Thiết kế website quận 2


Là một quận thuộc khu vực phía Đông Bắc của thành phố, Quận 2 có vị trí giao thông quan trọng, được xem là cầu nối giữa các các quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, quận 1, quận 4, quận 7 và quận 9. Quận 2 cũng là nơi tiếp giáp giữa thành phố Hồ Chí Minh và huyện Nhơn Trạch của tỉnh Đồng Nai. Mặc dù quận 2 mới được đô thị hóa nhưng trong những năm qua, quận 2 đã đạt được nhiều thành quả đáng mừng. Các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trên địa bàn không ngừng nỗ lực khẳng định sự phát triển vững mạnh và toàn diện của quận. Đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào đời sống sản xuất kinh doanh. Nhờ tốc độ lan truyền thông tin nhanh chóng của Internet, sản phẩm và dịch vụ của các đơn vị kinh doanh ở quận 2 ngày càng chiếm lĩnh thị trường và được nhiều khách hàng biết đến. Để có thể thu hút sự chú ý của đông đảo giới tiêu dùng và tận dụng tốt nguồn tài nguyên Internet, các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh đã đầu tư thiết kế website quận 2 và có bước đầu thành công trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng trong thành phố và trên cả nước.

thiết kế website quận 2
 

Thiết kế website quận 2 chuyên nghiệp - Công ty thiết kế web Phương Nam Vina

Là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ, công ty Phương Nam Vina đã cung cấp hàng ngàn mẫu website chuyên nghiệp lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước trong nhiều năm qua. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trên địa bàn quận 2, công ty Phương Nam Vina chúng tôi đã và đang triển khai chương trình thiết kế website ở quận 2 với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng như: miễn phí sử dụng Hosting và Domain quốc tế trong vòng 01 năm, thiết kế website chuẩn SEO, tương thích các thiết bị di động, hỗ  trợ cập nhật lên Google, bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7,…. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin tại mục Khuyến Mại.

Công ty Phương Nam Vina luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng các mẫu website đẹp, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý. Hiện tại, công ty chúng tôi đang áp dụng các gói dịch vụ với nhiều mức phí khác nhau dành cho khách hàng thiết kế website ở nhiều lĩnh vực như thiết kế web bán hàng, thiết kế website thương mại điện tử, thiết kế trang web doanh nghiệp. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với quy mô, nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của đơn vị mình.

Phương Nam Vina có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hệ thống hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7 chuyên nghiệp. Đến với Phương Nam Vina, Quý khách sẽ được giải đáp mọi thắc mắc các vấn đề liên quan đến thiết kế website quận 2 cũng như các chương trình ưu đãi của công ty chúng tôi.

Công ty Phương Nam Vina có trụ sở văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh và một số chi nhánh ở các tỉnh thành khác. Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế website tại quận 2, nhân viên của Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng bằng nhiều hình thức như qua điện thoại, qua hệ thống email hoặc gặp trực tiếp để trao đổi, tư vấn miễn phí cho quý khách hàng lựa chọn và sử dụng những dịch vụ phù hợp nhất, mang lại hiệu quả kinh tế cao với mức chi phí hợp lý.

Quy trình thiết kế website ở quận 2 của Phương Nam Vina:

  • Trao đổi, tiếp nhận các thông tin và khảo sát yêu cầu do khách hàng cung cấp.
  • Ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ thiết kế website theo sự thỏa thuận của hai bên.
  • Thiết kế web TPHCM theo đúng bản phác thảo và yêu cầu của khách hàng.
  • Hoàn thiện giao diện, chức năng website, upload sản phẩm test cho khách hàng tham khảo.
  • Thiết lập cấu hình website chạy ổn định trên Internet.
  • Hướng dẫn khách hàng quản trị website, cập nhật dữ liệu cho website.
  • Hỗ trợ đăng ký, cập nhật website lên công cụ tìm kiếm Google, Bing, Yahoo,…
  • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những phương án phát triển website tốt nhất.
  • Bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu thiết kế website quận 2, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đội ngũ chuyên viên công ty Phương Nam Vina chúng tôi hoặc gọi số Hotline: 0912 817 117, 0915 101 017 để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

Tin tức khác | Xem tất cả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117 (HTKH)

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017 (HTKH)

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 333 945 (Minh Nguyệt) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 827 117 (Ngọc Lài) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 857 117 (Thanh Huyền) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 397 117 (Yến Thư) 

Chat Skype

Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Email theo tên miền thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và hiện nay đang được dùng ngày...
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao tên miền Việt Nam có giá bán cao hơn tên miền quốc tế và các yếu tố tác động đến vấn đề chi phí mua 02 loại tên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.