Logo - Điểm nhấn thương hiệu


Trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay, các công ty muốn đứng vững trên thị trường cần phải có một chiến lược kinh doanh hợp lý. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ. Muốn phát triển rộng khắp, công ty bạn phải thật sự nổi bật và ấn tượng. Một thương hiệu là điều không thể thiếu. Đồng hành với đó là một hình ảnh logo không kém phần đặc biệt.

Logo - Điểm nhấn thương hiệu doanh nghiệp

Logo là hình ảnh, biểu tượng và là ký hiệu của một công ty, một thương hiệu. Thường hình ảnh, biểu tượng sẽ được thiết kế đơn giản phù hợp với người xem và để lại ấn tượng mạnh và dễ nhớ. Mỗi thương hiệu công ty sẽ có một hay nhiều logo chuyên biệt tránh gây nhầm lẫn. Do đó có thể nói, logo như một điểm nhấn riêng của từng thương hiệu doanh nghiệp.

Logo Nike

Logo của hãng Nike có thiết kế đơn giản nhưng rất nổi bật và dễ nhớ

Một logo đẹp phải mang đảm bảo được nhiều yếu tố. Đầu tiên, nó đòi hỏi tính sáng tạo của người thiết kế, đường nét phác thảo phải đặc biệt, đơn giản nhưng không đơn điệu. Thiết kế phải mang tính mới mẻ, sinh động, gần gũi và dễ hiểu. Nhìn vào logo người xem phải nắm bắt được thông tin mà bạn muốn truyền tải. Những họa tiết phải  phù hợp với từng lĩnh vực mà công ty kinh doanh. Màu sắc được phối hợp lý tùy vào mục đích người dùng. Những màu sắc trên logo thường dùng như: đỏ, đen, xanh,… Gam màu đơn sẽ tạo hiệu quả tối đa trong việc gây ấn tượng với người xem. Với gam màu này sẽ dễ để người xem chú ý. Tùy từng thiết kế mà mỗi họa tiết có những ý nghĩa riêng và mang phong cách của chủ sở hữu. Một phần đặc biệt không thể thiếu trong logo đó là tên thương hiệu hay tên công ty. Tên thương hiệu (công ty) phải được trình bày nổi bật trên logo để phù hợp với mục đích truyền tải thương hiệu đến khách hàng. Bên cạnh đó, logo cần gây được sự chú ý và khả năng ghi nhớ một cách dễ dàng đối với người xem. Một logo chuyên nghiệp sẽ có sứ mệnh truyền tải nhiều thông điệp ẩn chứa bên trong đến khách hàng. Nhưng cho dù thế nào thì mẫu logo vẫn phải thể hiện được điểm khác biệt và đẳng cấp riêng của từng công ty. Muốn có sự khác biệt thì logo của bạn phải được thiết kế một cách sáng tạo. Đó chính là tiêu chí hàng đầu khi thiết kế logo doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế đồ họa, đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao, công ty Phương Nam Vina đã không ngừng sáng tạo và thiết kế ra các mẫu logo chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi đã thiết kế và cung cấp hàng trăm mẫu logo đẹp cho rất nhiều khách hàng gần xa trong và ngoài nước. Mỗi logo do Phương Nam Vina thiết kế đều mang những nét đặc trưng và phong cách riêng của từng doanh nghiệp. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa có ý tưởng về mẫu logo cho công ty mình, hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng thiết kế logo phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty bạn. Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ website và các dịch vụ khác tại Trang chủ: http://websitechuyennghiep.vn. Xin cảm ơn!

Tin tức khác | Xem tất cả


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117 (HTKH)

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017 (HTKH)

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 333 945 (Minh Nguyệt) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 827 117 (Ngọc Lài) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 857 117 (Thanh Huyền) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 397 117 (Bích Vân) 

Chat Skype

Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Email theo tên miền thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và hiện nay đang được dùng ngày...
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao tên miền Việt Nam có giá bán cao hơn tên miền quốc tế và các yếu tố tác động đến vấn đề chi phí mua 02 loại tên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.