Thiết kế website shop bán hàng online


Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, việc ứng dụng Internet vào đời sống sản xuất kinh doanh trở nên rất phổ biến. Các cửa hàng, shop thời trang online được hình thành, phát triển mạnh mẽ và cạnh trạnh quyết liệt trên thị trường. Thông qua các công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bing,…), mạng xã hội (Facebook, Twitter,…) hay các trang thương mại điện tử (5giay.vn, vatgia.com,…), người tiêu dùng càng dễ dàng hơn trong việc tham khảo các thông tin sản phẩm, dịch vụ và có quyết định mua sắm đúng đắn. Một cửa hàng hay shop bán hàng online sẽ có lợi thế hơn rất nhiều so với đối thủ cạnh tranh nếu có sự đầu tư chi phí cho việc thiết kế website shop bán hàng online phục vụ cho hoạt động kinh doanh và quảng bá sản phẩm một cách rộng rãi để thu hút khách hàng.

thiết kế website shop bán hàng online

Thiết kế website shop bán hàng online

Website hỗ trợ các shop bán hàng online giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo khách hàng trên thị trường. Bên cạnh đó, website còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên hệ thống mạng Internet như web thương mại điện tử, các trang mạng xã hội hay các công cụ tìm kiếm Google. Có thể nói, website là công cụ hữu hiệu cho hoạt động Marketing online và được xem là cầu nối gắn kết giữa khách hàng với nhà cung cấp hoặc các chủ shop online.

Một shop bán hàng online sẽ phải mất khá nhiều thời gian và chi phí để tìm kiếm địa điểm và đầu tư cho mặt bằng, thiết kế không gian cửa hàng. Nhưng chỉ cần chi phí nhỏ đầu tư thiết kế website shop bán hàng, chủ kinh doanh sẽ nhanh chóng có một cửa hàng trực tuyến ưng ý phù hợp với nhu cầu. Website bán hàng giúp các cửa hàng mở rộng quy mô kinh doanh, thu hút khách hàng mà không giới hạn khoảng cách địa lý. Ở mọi lúc, mọi nơi giới tiêu dùng có thể ghé thăm vào trang web để lựa chọn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Với phương thức mua sắm tiện lợi như vậy, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Chính vì thế, thiết kế website shop bán hàng trực tuyến có vai trò vô cùng quan trọng đối với công việc kinh doanh của các cửa hàng, shop bán hàng online trên thị trường.

Thiết kế website shop bán hàng online - Công ty thiết kế web Phương Nam Vina

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết và để phục vụ cho hoạt động bán hàng qua mạng Internet của các cửa hàng, shop bán hàng trực tuyến trên thị trường nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của giới tiêu dùng trong việc mua sắm, công ty Phương Nam Vina chúng tôi đã triển khai chương trình thiết kế website shop bán hàng online với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh online quảng bá sản phẩm, dịch vụ một cách rộng rãi trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết kế trang web và quảng cáo trực tuyến, công ty Phương Nam Vina chúng tôi đã xây dựng và khẳng định được thương hiệu uy tín trên thị trường, cung ứng cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước với hàng ngàn mẫu website chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật giỏi, trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hệ thống hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7, Phương Nam Vina đã không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng giá trị lợi ích kinh tế cao nhất. Nếu Quý khách có nhu cầu thiết kế website cho cửa hàng của mình, vui lòng liên hệ công ty Phương Nam Vina để được tư vấn và cung cấp dịch vụ chất lượng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!
 

Tags:

Tin tức khác | Xem tất cả

Gửi thông tin yêu cầu

icon

Vui lòng nhập thông tin và yêu cầu tư vấn của bạn vào khung bên dưới.

Nhân viên của công ty Phương Nam Vina sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho bạn.

Liên hệ nhân viên tư vấn

icon

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc trao đổi qua skype.

Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina để được hỗ trợ.

Thanh Huyền

0912 857 117

Chat Skype

Ngọc Lài

0912 827 117

Chat Skype

Thu Phương

0912 387 117

Chat Skype

Yến Thư

0915 397 117

Chat Skype

Nếu bạn cần chuyển đổi đường dẫn http thành https, hãy liên hệ Công ty dịch vụ website Phương Nam Vina để được hỗ trợ đăng ký cài đặt chứng chỉ bảo...
Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục thông báo và đăng ký website lên Bộ công thương, hãy liên hệ với Công ty Phương Nam Vina. Dịch vụ...
Từ ngày 10/05/2018 đến hết ngày 10/06/2018, công ty Phương Nam Vina áp dụng chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ Email chuyên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.