Thư của các người sáng lập Google và những cải tiến


Đồng sáng lập Google, Larry Page, những người sáng lập ban hành thư thường niên của mình ngày hôm qua phản ánh về tình trạng của Google và tiến bộ mà họ đã thực hiện trong năm 2013. 
 
Dưới đây là một số điểm nổi bật chính từ thư của mình.
Tiến bộ trong Tìm kiếm
Larry bắt đầu bằng cách nói rằng ông tin rằng Google đang sống đúng với sứ mệnh của mình , đó là "để phát triển các dịch vụ cải thiện đáng kể cuộc sống của nhiều người càng tốt. "
 
Có hơn 100 tỉ lượt tìm kiếm mỗi tháng , 15 % trong số đó chưa bao giờ được thấy trước đây . Google cập nhật chỉ mục trong vòng vài giây để đảm bảo kết quả tươi được hiển thị. Nhờ Biểu đồ kiến thức của Google , người dùng có thể nhận được câu trả lời trực tiếp các câu hỏi nhiều hơn, và tìm kiếm bằng giọng nói hiện đang làm việc tại hơn 38 ngôn ngữ .
 
Mặc dù tất cả những thành tựu này , Larry nói rằng họ vẫn còn " một triệu dặm " từ việc tạo ra các công cụ tìm kiếm của những giấc mơ của mình, mà ông định nghĩa là " một trong đó được bạn chỉ cần thông tin ngay tại thời điểm chính xác mà bạn cần nó với hầu như không có nỗ lực . "
 
Bây giờ Google đang giải quyết những thách thức của sự hiểu biết thông tin một cách sâu sắc, thường cung cấp thông tin trước khi người dùng thậm chí còn yêu cầu cho nó . Larry nói khuyến nghị Google+ đã trở thành một nguồn thông tin là tốt. Nó vẫn còn sớm, nhưng tiến bộ đáng kể đã được thực hiện trong sự hiểu biết bối cảnh của một tìm kiếm.
 
Tiến bộ trong nhiều màn hình Kinh nghiệm tài
Trình duyệt Chrome đã có hơn 750 triệu người sử dụng và công trình liền mạch giữa các thiết bị . " Mở một bản đồ trên máy tính để bàn của bạn ; khi bạn chuyển sang thiết bị di động của bạn , tương tự tab sẽ được mở để bạn có thể nhận ngay nơi bạn rời đi . "
 
Google+ cho phép người dùng dễ dàng xem hình ảnh trên bất kỳ thiết bị bằng cách ngay lập tức tải chúng lên web. Điều đó có nghĩa nếu bạn bị mất điện thoại của bạn , hình ảnh của bạn không bị lạc là tốt.
 
Trong vòng chưa đầy sáu năm, hơn một tỷ thiết bị Android được kích hoạt. " Bây giờ chúng ta đang dùng Android để wearables , như đồng hồ, và để xe , nơi mà chúng ta có thể làm cho nó siêu dễ dàng để nhận được hướng dẫn , thực hiện cuộc gọi hoặc nghe nhạc . "
 
Larry nói rằng Google vẫn là một người tin tưởng lớn trong thiết kế đơn giản , đó là một phần rất lớn của sự thành công ban đầu của họ . Ông dự định sẽ áp dụng các nguyên tắc tương tự trên tất cả các sản phẩm của Google .
 
Tiến về phía trước
Larry tin thay đổi gia tăng dẫn đến sự không thích hợp , đặc biệt là trong công nghệ, đó là lý do tại sao Google sẽ tiếp tục đầu tư trong dài hạn . Một vài trong số các khoản đầu tư đã tham gia mua lại các công ty mới , như Yến . Larry cũng nhấn mạnh các dịch vụ giao hàng trong cùng ngày Google Shopping Express và xe ô tô tự lái xe như một vài " cược lớn" của Google sẽ trả hết theo thời gian.
 
Larry kết thúc bức thư bằng cách nói rằng ông và Sergey vẫn còn như ngày hôm nay là thúc đẩy họ khi họ bắt đầu . Bạn có thể xem thư đầy đủ của mình , đó là khá một chi thú vị , ngay tại đây .

Tin tức khác | Xem tất cả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017

Chat Skype

Minh Nguyệt - Tư Vấn 

0912 333 945 

Chat Skype

Thanh Huyền - Tư Vấn 

0912 857 117 

Chat Skype

Ngọc Lài - Tư Vấn 

0912 827 117 

Chat Skype

Yến Thư - Tư Vấn 

0915 397 117 

Chat Skype

Tham khảo các mẫu website công ty giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học ở nhiều lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương Nam Vina.
Tham khảo các mẫu website bán hàng đẹp, giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương...
Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.