Thiết kế website shop thời trang bao nhiêu tiền?


Thiết kế website thời trang là một trong những chiến lược Marketing Online hiệu quả cho các cửa hàng quần áo, shop thời trang. Trên thị trường hiện nay, nhiều nhà kinh doanh đã đầu tư thiết kế website chuyên nghiệp nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thu hút khách hàng và mở rộng hoạt động kinh doanh. Có thể nói, trang web là một công cụ đóng vai trò rất quan trọng đối với việc kinh doanh trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Trên thực tế, khi có nhu cầu thiết kế web, khách hàng thường quan tâm nhiều về yếu tố giá cả. Thiết kế website shop thời trang bao nhiêu tiền? Thiết kế website thời trang giá rẻ ở đâu? Là những câu hỏi thường gặp trong quá trình lựa chọn công ty thiết kế web uy tín.

thiết kế website shop thời trang bao nhiêu tiền

Để đáp ứng nhu cầu sở hữu website cho các cửa hàng kinh doanh quần áo, các shop thời trang, công ty Phương Nam Vina chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế web thời trang với 3 gói dịch vụ:

  • Gói thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp: phí trọn gói 2,000,000VNĐ.
  • Gói thiết kế website cơ bản chuyên nghiệp: phí trọn gói 3,000,000 VNĐ.
  • Gói thiết kế cao cấp: phí trọn gói từ 4,000,000 VNĐ.

Mỗi gói dịch vụ đều đi kèm với chương trình ưu đãi và có các mức chi phí khác nhau, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Quý khách có thể click vào Đây để xem thông tin chi tiết các gói dịch vụ và chương trình khuyến mại. Khi sử dụng gói dịch vụ thiết kế web của Phương Nam Vina, Quý khách sẽ được miễn phí 01 năm sử dụng tên miền quốc tế (.com, .net. .org, .info, …), 01 năm sử dụng hosting (750MB, 1,000MB, 1,200MB, 2,000MB,…), website sẽ được bảo hành vĩnh viễn và một số chương trình ưu đãi khác. Dựa vào những yêu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí giúp Quý khách lựa chọn gói website phù hợp nhất. Với mức chi phí hợp lý áp dụng cho web bán hàng, các chủ cửa hàng, chủ shop thời trang có thể thoải mái lựa chọn các gói dịch vụ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Nếu Quý khách có nhu cầu thiết kế website cho shop thời trang của mình, hãy liên hệ công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín Phương Nam Vina để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

Xem thêm: Thiết kế website thời trang giá rẻ ở đâu?

Tin tức khác | Xem tất cả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017

Chat Skype

Minh Nguyệt - Tư Vấn 

0912 333 945 

Chat Skype

Thanh Huyền - Tư Vấn 

0912 857 117 

Chat Skype

Ngọc Lài - Tư Vấn 

0912 827 117 

Chat Skype

Yến Thư - Tư Vấn 

0915 397 117 

Chat Skype

Tham khảo các mẫu website công ty giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học ở nhiều lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương Nam Vina.
Tham khảo các mẫu website bán hàng đẹp, giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương...
Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.