Thiết kế website chuyên nghiệp


Ngành công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển mạnh, mạng Internet được sử dụng ngày càng rộng rãi thông qua nhiều thiết bị truy cập như máy tính, điện thoại di động. Tất cả các thông tin đều được cập nhật trên website. Xu hướng người dùng tìm kiếm thông tin và giao dịch mua bán trên trang web ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì vậy nên thiết kế website giới thiệu về doanh nghiệp, cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ, chạy chiến dịch quảng cáo, hỗ trợ công việc kinh doanh, bán hàng là cần thiết ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, hãy liên hệ với công ty thiết kế web Phương Nam Vina chúng tôi!

Dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp - Công ty thiết kế web Phương Nam Vina

Công ty Phương Nam Vina chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế website và quảng cáo trực tuyến. Trong những năm qua, Phương Nam Vina đã thiết kế và cung cấp hàng ngàn mẫu website chuyên nghiệp lớn nhỏ cho rất nhiều khách hàng trên toàn quốc cũng như nước ngoài. Công ty chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu vững mạnh trên thị trường công nghệ thông tin và tạo dựng được uy tín đối với khách hàng bằng chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên. Dịch vụ thiết kế website của công ty Phương Nam Vina cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về công nghệ kỹ thuật tiên tiến và mới nhất theo thời gian. Tiêu chí hoạt động của Phương Nam Vina là thiết kế web chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng vì chúng tôi hiểu được vai trò quan trọng của website đối với công việc kinh doanh. Đến với Phương Nam Vina là quý khách hàng đang đến với sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ website luôn được đặt lên hàng đầu.
 

Công ty thiết kế website Phương Nam Vina

Vì sao bạn chọn dịch vụ thiết kế website của công ty chúng tôi?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế website nhưng để có thể tìm được một doanh nghiệp uy tín, cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo là điều không dễ dàng. Nhiều khách hàng thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp khi có nhu cầu tạo lập trang web để hoạt động. Vậy lý do để bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web của công ty chúng tôi là gì?

Phương Nam Vina là một trong những doanh nghiệp thiết kế website uy tín tại TPHCM, có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ website, quảng cáo trực tuyến với hệ thống hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

► Website đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng như: giao diện thiết kế đẹp, trình bày bố cục nội dung khoa học, chuyên nghiệp, chức năng vận hành ổn định, tốc độ tải dữ liệu nhanh.

► Công nghệ thiết kế và lập trình web mới nhất HTML5, CSS3 với 2 giao diện hiển thị trên máy tính (PC) và di động (Responsive) tương thích với mọi trình duyệt Chrome, Firefox, IE, Cốc Cốc, mọi thiết bị di động như: máy tính bảng, máy tính xách tay, điện thoại di động.
 

Thiết kế web chuyên nghiệp       Thiết kế website Responsive

Giao diện website hiển thị trên máy tính (PC) và di động (Responsive)
 

► Thiết kế web chuẩn SEO hỗ trợ tự động đưa website lên Top đầu công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc bằng các từ khóa tìm kiếm liên quan đến thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ kinh doanh được cập nhật trên trang web.

► Khách hàng được miễn phí tên miền quốc tế và hosting từ 1GB - 4GB năm đầu tiên, hỗ trợ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn.

► Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ đến tận nơi để hỗ trợ tư vấn cho khách hàng lựa chọn sử dụng gói dịch vụ website phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Đội ngũ Support Online 24/7 sẵn sàng hỗ trợ tư vấn thông tin, giải đáp thắc mắc, xử lý vấn đề kỹ thuật nhanh gọn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

► Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các giải pháp quảng cáo và phát triển website phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cho công việc kinh doanh.

Thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiệp Phương Nam Vina sẽ làm gì cho bạn?

► Tư vấn cho bạn sử dụng gói dịch vụ website phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, đề xuất ý tưởng thiết kế hoặc hỗ trợ tư vấn lựa chọn mẫu website đã có sẵn trong kho giao diện của Phương Nam Vina.

► Thiết kế một trang web chuyên nghiệp, khoa học, giao diện đẹp, phù hợp lĩnh vực hoạt động theo đúng ý tưởng và mong muốn của bạn.

► Hướng dẫn bạn sử dụng và quản trị website, hỗ trợ tư vấn các phương pháp làm quảng cáo trực tuyến hiệu quả để tận dụng và khai thác những lợi ích của trang web mang lại, hỗ trợ công việc kinh doanh, bán hàng đạt hiệu quả cao.

Dịch vụ thiết kế web tại Phương Nam Vina có giá bao nhiêu tiền?

Hiện tại, công ty Phương Nam Vina chúng tôi đang triển khai cung cấp nhiều gói dịch vụ website với các mức giá khác nhau nhằm đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp bao gồm:

► Dịch vụ thiết kế website cơ bản chuyên nghiệp trọn gói áp dụng cho trang web bán hàng, trang web giới thiệu công ty làm theo mẫu có sẵn của Phương Nam Vina hoặc theo yêu cầu khách hàng có giá từ 2,900,000 VNĐ đến 3,900,000 VNĐ.

► Dịch vụ thiết kế website cao cấp chuyên nghiệp trọn gói áp dụng cho web bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp, thương mại điện tử làm theo mẫu có sẵn của công ty Phương Nam Vina hoặc theo yêu cầu khách hàng có giá trị từ 4,900,000 VNĐ.

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết về bảng giá các gói dịch vụ thiết kế website tại mục: Bảng báo giá thiết kế website.

Chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng thiết kế trang web tại công ty Phương Nam Vina:

► Miễn phí 01 năm sử dụng dịch vụ tên miền quốc tế (.com, .net, .org, .info,…)

► Miễn phí 01 năm sử dụng dịch vụ lưu trữ hosting từ 01GB - 04 GB tùy theo gói website khách hàng đăng ký.

► Hỗ trợ cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing, Cốc Cốc,…miễn phí.

► Hỗ trợ bảo hành và bảo trì website vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu định kỳ, xử lý kỹ thuật 24/7 nhanh chóng.

► Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những giải pháp quảng cáo và phát triển website để đạt được hiệu quả cao trong hoạt động.

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế website của công ty Phương Nam Vina:

► Tiếp nhận và khảo sát yêu cầu về thiết kế website của khách hàng, hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và báo giá dịch vụ.

► Ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ thiết kế web sau khi hai bên đã trao đổi và thống nhất các vấn đề thỏa thuận.

► Đội ngũ kỹ thuật Phương Nam Vina tiến hành thiết kế web theo đúng yêu cầu của khách hàng.

► Thiết kế banner, hỗ trợ upload sản phẩm test cho khách hàng tham khảo và duyệt giao diện.

► Hoàn thiện và thiết lập cấu hình website chạy ổn định trên Internet.

► Hướng dẫn cho khách hàng phương pháp quản trị, cập nhật dữ liệu cho website.

► Tiến hành đăng ký, cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

► Bàn giao website, tư vấn những giải pháp phát triển trang web và thực hiện bảo hành, bảo trì vĩnh viễn.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế website chuyên nghiệp để sử dụng, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên công ty Phương Nam Vina chúng tôi hoặc gọi ngay số điện thoại Hotline: 0912 817 117, 0915 101 017 để được hỗ trợ tư vấn thông tin, báo giá và cung cấp dịch vụ nhanh nhất, đảm bảo uy tín, chất lượng với mức chi phí hợp lý. Tham khảo một số mẫu giao diện website tiêu biểu do công ty thiết kế website Phương Nam Vina đã lập trình và cung cấp cho khách hàng bên dưới. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

MẪU THIẾT KẾ WEBSITE NỔI BẬT

Mẫu website công ty truyền thông - MS57

Mẫu website công ty cơ điện lạnh - MS56

Mẫu website bán hàng yến sào - MS55

Mẫu website nội thất phòng thí nghiệm MS54

Mẫu website công ty cơ điện lạnh - MS53

Mẫu website bán hàng hoa - MS51

Mẫu website tập đoàn cà phê An Thái - MS14

Mẫu website trung tâm thẩm mỹ - MS13

Mẫu website bán hàng mỹ phẩm - MS11

Mẫu website công ty Bất Động Sản - MS06

Mẫu website doanh nghiệp - MS05

Mẫu website nhà hàng - MS01

Mẫu web doanh nghiệp nước ngoài - MS15

Mẫu website công ty du lịch - MS17

Mẫu website công ty bảo vệ - MS20

Mẫu website trường học THPT - MS21

Mẫu website bán hàng điện tử - MS23

Mẫu website bán hàng thời trang - MS24

Mẫu website bán hàng nông sản - MS41

Mẫu website công ty du lịch - MS46

DANH MỤC DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết Kế Website Bán Hàng

Thiết Kế Website Bán Hàng

Ngành công nghệ thông tin hiện đang phát triển mạnh, việc sử dụng Internet trong cuộc sống, sinh hoạt và kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến. Xu hướng người dùng sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin và giao dịch thương mại, mua bán trên Internet ngày càng nhiều. Vì vậy, nếu bạn đang kinh doanh bất cứ mặt hàng nào thì việc thiết kế website bán hàng là cần thiết ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.....Xem Chi Tiết.

Thiết Kế Website Doanh Nghiệp

Thiết Kế Website Doanh Nghiệp

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet như hiện nay, việc sử dụng website để phục vụ cho chiến lược quảng bá thương hiệu, cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ và thực hiện các chiến dịch quảng cáo, hỗ trợ hoạt động kinh doanh đã trở nên rất phổ biến. Chính vì hiểu được vai trò và sự cần thiết phải sử dụng trang web ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai nên hầu hết các công ty tại Việt Nam đều đã tạo lập website riêng để hoạt động. Nếu công ty bạn có nhu cầu sử dụng trang web và đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp uy tín, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý...Xem Chi Tiết.

 

Thiết Kế Website TM Điện Tử

Thiết Kế Website TM Điện Tử

Sự phát triển đa dạng của thương mại điện tử trên Internet đã giúp cho mọi người dễ dàng tìm kiếm thông tin và giao dịch thương mại trực tuyến. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của người mua và người bán, các doanh nghiệp đã xây dựng sàn giao dịch thương mại điện tử thông qua các hoạt động trên website. Thiết kế website thương mại điện tử nhằm cung cấp thông tin, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cũng như hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cá nhân quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và bán hàng....Xem chi tiết.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
icon

Support Online 24/7

0912 817 117

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017

Chat Skype

Minh Nguyệt - Tư Vấn 

0912 333 945 

Chat Skype

Thanh Huyền - Tư Vấn 

0912 857 117 

Chat Skype

Ngọc Lài - Tư Vấn 

0912 827 117 

Chat Skype

Yến Thư - Tư Vấn 

0915 397 117 

Chat Skype

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục thông báo và đăng ký website lên Bộ công thương, hãy liên hệ với Công ty Phương Nam Vina. Dịch vụ...
Từ ngày 10/05/2018 đến hết ngày 10/06/2018, công ty Phương Nam Vina áp dụng chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ Email chuyên...
Tham khảo các mẫu website công ty giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học ở nhiều lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương Nam Vina.
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.