Thực tế về dịch vụ thiết kế website miễn phí?

 
Thực tế về dịch vụ thiết kế website miễn phí trên thị trường hiện nay khá rầm rộ và ngày càng trở nên phức tạp. Tại TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung, số lượng công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website hiện nay rất nhiều, giá cao thấp cũng khác nhau, thậm chí là dịch vụ miễn phí. Nhưng chỉ khi mua về sử dụng, chúng ta mới biết rằng: chất lượng dịch vụ đi đôi với giá tiền. Nếu quan tâm đến mức giá ban đầu, khách hàng chỉ có thể mua được một phần của dịch vụ thiết kế website, còn những yếu tố phát sinh sau đó, có thể khách hàng sẽ phải thường xuyên tốn chi phí lớn hơn gấp nhiều lần so với giá ban đầu cho việc sửa chữa, khắc phục mà chưa chắc có thể sử dụng được lâu dài. Vậy thực tế bản chất của website miễn phí là như thế nào? Và doanh nghiệp có nên sử dụng website miễn phí hay không? Mời bạn tham khảo thêm chủ đề này Tại Đây.
 
thực tế về dịch vụ thiết kế website miễn phí
 

Thiết kế website miễn phí và việc lựa chọn công ty uy tín

Thực tế chỉ ra rằng: sẽ không có ai cho không ai bất cứ thứ gì. Mỗi một hành động sẽ đi kèm với mục đích riêng của nó và làm website miễn phí cũng vậy. Ngày hôm nay bạn được miễn phí thiết kế và lập trình nhưng ngày mai bạn sẽ phải trả những khoản phí phát sinh khác thậm chí còn cao hơn giá thị trường rất nhiều. Và khi đó, bạn vẫn phải ngậm ngùi chấp nhận vì không ai muốn công việc kinh doanh của mình bị gián đoạn, khách hàng truy cập vào một tên miền website mà nó không còn tồn tại. Vậy nên, việc lựa chọn một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp là điều khách hàng cần phải quan tâm.

Một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp không phải là đáp ứng tất cả mọi thứ khách hàng cần. Vấn đề thiết yếu là họ nắm được thị hiếu và nhu cầu của người truy cập, tư vấn những giải pháp tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng khi sử dụng website vào kinh doanh mặc dù sẽ phải tốn phí.

Chính vì điều đó, trong chiến lược hoạt động của công ty Phương Nam Vina chúng tôi ngay từ khi mới thành lập cho đến nay không chủ trương cung cấp dịch vụ website miễn phí. Công ty 
Phương Nam Vina luôn chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu khách hàng và với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ tư vấn giải pháp từng lĩnh vực cụ thể như: thiết kế website lĩnh vực bán hàng, doanh nghiệp, thương mại điện tử. Phương Nam Vina gồm các chuyên viên kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website và marketing online. Chúng tôi đã đem lại thành công cho nhiều doanh nghiệp với website của họ. Đến với Phương Nam Vina, bạn sẽ được tư vấn và đưa ra giải pháp để nâng tầm thương hiệu của mình trên mặt tiền xa lộ thông tin từ các chuyên gia hàng đầu về marketing online. Không chỉ vậy website của bạn còn được thiết kế giao diện chuyên nghiệp và được lập trình trên các nền tảng web cao cấp 2.0 cùng với thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng của đội ngũ nhân viên tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với công ty Phương Nam Vina để được tư vấn và hỗ trợ công ty bạn nâng tầm thương hiệu, vượt qua đối thủ cạnh tranh trên thị trường bằng một trang web chuyên nghiệp. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

Tin tức khác | Xem tất cả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017

Chat Skype

Minh Nguyệt - Tư Vấn 

0912 333 945 

Chat Skype

Thanh Huyền - Tư Vấn 

0912 857 117 

Chat Skype

Ngọc Lài - Tư Vấn 

0912 827 117 

Chat Skype

Yến Thư - Tư Vấn 

0915 397 117 

Chat Skype

Tham khảo các mẫu website công ty giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học ở nhiều lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương Nam Vina.
Tham khảo các mẫu website bán hàng đẹp, giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương...
Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.