Tương lai của pagerank (Phần 2)

Rae Hoffman nói gì?


Tôi nghĩ rằng Google rất thích tìm thấy một cách để tạo liên kết ít hơn của một thành phần trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm,
nhưng tôi không thấy là thực sự khả thi vào lúc này.
Những gì tôi nghĩ là hợp lý trong vài năm tới là có một "kiểm tra và cân bằng" tốt hơn hệ thống cho các liên kết - nơi họ có thể nhìn vào các yếu tố bên ngoài trong tương quan với một liên kết để cung cấp cho liên kết đó ít nhiều giá trị.
Ngay bây giờ, họ nhìn vào chất lượng của các trang web liên kết, nhưng những liên kết dc share ở MXH thì ( nếu như vậy , ai đã làm điều đó { ở đây ý muốn nói đến khách hàng share } ).Những liên kết mang lại lượng truy cập đến các trang web (nếu như vậy thì tỉ lệ thoát ,thao tác v..v..và lưu lượng truy cập từ trang web đó là những gì) và làm thế nào để thiết lập các hồ sơ lưu lượng truy cập sau khi 1 vụ nổ liên kết.
Ví dụ, nếu bạn trung bình 100 khách một ngày và sau đó nhận được một lưu lượng truy cập / liên kết tăng đột biến trong nước, Các lượng truy cập của bạn - sau khi tăng đột biến ban đầu này mất hết - tăng tới 120 khách truy cập mỗi ngày?
Rồi bạn đi vào những gì họ đang hy vọng sẽ làm với Google+. người đã viết nội dung có chứa các liên kết? Và khu vực của người đó về chuyên môn là gì?
Ví dụ, trong một thế giới hoàn hảo, Google sẽ biết rằng tôi có thẩm quyền về SEO và tiếp thị liên kết  và các bài viết tôi viết về những chủ đề, và những người tôi liên kết ra, nên được chú trọng hơn.Nhưng nếu tôi đã viết một bài viết về làm vườn nên các liên kết nội dung / ngoài nước cũng nhận được sự chú trọng hơn bởi vì tôi là một cá nhân đang được coi là "độc quyền" trong một chủ đề khác nhau? Những gì tôi tin rằng họ đang hướng tới là để trả lời câu hỏi đó với một từ "không".
Tôi nghĩ rằng những gì Google đang đặt mục tiêu làm là giết chết giá trị của liên kết "mở rộng". Tất cả mọi thứ họ đã làm - từ cả hai hình phạt và "nơi chúng tôi muốn đi trong tương lai" quan điểm dường như nhắm vào mục tiêu đó.
Với câu hổi thứ 2:
Tôi nghĩ rằng họ có thể sử dụng nhiều trong những khía cạnh tôi đã đề cập ở trên trong scenario. Tôi cũng không tin rằng họ đang tìm kiếm cái gì đô có thể thay thế liên kết . nếu tôi là họ tôi sẽ tìm cách tốt hơn để xác nhận các liên kết.
Với câu hổi thứ 3:
Tôi đã nói về 1 chiến lược xây dựng backlnik mà chủ yếu tập trung vào sự lưu lượng so với chỉ đơn thuần là "phát triển liên kết" gần một thập kỷ nay.
Tôi nghĩ rằng các trang web xây dựng nội dung để giải quyết vấn đề và "được lưu lượng tìm kiếm" đã có lợi thế liên quan để đạt được thứ hạng công cụ tìm kiếm phòng thủ trong nhiều năm nay và sẽ tiếp tục tăng lợi thế của họ trong tương lai bằng cách tránh tập trung trên cùng một chiến lược.
 "Nội dung tiếp thị" đã tồn tại rất lâu trước khi nó được gọi là tiếp thị.
Thông thường, một SEO xem xét các báo cáo phân tích với một bộ lọc để nhìn vào chỉ số lưu lượng tìm kiếm.
, và tôi nghĩ rằng đó là một sai lầm. Bạn cần phải được xem xét Báo cáo được lọc xuống để chỉ đạo và giới thiệu lưu lượng là tốt. bởi vì nếu họ không gia tăng với việc xây dựng liên kết của bạn và chiến lược tiếp thị nội dung. sau đó bạn không xây dựng các liên kết phòng thủ. Và quan trọng hơn, bạn không xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến phòng thủ. Có vẻ như phản trực giác, nhưng bằng cách đặt một trọng tâm lớn hơn vào việc tăng những lát bánh lưu lượng truy cập của bạn bên ngoài của bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm hơn hầu hết các doanh nghiệp hiện đang làm, bạn sẽ kết thúc tốt hơn - và phòng thủ tót hơn - bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm vào cuối ngày .
Rae Hoffman, AKA Sugarrae, là Giám đốc điều hành(CEO)...(Còn tiếp)

Tin tức khác | Xem tất cả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117 (HTKH)

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017 (HTKH)

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 333 945 (Minh Nguyệt) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 827 117 (Ngọc Lài) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 857 117 (Thanh Huyền) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 397 117 (Yến Thư) 

Chat Skype

Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Email theo tên miền thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và hiện nay đang được dùng ngày...
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao tên miền Việt Nam có giá bán cao hơn tên miền quốc tế và các yếu tố tác động đến vấn đề chi phí mua 02 loại tên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.