Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO


Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO là một giải pháp giúp cho quý khách không những có một trang web chuyên nghiệp mà còn giúp cho quý khách tự tối ưu code và từ khóa để được lên trang nhất Google.

Chúng tôi hiểu rằng bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn đối tác thiết kế website, đặc biệt là làm website bán hàng vì thế các bạn hãy chọn Công ty Phương Nam Vina chuyên thiết kế website và bạn sẽ được sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp chỉ thanh toán khi khách hàng hài lòng. Công cụ hỗ trợ việc quản trị cực kỳ dễ dùng để thêm mới hay sửa đổi nội dung cho và đặc biệt CHÚNG TÔI LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!
 

website bán hàng

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng, chúng tôi đã càng ngày càng phát triển và trình độ chuyên môn càng ngày càng cao nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu làm wesite chuyên nghiệp. Và qua khảo sát nhu cấu thiết kế website bán hàng chúng tôi đã tổng hợp lại các chức năng mà một website bán hàng chuyên nghiệp cần phải có:

  •  Thêm mới, xóa, sửa, sắp xếp danh mục sản phẩm (2 cấp thư mục)
  •  Thêm mới, xóa, sửa, sắp xếp sản phẩm (Tên, ảnh minh họa, chi tiết, giá niêm yết, giá bán tại cửa hàng...)
  •  Thêm mới, xóa, sửa, sắp xếp thương hiệu (nhà sản xuất)
  •  Thêm mới, xóa, sửa, sắp xếp bài viết giới thiệu, hướng dẫn mua hàng, tin tức
  •  Quản lý giá bán chuyên nghiệp và có thể cập nhật giá bán hàng loạt để tiết kiệm thời gian
  •  Cho phép đặt hàng trực tuyến và thông báo có đơn đặt hàng mới qua Email
  •  Có thể tự viết Title, Keywords, Description để tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing...)
  •  Tìm kiếm sản phẩm
  •  Hỗ trợ trực tuyến
  •  Thống kê truy cập

Nếu quý khách cần thiết kế website bán hàng chuẩn SEO để phục vụ nhu cầu kinh doanh riêng biệt, vui lòng liên hệ Phương Nam Vina để được tư vấn miễn phí. Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng xem tại trang chủ: http://websitechuyennghiep.vn

Tin tức khác | Xem tất cả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017

Chat Skype

Minh Nguyệt - Tư Vấn 

0912 333 945 

Chat Skype

Thanh Huyền - Tư Vấn 

0912 857 117 

Chat Skype

Ngọc Lài - Tư Vấn 

0912 827 117 

Chat Skype

Yến Thư - Tư Vấn 

0915 397 117 

Chat Skype

Tham khảo các mẫu website công ty giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học ở nhiều lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương Nam Vina.
Tham khảo các mẫu website bán hàng đẹp, giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương...
Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.