Thiết kế website trường học


Như chúng ta đã biết, website không còn là một hình ảnh quá xa lạ đối với các lĩnh vực kinh doanh và trong đó phải kể đến lĩnh vực trường học. Hiện nay, các trường học cũng đều có website của riêng mình như một công cụ không thể thiếu bởi website là một kênh giới thiệu, quảng bá, cung cấp thông tin hiệu quả cho các tổ chức, cá nhân. Chính vì vậy, thiết kế website trường học cũng là điều cần thiết phục vụ cho quá trình hoạt động của các trường trong ngành giáo dục.

Đối với trường học, nơi các học sinh, sinh viên học tập và rèn luyện, website chính là cầu nối hữu hiệu giữa nhà trường, học viên và các bậc phụ huynh thông qua Internet. Nhờ có website mà mối liên hệ giữa nhà trường với học sinh, sinh viên luôn đảm bảo được sự gắn kết. Các thông tin hoạt động của trường, lớp, đoàn, đội đều được cập nhật lên website một cách nhanh chóng và thường xuyên. Nhà trường có thể dễ dàng gửi thông báo hoặc đăng những nội dung liên quan đến việc học tập của học sinh, sinh viên cũng như hoạt động của trường lớp thông qua website trường học. Phụ huynh và học viên có thể theo dõi thông tin khóa học, thời khóa biểu, điểm số kỳ thi hoặc tham khảo các tài liệu trên trang web trường học.

thiết kế website trường học

Bên cạnh đó, thiết kế web trường học cũng là một phương thức nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh của nhà trường đến đông đảo công chúng. Hàng ngày sẽ có rất nhiều phụ huynh, học sinh, sinh viên, đối tác truy cập vào website để tìm hiểu và tham khảo thông tin, đăng ký các khóa học,.... Chính vì vậy, việc thiết kế trang web trường học chuyên nghiệp, trình bày khoa học và giao diện đẹp là điều quan trọng.

Thiết kế website trường học - Công ty thiết kế web Phương Nam Vina

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, các công ty dịch vụ thiết kế website cũng được thành lập rất nhiều. Nhưng để lựa chọn được công ty thiết kế web chuyên nghiệpuy tín cũng không phải là điều dễ dàng. Nhiều quý khách hàng thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi - Công ty thiết kế website Phương Nam Vina - Một trong những đơn vị tiên phong lĩnh vực thiết kế website và quảng cáo trực tuyến. Được thành lập từ năm 2009, trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành, Phương Nam Vina đã cung cấp hàng ngàn mẫu website chuyên nghiệp cho rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế, trong đó có nhiều mẫu website trường học.

Một trang web đẹp, đảm bảo tính chuyên nghiệp và sự khoa học trong cách thiết kế là điều mà công ty Phương Nam Vina chúng tôi luôn hướng đến. Cung cấp cho Qúy khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất luôn là ưu tiên hàng đầu đối với công ty chúng tôi. Phương Nam Vina luôn luôn nỗ lực, cố gắng phấn đấu không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ theo xu hướng phát triển của công nghệ và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chính vì vậy, Phương Nam Vina luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của Quý khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hệ thống chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/7, công ty Phương Nam Vina đã dần khẳng định được uy tín trên thị trường công nghệ thông tin bằng chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ. Ngoài ra, chi phí dịch vụ thiết kế web trường học của Phương Nam Vina luôn đảm bảo tính cạnh tranh, phù hợp với quy mô, khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng. Hiện tại, công ty chúng tôi đang áp dụng nhiều gói thiết kế website ở các mức phí khác nhau với nhiều chương trình ưu đãi. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết Tại Đây.

Nếu có nhu cầu thiết kế website trường học, Quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên của công ty Phương Nam Vina hoặc gọi ngay số hotline: 0192 817 117, 0915 101 017 để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp dịch vụ thiết kế web tốt nhất với chi phí hợp lý. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

Dịch vụ khác

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
icon

Support Online 24/7

0912 817 117

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017

Chat Skype

Minh Nguyệt - Tư Vấn 

0912 333 945 

Chat Skype

Thanh Huyền - Tư Vấn 

0912 857 117 

Chat Skype

Ngọc Lài - Tư Vấn 

0912 827 117 

Chat Skype

Yến Thư - Tư Vấn 

0915 397 117 

Chat Skype

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục thông báo và đăng ký website lên Bộ công thương, hãy liên hệ với Công ty Phương Nam Vina. Dịch vụ...
Từ ngày 10/05/2018 đến hết ngày 10/06/2018, công ty Phương Nam Vina áp dụng chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ Email chuyên...
Tham khảo các mẫu website công ty giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học ở nhiều lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương Nam Vina.
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.