Xây dựng hệ thống site vệ tinh có Pagerank cao là rất nguy hiểm?

 
Xây dựng hệ thống site vệ tinh có Pagerank cao là rất nguy hiểm trong tình hình rối ren hiện nay. Hàng loạt hệ thống sụp đổ, các đại gia như ICB hay Hoàng Gia Châu đều không giữ nổi mình, VinaGlue thì sập đổ hoàn toàn...Hầu hết các công ty thiết kế web tại TPHCM đều lao đao với các từ khóa SEO của mình. Xây dựng backlink trỏ về site một cách chất lượng là chiến lược cần phải có bên cạnh việc tập trung xây dựng nội dung. Chính sách của Google vẫn công nhận backlink là một trong số các yếu tố giúp tăng thứ hạng của website.
 

Xây dựng hệ thống site vệ tinh có Pagerank cao là rất nguy hiểm?

Do vậy, một câu hỏi tại thị trường Việt Nam hay thấy là: Như thế nào để SEO lên Top trong 01 đến 02 ngày? Câu trả lời có rất nhiều tùy vào thời điểm. Ngay lúc này khi mà thuật toán chim bồ câu vừa được tung ra. Công ty thiết kế website Phương Nam Vina xin chia sẻ một số quan điểm trọng tâm cho các bạn về vấn đề LinkBuilding.
 
Xây dựng hệ thống site vệ tinh có Pagerank cao: Đây là chiến lược SEO được khá nhiều chuyên gia về SEO hoặc các công ty thiết kế website chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ SEO áp dụng để đẩy từ khóa hoặc cung cấp dịch vụ đẩy từ khóa cho khách hàng. Đến thời điểm hiện tại thì chiến lược này vẫn "trốn" được mọi thuật toán Google. Các backlink được xây dựng từ hệ thống site có PR cao có giá trị rất tích cực trong việc nâng cao thứ hạng của từ khóa vì độ trust của các site PR cao luôn được Google đánh giá khá cao. Cơ chế hoạt động của kỹ thuật này là dịch chuyển số lượng “link juice” từ các trang có PageRank cao đến các trang có từ khóa muốn ranking trên Google.

Link Juice là gì?

Link juice là thuật ngữ lần đầu tiên được sử dụng bởi Greg Boser. Link juice được coi là một yếu tố ảnh hưởng tới việc xếp hạng website của Google. Một website càng có nhiều Inbound links thì nó càng có nhiều link juice. Các inbound links khỏe sẽ giúp website có được vị trí top đầu trong SERPs. Chỉ có các links trỏ về chất lượng mới có thể tạo ra các link juice chất lượng tốt mà có ảnh hưởng tích cực tới website của bạn và giúp nó có được vị trí cao trong Pagerank.
 
Xây dựng hệ thống site vệ tinh có Pagerank cao? Đây là một kỹ thuật không phải là một kỹ thuật “blackhat” tuy nhiên cũng không phải là một kỹ thuật “whitehat” theo đúng nghĩa. Điều đó chứng tỏ rằng trong chừng mực nào đó Google không thích việc xây dựng backlink từ hệ thống site PR cao nếu bạn không áp dụng chính xác các kỹ thuật xây dựng backink từ hệ thống site PR cao chất lượng. Sẽ thật nguy hiểm nếu các bạn không sử dụng kĩ thuật hợp lí cho các site vệ tinh của mình. Nếu có khó khăn trong việc xây dựng hệ thống trang vệ tinh mạnh và bền vững, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết được chúng tôi chia để trên website để có thể cập nhật những tin tức mới nhất về lĩnh vực SEO và thiết kế website.
Theo: Phương Nam Vina
Tags:

Tin tức khác | Xem tất cả

Gửi thông tin yêu cầu

icon

Vui lòng nhập thông tin và yêu cầu tư vấn của bạn vào khung bên dưới.

Nhân viên của công ty Phương Nam Vina sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho bạn.

Liên hệ nhân viên tư vấn

icon

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc trao đổi qua skype.

Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina để được hỗ trợ.

Thanh Huyền

0912 857 117

Chat Skype

Ngọc Lài

0912 827 117

Chat Skype

Thu Phương

0912 387 117

Chat Skype

Yến Thư

0915 397 117

Chat Skype

Nếu bạn cần chuyển đổi đường dẫn http thành https, hãy liên hệ Công ty dịch vụ website Phương Nam Vina để được hỗ trợ đăng ký cài đặt chứng chỉ bảo...
Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục thông báo và đăng ký website lên Bộ công thương, hãy liên hệ với Công ty Phương Nam Vina. Dịch vụ...
Từ ngày 10/05/2018 đến hết ngày 10/06/2018, công ty Phương Nam Vina áp dụng chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ Email chuyên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.