thiết kế website quận 11 đang trở thành xu hướng phổ biến và đóng vai trò quan trọng cho tồn tại và sự phát triển của các doanh nghiệp trên địa bàn quận.
 

Thiết kế website quận 11 - Công ty thiết kế web Phương Nam Vina

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng website ngày càng cao của các doanh nghiệp, cá nhân trong quận, công ty Phương Nam vina đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế website quận 11 nhằm hỗ trợ khách hàng quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm dịch vụ và bán hàng đạt được hiệu quả kinh tế cao hơn.

Thiết kế website quận 11
 
Là một trong những công ty hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế website ở tại TPHCM và quảng cáo trực tuyến, công ty Phương Nam Vina đã khẳng định được thương hiệu vững mạnh trên thị trường công nghệ thông tin bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp đến cho các khách hàng ở tại TPHCM và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,…. Các website do Phương Nam Vina thiết kế với công nghệ lập trình mới nhất hiện nay, luôn đảm bảo tiêu chí chuyên nghiệp, chuẩn SEO, chuẩn Mobile tương thích các thiết bị di động luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Các gói dịch vụ thiết kế website quận 11 của Phương Nam Vina có giá thành hợp lý và tương đối linh hoạt cho khách hàng lựa chọn. Thông tin về giá các gói dịch vụ, quý khách hàng có thể xem chi tiết tại mục Khuyến Mại.
 

Quy trình thiết kế website ở tại quận 11 của Phương Nam Vina:

 • Tiếp nhận thông tin, khảo sát yêu cầu của khách hàng và báo giá dịch vụ.
 • Ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ thiết kế website với các điều khoản thỏa thuận hai bên.
 • Thiết kế web theo mẫu giao diện tham chiếu, bản phác thảo hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế giao diện, banner website, cập nhật hình ảnh, lập trình chức năng website và thông báo cho khách hàng tham khảo bản demo.
 • Thiết lập cấu hình website chạy ổn định trên Internet.
 • Bàn giao và hướng dẫn cho khách hàng quản trị, cập nhật dữ liệu website.
 • Hỗ trợ đăng ký thông tin, cập nhật website trên các bộ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo.
 • Tư vấn cho khách hàng những phương án sử dụng và phát triển website tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Chương trình khuyến mại dịch vụ thiết kế web quận 11 của Phương Nam Vina:

Hiện tại, công ty Phương Nam Vina chúng tôi đang áp dụng chương trình khuyến mại dành cho dịch vụ thiết kế web bán hàngdịch vụ thiết kế web doanh nghiệp.
 • Tặng 01 năm sử dụng miễn phí tên miền quốc tế (.com, .net, .org,...)
 • Tặng 01 năm sử dụng miễn phí dịch vụ lưu trữ Hosting 01GB - 02GB.
 • Hỗ trợ cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Cốc Cốc,…) miễn phí.
 • Hỗ trợ bảo hành và bảo trì website vĩnh viễn.
 • Hỗ trợ kỹ thuật và xử lý các vấn đề liên quan 24/7 (chỉnh sửa, nâng cấp, làm mới,...).
Công ty Phương Nam vina có trụ sở văn phòng tại quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng ở quận 11 có nhu cầu thiết kế website, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn qua điện thoại, email hoặc đến tận nơi để hỗ trợ tư vấn cho khách hành sử dụng các gói dịch vụ thiết kế website phù hợp lĩnh vực kinh doanh cũng như khả năng tài chính của khách hàng. Nếu có nhu cầu thiết kế website quận 11, quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty Phương Nam Vina hoặc gọi ngay số điện thoại Hotline: 0912 817 117, 0915 101 017. Đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ tư vấn và cung cấp dịch vụ website chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

Tin tức khác | Xem tất cả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117 (HTKH)

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017 (HTKH)

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 333 945 (Minh Nguyệt) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 827 117 (Ngọc Lài) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 857 117 (Thanh Huyền) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 397 117 (Yến Thư) 

Chat Skype

Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Email theo tên miền thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và hiện nay đang được dùng ngày...
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao tên miền Việt Nam có giá bán cao hơn tên miền quốc tế và các yếu tố tác động đến vấn đề chi phí mua 02 loại tên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.