Thiết kế website quận Tân Bình


Thiết kế website quận Tân Bình. Công ty Phương Nam Vina cung cấp dịch vụ nhận làm thiết kế web ở tại quận Tân Bình chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ, chuẩn SEO, công nghệ lập trình HTML5 mới nhất, miễn phí Hosting Domain, bảo hành website vĩnh viễn.

Tân Bình là một quận nội thành ở phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, là đầu mối giao thông quan trọng của miền Nam và cả nước. Trong nhiều năm qua, quận Tân Bình có sự chuyển biến tích cực và phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế - xã hội. Các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn và các loại hình sản xuất kinh doanh khác không ngừng tăng lên. Mặc dù vậy, trong môi trường kinh tế cạnh tranh ngày càng gay gắt, các đơn vị kinh doanh ở quận Tân Bình gặp không ít khó khăn. Với mong muốn nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã đầu tư thiết kế website quận Tân Bình phục vụ cho chiến lược Marketing Online. Và đến nay có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh ở quận Tận Bình đã thành công trong việc sử dụng website hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh.

Thiết kế website quận Tân Bình - Công ty thiết kế web Phương Nam Vina

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty thiết kế website ở TPHCM nhưng để chọn được đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp uy tín và chất lượng là vấn đề cũng không dễ dàng đối với khách hàng ở quận Tân Bình. Hiểu được điều đó, công ty Phương Nam Vina chúng tôi đã và đang triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế website ở quận Tân Bình nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trên địa bàn quận có cơ hội sở hữu những mẫu website đẹp, chuyên nghiệp, đúng theo yêu cầu với mức chi phí hợp lý.

thiết kế website quận tân bình

Thiết kế website quận Tân Bình - Công ty thiết kế web Phương Nam Vina

Phương Nam Vina là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trong nhiều năm qua, công ty chúng tôi đã tạo dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường bằng chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ. Với đội ngũ kỹ thuật giỏi, sáng tạo, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7, Phương Nam Vina luôn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất và cập nhật những công nghệ mới nhất đến với Quý khách hàng.

Công ty Phương Nam Vina có trụ sở văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh và một số chi nhánh ở các tỉnh thành khác. Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế website tại quận Tân Bình, đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng bằng nhiều phương thức như qua điện thoại hoặc qua email. Ngoài ra, khi khách hàng thiết kế website ở quận Tân Bình muốn gặp trực tiếp để trao đổi, đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi để hỗ trợ tư vấn cho Quý khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website tại TPHCM phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, quy mô doanh nghiệp và khả năng tài chính của đơn vị mình.

Quy trình thiết kế website của công ty Phương Nam Vina:

 • Trao đổi, tiếp nhận các thông tin và khảo sát yêu cầu do khách hàng cung cấp.
 • Ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ thiết kế website theo sự thỏa thuận của hai bên.
 • Thiết kế trang web theo bản phác thảo hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ thiết kế banner, chỉnh sửa hình ảnh, upload sản phẩm test cho khách hàng tham khảo.
 • Thiết lập cấu hình website chạy ổn định trên Internet.
 • Hướng dẫn khách hàng quản trị website, cập nhật dữ liệu cho website.
 • Hỗ trợ đăng ký, cập nhật website lên công cụ tìm kiếm Google, Bing, Yahoo,…
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những phương án phát triển website tốt nhất
 • Bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn cho khách hàng.

Chương trình ưu đãi thiết kế website của Phương Nam Vina:

 • Chi phí thiết kế website hợp lý, hoàn thành website trong thời gian ngắn.
 • Miễn phí sử dụng tên miền quốc tế (.com, .net, .org,…) và dịch vụ lưu trữ (hosting) cho website trong vòng 01 năm.
 • Hỗ trợ kỹ thuật và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.
 • Bảo hành và bảo trì website vĩnh viễn.

Nếu có nhu cầu thiết kế website quận Tân Bình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty Phương Nam Vina chúng tôi hoặc gọi ngay số Hotline: 0912 817 1170915 101 017 để được được hỗ trợ tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý. Tham khảo phí thiết kế website cơ bản Tại ĐâyXin cảm ơn và trân trọng kính chào!

Tin tức khác | Xem tất cả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117 (HTKH)

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017 (HTKH)

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 333 945 (Minh Nguyệt) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 827 117 (Ngọc Lài) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 857 117 (Thanh Huyền) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 397 117 (Yến Thư) 

Chat Skype

Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Email theo tên miền thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và hiện nay đang được dùng ngày...
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao tên miền Việt Nam có giá bán cao hơn tên miền quốc tế và các yếu tố tác động đến vấn đề chi phí mua 02 loại tên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.