Thiết kế website chứng khoán

Chứng khoán là lĩnh vực đang có xu hướng phát triển mạnh trong những năm gần đây. Muốn cạnh tranh trong ngành này, thiết kế trang web chứng khoán là điều rất cần thiết ở thời đại 4.0, giúp doanh nghiệp cạnh tranh trên thị trường đầy tiềm năng. Thông qua website, doanh nghiệp có thể đăng tải tin tức về cổ phiếu, ngoại tệ, các giao dịch,...giúp người mua nắm bắt được tình hình chứng khoán và tiến hành đầu tư. Nhờ có website mà nhiều người biết đến chứng khoán của doanh nghiệp hơn, từ đó tăng lượng khách hàng tiềm năng, góp phần nâng cao doanh thu, lợi nhuận. Nếu bạn có nhu cầu cần tìm đơn vị thiết kế website chứng khoán giao diện đẹp, giá rẻ, hãy liên hệ Phương Nam Vina chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

công ty thiết kế web chứng khoán

Các tính năng cơ bản cần có khi thiết kế website chứng khoán, vàng

- Đăng nhập và đăng ký tài khoản: Website hỗ trợ khách hàng đăng ký và đăng nhập vào tài khoản chứng khoán trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Tính năng này nên được thiết kế đơn giản để khách hàng dễ thực hiện. Ngoài ra, website còn cho phép người dùng đăng nhập nhanh chóng tài khoản qua Google hay Facebook.

- Biểu đồ chứng khoán: Đây là phần bắt buộc phải có khi thiết kế website chứng khoán của bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực này. Tính năng này được thiết kế bao gồm các thông tin như: tên chứng khoán, giá trần, giá sàn, thông tin dư mua, thông tin dư bán,....Biểu đồ chứng khoán được cập nhật theo ngày.

- Giá vàng trong và ngoài nước: Giá vàng sẽ được admin cập nhật hàng ngày dưới dạng biểu đồ cột hoặc biểu đồ hoạt để khách hàng nắm rõ. Thông tin giá vàng cần được cập nhật theo tỉ giá của những ngân hàng lớn, có độ tin cậy cao.

Giao dịch chứng khoán trực tuyến: Thực hiện các thao tác mua bán chứng khoán, vay tiền mua bán chứng khoán, nộp tiền,...ngay trên trang web. Nhà đầu tư sẽ sử dụng các thao tác trên để tiến hành giao dịch mua, bán cổ phiếu trực tuyến.

Danh mục dịch vụ: Tính năng này hiển thị toàn bộ những dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực chứng khoán của doanh nghiệp. Danh mục dịch vụ thường được sắp xếp theo các mục cụ thể. Admin có thể sửa, xóa hoặc thêm các dịch vụ khác mà doanh nghiệp cung cấp.

Tìm kiếm bằng mã chứng khoán: Tính năng này giúp hỗ trợ khách hàng tìm kiếm thông tin quan trọng cực nhanh bằng cách nhập mã chứng khoán mà mình muốn tìm hiểu. Thao tác này cho kết quả chỉ trong vòng 1 giây.

Đấu giá chứng khoán: Người dùng có thể đấu giá chứng khoán trực tuyến và cập nhật các thông tin liên quan đến lịch đấu giá, kết quả đấu giá,....Đây là tình năng cần có khi thiết kế trang web chứng khoán, vàng để hiển thị toàn bộ các thông tin về đấu giá như: tin tức đấu giá, lịch trình, kết quả và hỗ trợ khách hàng đấu giá trực tuyến.

Niêm yết: Niêm yết thông tin chứng khoán của các doanh nghiệp đã lên sàn cũng như hoạt động của công ty họ cũng là tính năng quan trọng mà nhiều người quan tâm khi thiết kế website chứng khoán, tiền tệ. Mục này bao gồm những thông tin về: giá ngoại tệ trong và ngoài nước, lãi suất ngân hàng, giá vàng,....

Lợi ích khi thiết kế website lĩnh vực chứng khoán, vàng

- Nhờ có website chứng khoán mà công ty, doanh nghiệp có thể đăng tải thông tin về cổ phiếu, ngoại tệ, các giao dịch,...giúp người mua nắm bắt được tình hình và tiến hành đầu tư.

- Thiết kế trang web lĩnh vực chứng khoán giúp các thủ tục giao dịch được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng.

- Bố cục, nội dung trên website giúp khách hàng đánh giá được năng lực và mức độ tin cậy mà doanh nghiệp mang lại. Đây cũng là những yếu tố mà nhà đầu tư chứng khoán xem trọng.

- Thiết kế website chứng khoán, vàng giúp tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ hoạt động cùng lĩnh vực.

- Nhờ có website mà nhiều người biết đến chứng khoán của công ty, doanh nghiệp hơn. Từ đó giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng.

Vì sao bạn nên chọn Phương Nam Vina thực hiện thiết kế web chứng khoán?

Phương Nam Vina là một trong những công ty thiết kế web uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp và quảng cáo online. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc về các dịch vụ hiện có. Khi chọn thiết kế website chứng khoán tại Công ty Phương Nam Vina, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

- Mẫu website chứng khoán, vàng mà Phương Nam Vina cung cấp luôn đảm bảo các tiêu chuẩn như: thiết kế web chuyên nghiệp với giao diện đẹp, trình bày khoa học, tốc độ tải dữ liệu nhanh.

Công ty có đảm nhận thiết kế web chứng khoán, tiền tệ theo mẫu trong 24h đồng hồ, khách hàng có thể nhận trong ngày.

- Thiết kế website chứng khoán chuẩn SEO của Phương Nam Vina cam kết sẽ giúp bạn đạt được thứ hạng cao khi khách hàng tìm kiếm trên trang Google.

- Tặng 01 tên miền quốc tế (.net, .com,...) và 01 gói hosting dung lượng từ 01 – 04GB.

- Trong quá trình sử dụng, công ty cam kết bảo hành, bảo trì vĩnh viễn trang web cho khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế, lập trình có chuyên môn cao sẽ hỗ trợ làm theo yêu cầu của khách hàng, từ trang web đơn giản đến phức tạp.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ để bạn chọn được gói web phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng tài chính hiện có. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận thông tin khách hàng và hỗ trợ xử lý 24/7 các vấn đề liên quan đến dịch vụ.

Thiết kế website chứng khoán cần lưu ý những điều gì? 

- Giao diện trang web cần được trình bày thông minh, bắt mắt, thể hiện thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

- Khi thiết kế website chứng khoán, bạn cần thường xuyên cập nhật những tin tức có liên quan đến lĩnh vực này để khách hàng có thể tìm kiếm, theo dõi, tra cứu thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng.

- Trang web phải đảm bảo bảo mật thông tin tài chính, chứng khoán.

- Thông tin trên website phải được phân chia theo mục để khách hàng dễ xem và dễ tìm kiếm.

- Thiết kế web chứng khoán, vàng phải dễ nâng cấp và chỉnh sửa nếu doanh nghiệp có nhu cầu.

- Màu sắc, font chữ và kiểu thiết kế,...cần phù hợp với nội dung trang web.

- Trang web cần tạo dựng đầy đủ chức năng, tiện ích cho khách hàng.

- Trang web hiển thị tốt trên cả giao diện máy tính và điện thoại di động.

- Tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm Google, Cốc Cốc,...để dễ dàng lên Top.

- Tốc độ tải trang nhanh.

Báo giá website chứng khoán, tiền tệ

- Thiết kế website chứng khoán cơ bản, giá rẻ chỉ từ 2 - 3 triệu đồng / trang.

- Thiết kế website chứng khoán cao cấp, theo yêu cầu có giá từ 4 triệu đồng / trang.

- Tất cả các trang web đều được tặng 01 tên miền quốc tế và 01 hosting dung lượng 01 – 04GB.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin báo giá dịch vụ chi tiết tại mục Bảng giá thiết kế website của công ty chúng tôi.

Các chương trình hậu mãi khi thiết kế website tại Phương Nam Vina

- Miễn phí 01 tên miền quốc tế sử dụng trong năm đầu tiên cho khách hàng.

- Miễn phí 01 gói dịch vụ lưu trữ hosting dung lượng từ 01 - 04GB theo gói website mà khách đã hàng đăng ký.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống website rao vặt của Công ty Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật trang web miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing,....

- Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn cho website.

- Hỗ trợ sao lưu dữ liệu định kỳ cho trang web để đề phòng sự cố.

- Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web, giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

Mẫu website chứng khoán

thiết kế website chứng khoán giá rẻ

thiết kế website chứng khoán theo yêu cầu

Nếu có nhu cầu cần thiết kế website chứng khoán chuyên nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ đội ngũ nhân viên của Công ty Phương Nam Vina chúng tôi hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được hỗ trợ tư vấn, báo giá chi tiết và cung cấp dịch vụ website nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào!

Tags:

Tin tức khác | Xem tất cả

Domain là gì? Tổng quan kiến thức về tên miền từ A - Z
Domain là gì? Tổng quan kiến thức về tên miền từ A - Z
Domain là gì? Tìm hiểu tổng quan các kiến thức về tên miền từ A - Z để qua đó giúp bạn có thể chọn được một tên miền phù hợp cho website của mình.
Trang chủ là gì? Vai trò và lưu ý khi thiết kế homepage
Trang chủ là gì? Vai trò và lưu ý khi thiết kế homepage
Trang chủ là gì? Khám phá vai trò và những lưu ý khi thiết kế homepage để trang chủ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, từ đó giữ họ ở lại trang...
Footer là gì? Một số lưu ý quan trọng khi thiết kế footer website
Footer là gì? Một số lưu ý quan trọng khi thiết kế footer website
Footer là gì? Tìm hiểu một số lưu ý quan trọng khi thiết kế footer website để trang web của bạn trở nên nổi bật, đáng tin cậy và thu hút người xem hiệu...
Web 3.0 là gì? Những kiến thức quan trọng về web 3.0
Web 3.0 là gì? Những kiến thức quan trọng về web 3.0
Web 3.0 là gì? Tìm hiểu những kiến thức quan trọng về web3 để giúp các bạn có thể hiểu hơn về các ưu điểm và ứng dụng của web 3.0 trong cuộc sống hiện...
Social media là gì? Bí quyết làm social media marketing
Social media là gì? Bí quyết làm social media marketing
Social media là gì? Tìm hiểu các bí quyết làm social media marketing hiệu quả để giúp cho bạn có thể xây dựng thương hiệu, cải thiện tỷ lệ bán hàng tốt...
Marketing mix là gì? Kiến thức quan trọng về marketing mix
Marketing mix là gì? Kiến thức quan trọng về marketing mix
Marketing mix là gì? Tìm hiểu các kiến thức quan trọng về marketing hỗn hợp để giúp các bạn áp dụng vào trong chiến dịch tiếp thị của mình thêm hiệu quả...
9 công cụ kiểm tra lượng truy cập website miễn phí
9 công cụ kiểm tra lượng truy cập website miễn phí
Tìm hiểu 9 công cụ kiểm tra lượng truy cập website miễn phí để giúp các bạn nắm bắt tình hình trang web của mình, từ đó có được phương án điều chỉnh...
Hướng dẫn cách tạo trang web từ A - Z cho người mới
Hướng dẫn cách tạo trang web từ A - Z cho người mới
Hướng dẫn cách tạo trang web từ A - Z cho người mới bắt đầu để bạn có thể sử dụng website vào trong công việc kinh doanh, quảng bá một cách dễ dàng,...
Quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng khách hàng là gì?
Quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng khách hàng là gì?
Tìm hiểu mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm để giúp hoạt động kinh doanh...
Nguyên nhân, cách khắc phục trang web bị lỗi bảo mật
Nguyên nhân, cách khắc phục trang web bị lỗi bảo mật
Tìm hiểu nguyên nhân, cách khắc phục lỗi bảo mật website để giúp cho trang web vận hành ổn định, an toàn và tránh bị hacker xâm nhập đánh cắp mọi thông...

Gửi thông tin yêu cầu

icon

Vui lòng nhập thông tin và yêu cầu tư vấn của bạn vào khung bên dưới.

Nhân viên của công ty Phương Nam Vina sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho bạn.

Liên hệ nhân viên tư vấn

icon

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc trao đổi qua skype.

Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina để được hỗ trợ.