Xây dựng hệ thống site vệ tinh có Pagerank cao là rất nguy hiểm?

 
Xây dựng hệ thống site vệ tinh có Pagerank cao là rất nguy hiểm trong tình hình rối ren hiện nay. Hàng loạt hệ thống sụp đổ, các đại gia như ICB hay Hoàng Gia Châu đều không giữ nổi mình, VinaGlue thì sập đổ hoàn toàn...Hầu hết các công ty thiết kế web tại TPHCM đều lao đao với các từ khóa SEO của mình. Xây dựng backlink trỏ về site một cách chất lượng là chiến lược cần phải có bên cạnh việc tập trung xây dựng nội dung. Chính sách của Google vẫn công nhận backlink là một trong số các yếu tố giúp tăng thứ hạng của website.
 

Xây dựng hệ thống site vệ tinh có Pagerank cao là rất nguy hiểm?

Do vậy, một câu hỏi tại thị trường Việt Nam hay thấy là: Như thế nào để SEO lên Top trong 01 đến 02 ngày? Câu trả lời có rất nhiều tùy vào thời điểm. Ngay lúc này khi mà thuật toán chim bồ câu vừa được tung ra. Công ty thiết kế website Phương Nam Vina xin chia sẻ một số quan điểm trọng tâm cho các bạn về vấn đề LinkBuilding.
 
Xây dựng hệ thống site vệ tinh có Pagerank cao: Đây là chiến lược SEO được khá nhiều chuyên gia về SEO hoặc các công ty thiết kế website chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ SEO áp dụng để đẩy từ khóa hoặc cung cấp dịch vụ đẩy từ khóa cho khách hàng. Đến thời điểm hiện tại thì chiến lược này vẫn "trốn" được mọi thuật toán Google. Các backlink được xây dựng từ hệ thống site có PR cao có giá trị rất tích cực trong việc nâng cao thứ hạng của từ khóa vì độ trust của các site PR cao luôn được Google đánh giá khá cao. Cơ chế hoạt động của kỹ thuật này là dịch chuyển số lượng “link juice” từ các trang có PageRank cao đến các trang có từ khóa muốn ranking trên Google.

Link Juice là gì?

Link juice là thuật ngữ lần đầu tiên được sử dụng bởi Greg Boser. Link juice được coi là một yếu tố ảnh hưởng tới việc xếp hạng website của Google. Một website càng có nhiều Inbound links thì nó càng có nhiều link juice. Các inbound links khỏe sẽ giúp website có được vị trí top đầu trong SERPs. Chỉ có các links trỏ về chất lượng mới có thể tạo ra các link juice chất lượng tốt mà có ảnh hưởng tích cực tới website của bạn và giúp nó có được vị trí cao trong Pagerank.
 
Xây dựng hệ thống site vệ tinh có Pagerank cao? Đây là một kỹ thuật không phải là một kỹ thuật “blackhat” tuy nhiên cũng không phải là một kỹ thuật “whitehat” theo đúng nghĩa. Điều đó chứng tỏ rằng trong chừng mực nào đó Google không thích việc xây dựng backlink từ hệ thống site PR cao nếu bạn không áp dụng chính xác các kỹ thuật xây dựng backink từ hệ thống site PR cao chất lượng. Sẽ thật nguy hiểm nếu các bạn không sử dụng kĩ thuật hợp lí cho các site vệ tinh của mình. Nếu có khó khăn trong việc xây dựng hệ thống trang vệ tinh mạnh và bền vững, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết được chúng tôi chia để trên website để có thể cập nhật những tin tức mới nhất về lĩnh vực SEO và thiết kế website.
Theo: Phương Nam Vina

Tin tức khác | Xem tất cả


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117 (HTKH)

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017 (HTKH)

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 333 945 (Minh Nguyệt) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 827 117 (Ngọc Lài) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 857 117 (Thanh Huyền) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 397 117 (Bích Vân) 

Chat Skype

Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Email theo tên miền thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và hiện nay đang được dùng ngày...
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao tên miền Việt Nam có giá bán cao hơn tên miền quốc tế và các yếu tố tác động đến vấn đề chi phí mua 02 loại tên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.