Vì sao doanh nghiệp nên có một website?

Theo những thống kê của những năm gần đây thì ở Việt Nam sử dụng internet tăng lên rất nhiều, cho đến hiện nay số người đã tăng lên hơn 40 triệu người. Qua đó bạn thấy rằng người dùng internet không ngừng gia tăng cùng với sự phát triển của công nghệ. Điều đó chứng tỏ việc mua bán qua mạng đang trở thành một xu hướng đang thịnh hành trong cuộc sống hiện nay.

Để bán hàng hay kinh doanh trên mạng internet điều đầu tiên là bạn phải có một website công ty. Như vậy, nếu bạn không có website, khi một khách hàng hay những chuyên gia giới thiệu đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Khi người đó muốn tìm hiểu cụ thể hơn thì phải gặp trực tiếp bạn để trao đổi, và bạn có thể sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc đó thay vì tiết kiệm bằng cách cung cấp thông tin thông qua website của mình. Điều này cũng đồng nghĩa là bạn sẽ tốn nhiều chi phí cho các nhân viên bán hàng, tư vấn khách hàng cho sản phẩm, dịch vụ của bạn. Ngoài ra, thời gian của một người có thể sử dụng để làm việc với các đối tác trong ngày cũng rất hạn chế. Những lý do nêu trên củng đủ để cho bạn thấy được rằng một doanh nghiệp nếu không có một website thì quả là một thiếu sót nghiêm trọng và bạn đã bỏ qua một số lượng lớn khách hàng tiềm năng thông qua internet.

Vì sao doanh nghiệp nên có một website?

Nhưng hiện nay có website thôi đã chưa đủ vì càng ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh. Để "vượt mặt" các đối thủ của mình thì bạn phải quảng bá website của bạn trên google mà mọi người biết đến như SEO website hay quảng cáo Google Adwords.

Nếu bạn không biết thiết kế và seo website như thế nào thì không sao. Bạn có thể chọn một công ty cung cấp dịch vụ này như công ty thiết kế website Phương Nam Vina. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động và luôn tự tin mang lại cho khách hàng những website có chất lượng tốt hơn cả mong đợi. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và seo website thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại Trang chủ Website Chuyên Nghiệp. Xin cảm ơn các bạn!

Tin tức khác | Xem tất cả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017

Chat Skype

Minh Nguyệt - Tư Vấn 

0912 333 945 

Chat Skype

Thanh Huyền - Tư Vấn 

0912 857 117 

Chat Skype

Ngọc Lài - Tư Vấn 

0912 827 117 

Chat Skype

Yến Thư - Tư Vấn 

0915 397 117 

Chat Skype

Nếu bạn cần chuyển đổi đường dẫn http thành https, hãy liên hệ Công ty dịch vụ website Phương Nam Vina để được hỗ trợ đăng ký cài đặt chứng chỉ bảo...
Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục thông báo và đăng ký website lên Bộ công thương, hãy liên hệ với Công ty Phương Nam Vina. Dịch vụ...
Từ ngày 10/05/2018 đến hết ngày 10/06/2018, công ty Phương Nam Vina áp dụng chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ Email chuyên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.