Thiết kế website Thương Mại Điện Tử


Với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của mạng Internet ngày nay đã biến Internet thành món ăn tinh thần không thể thiếu. Sự phát triển đa dạng của thương mại điện tử trên Internet đã giúp cho mọi người dễ dàng tìm kiếm thông tin và giao dịch thương mại trực tuyến. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của hai đối tượng người mua và người bán, các đơn vị kinh doanh đã xây dựng sàn giao dịch thương mại điện tử thông qua các hoạt động trên website. Chính vì vậy, việc thiết kế website thương mại điện tử nhằm cung cấp thông tin, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cũng như hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cá nhân quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và bán hàng trực tiếp là rất phù hợp ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Quảng cáo và bán hàng trực tuyến với website thương mại điện tử

Các thông tin về sản phẩm, dịch vụ sẽ được truyền tải rộng rãi và nhanh chóng đến khách hàng tiềm năng thông qua website thương mại điện tử của bạn. Các chương trình giảm giá, chương trình khuyến mại của bạn sẽ được mọi người tiếp cận một cách đầy đủ và rõ ràng hơn. Khách hàng sẽ thấy website bạn chuyên nghiệp khi nó thể hiện đầy đủ tính năng và thông tin hữu ích về sản phẩm mà họ muốn tìm kiếm. Website sẽ thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng và họ sẽ tự tìm đến với bạn nhiều hơn.

Thiết kế website thương mại điện tử kết hợp quảng cáo trực tuyến: SEO website, quảng cáo Google Adwords,...trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc cốc, Bing, ... sẽ mang lại cơ hội kinh doanh và ưu thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bạn so với các đối thủ khác. Bạn có thể dễ dàng vượt mặt các đối thủ cạnh tranh trong cuộc đua quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng đến với bạn. Việc thiết kế trang web kết hợp sử dụng các phương pháp Marketing online hiệu quả sẽ mang đến cho doanh nghiệp lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn, tăng thêm sự uy tín của công ty trên thương trường.

Nếu website của bạn đóng vai trò là một sàn giao dịch trung gian thương mại, là nơi để người bán quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, người mua tìm kiếm thông tin và mua hàng thì có thể mang lại cho bạn một lượng khách hàng vô hạn, nguồn doanh thu rất lớn và ổn định. Ví dụ một số trang web thương mại điện tử như: vatgia.com, rongbay.com, 5giay.vn, ....

   thiết kế website thương mại điện tử
 

Thiết kế website thương mại điện tử - Công ty thiết kế web Phương Nam Vina

Công ty Phương Nam Vina là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế web và quảng cáo trực tuyến. Trong những năm qua, Phương Nam Vina đã cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc hàng ngàn mẫu website chuyên nghiệp, trong đó có làm website thương mại điện tử. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Phương Nam Vina, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên của công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn các chức năng cần thiết của một website thương mại điện tử, lựa chọn các mẫu giao diện đẹp, chuyên nghiệp, mang tính thương hiệu cao. Hoặc chúng tôi sẽ lấy ý kiến và sau đó thiết kế một trang web theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo sự thân thiện, dễ sử dụng, tối ưu hóa website chuẩn SEO, tương thích với các thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng, ...) để hỗ trợ bạn quảng cáo trang web và thương hiệu của mình trên các công cụ tìm kiếm. 

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website thương mại điện tử hoặc làm web bán hàng, vui lòng liên hệ với công ty thiết kế web Phương Nam Vina để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho bạn lựa chọn sử dụng các gói dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với mức chi phí phù hợp! Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM VINA

Địa chỉ: 3 Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: (08) 3553 2306 - Fax: (08) 3610 0025 - Hotline: 0912 817 1170915 101 017

Email: info@phuongnamvina.vn - Website: phuongnamvina.vn, websitechuyennghiep.vn

Dịch vụ thiết kế website  | Xem tất cả

Thiết Kế Website Bán Hàng

Thiết Kế Website Bán Hàng

Ngành công nghệ thông tin hiện đang phát triển mạnh, việc sử dụng Internet trong cuộc sống, sinh hoạt và kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến. Xu hướng người dùng sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin và giao dịch thương mại, mua bán trên Internet ngày càng nhiều. Vì vậy, nếu bạn đang kinh doanh bất cứ mặt hàng nào thì việc thiết kế website bán hàng là cần thiết ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.....Xem Chi Tiết.

Thiết Kế Website Doanh Nghiệp

Thiết Kế Website Doanh Nghiệp

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet như hiện nay, việc sử dụng website để phục vụ cho chiến lược quảng bá thương hiệu, cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ và thực hiện các chiến dịch quảng cáo, hỗ trợ hoạt động kinh doanh đã trở nên rất phổ biến. Chính vì hiểu được vai trò và sự cần thiết phải sử dụng trang web ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai nên hầu hết các công ty tại Việt Nam đều đã tạo lập website riêng để hoạt động. Nếu công ty bạn có nhu cầu sử dụng trang web và đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp uy tín, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý...Xem Chi Tiết.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017

Chat Skype

Minh Nguyệt - Tư Vấn 

0912 333 945 

Chat Skype

Thanh Huyền - Tư Vấn 

0912 857 117 

Chat Skype

Ngọc Lài - Tư Vấn 

0912 827 117 

Chat Skype

Yến Thư - Tư Vấn 

0915 397 117 

Chat Skype

Tham khảo các mẫu website công ty giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học ở nhiều lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương Nam Vina.
Tham khảo các mẫu website bán hàng đẹp, giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương...
Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.