Thiết kế website quận 12


Quận 12 là một trong những quận trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây còn lưu giữ các công trình kiến trúc từ xưa và nhiều địa điểm tham quan như căn cứ Vườn Cau ở Thạnh Lộc, chùa Thiên Vân, chùa Quảng Đức và cũng là địa điểm đặt trung tâm Công Nghệ Thông Tin lớn nhất cả nước. Có diện tích rộng cùng với mật độ dân số đông, quận 12 đang ngày càng nỗ lực trong phát triển kinh tế. Các địa điểm vui chơi, giải trí cũng xuất hiện nhiều hơn nhằm đáp ứng các nhu cầu của người dân. Khi ngành công nghệ thông tin phát triển, tầm quan trọng của Internet ngày càng được công nhận, các công ty, doanh nghiệp hay cả những hộ dân kinh doanh nhỏ lẻ đều sử dụng Internet để quảng bá cho dịch vụ, sản phẩm của mình. Nhận thấy hiệu quả của việc sử dụng  Internet, các cá nhân, doanh nghiêp đã không ngần ngại đầu tư xây dựng cho mình một website để đạt được những lợi ích trong kinh doanh. Xuất phát từ thực tế đó, công ty Phương Nam Vina triển khai dịch vụ thiết kế website quận 12 nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng website của các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trên địa bàn quận.
 

Thiết kế website quận 12 - Công ty thiết kế web Phương Nam Vina

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế web TPHCM và quảng cáo trực tuyến, công ty Phương Nam Vina luôn tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website quận 12 uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Phương Nam Vina đã xây dựng và khẳng định được thương hiệu trên thị trường công nghệ thông tin bằng chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng. Công ty chúng tôi không chỉ có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, trình độ chuyên môn cao, luôn cần cù, sáng tạo để mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế website đẹp và chất lượng mà còn có cả đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng về dịch vụ. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Phương Nam Vina luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu, nghiên cứu, phát triển để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ thiết kế website ở tại quận 12 tốt nhất.
 
Thiết kế website quận 12
 

Quy trình thiết kế website quận 12 của Phương Nam Vina:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng. Tư vấn thêm ý tưởng để khách hàng tham khảo.
 • Đội ngũ kỹ thuật khảo sát và báo giá dịch vụ với mức chi phí hợp lý.
 • Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ thiết kế website với các điều khoản thỏa thuận cụ thể.
 • Thực hiện thiết kế web theo các bản thảo, mẫu giao diện tham chiếu hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế banner website, cập nhật sản phẩm, lập trình chức năng website và thông báo cho khách hàng xem bản demo chạy thử.
 • Thiết lập cấu hình website chạy ổn định trên Internet sau khi khách hàng duyệt bản demo.
 • Bàn giao tài khoản quản trị và hướng dẫn cho khách hàng cập nhật dữ liệu website.
 • Hỗ trợ đăng ký thông tin và cập nhật website lên các bộ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, Cốc Cốc,….
 • Tư vấn cho khách hàng phương án phát triển website tốt nhất để mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Chương trình khuyến mại dịch vụ thiết kế website quận 12 của Phương Nam Vina

Hiện tại, công ty Phương Nam Vina đang áp dụng một số chương trình khuyến mại cho dịch vụ thiết kế web quận 12 bao gồm:
 • Tặng 01 năm sử dụng tên miền quốc tế miễn phí  (.com, .net, .org…).
 • Tặng 01 năm sử dụng miễ phí dịch vụ lưu trữ Hosting 01GB - 02GB.
 • Cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo, Cốc cốc,...) miễn phí.
 • Bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật và xử lý sự cố 24/7.
Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website quận 12 TPHCM, quý khách hàng vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên của công ty Phương Nam Vina chúng tôi hoặc gọi ngay số Hotline: 0912 817 1170915 101 017 để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!
 

Tin tức khác | Xem tất cả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117 (HTKH)

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017 (HTKH)

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 333 945 (Minh Nguyệt) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 827 117 (Ngọc Lài) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 857 117 (Thanh Huyền) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 397 117 (Yến Thư) 

Chat Skype

Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Email theo tên miền thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và hiện nay đang được dùng ngày...
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao tên miền Việt Nam có giá bán cao hơn tên miền quốc tế và các yếu tố tác động đến vấn đề chi phí mua 02 loại tên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.