Thiết kế website bán hàng


Ngành công nghệ thông tin hiện đang phát triển mạnh, việc sử dụng Internet trong cuộc sống, sinh hoạt và kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến. Xu hướng người dùng sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin và giao dịch thương mại, mua bán trên Internet ngày càng nhiều. Vì vậy, nếu bạn đang kinh doanh bất cứ mặt hàng nào thì việc thiết kế website bán hàng là cần thiết ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. Sử dụng website có những lợi ích gì và mang lại hiệu quả trong kinh doanh như thế nào, bạn có thể tham khảo chi tiết Tại Đây. Nếu bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ, hãy liên hệ Phương Nam Vina chúng tôi!

Thiết kế website bán hàng online
 

Thiết kế website bán hàng - Công ty thiết kế web Phương Nam Vina

Công ty Phương Nam Vina là một trong những doanh nghiệp hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế website và quảng cáo trực tuyến. Trong những năm qua, Phương Nam Vina đã cung cấp hàng ngàn trang web bán hàng cho rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân trên toàn quốc cũng như ở nước ngoài. Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, hệ thống hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7, công ty Phương Nam Vina đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường công nghệ thông tin, tạo dựng được uy tín đối với khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ.

Dịch vụ thiết kế web bán hàng Phương Nam Vina sẽ làm gì cho bạn?

► Tư vấn cho bạn sử dụng các gói dịch vụ website phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, đề xuất giao diện website thiết kế theo ý tưởng riêng hoặc hỗ trợ tư vấn lựa chọn mẫu giao diện website bán hàng đã có sẵn.

► Thiết kế trang web chuyên nghiệp, có giao diện đẹp, phù hợp với lĩnh vực bán hàng theo đúng ý tưởng ban đầu và mong muốn của bạn.

► Hướng dẫn cho bạn sử dụng, quản trị website, hỗ trợ tư vấn các phương pháp làm quảng cáo trực tuyến hiệu quả để tận dụng và khai thác những lợi ích của trang web, hỗ trợ công việc kinh doanh, bán hàng đạt hiệu quả cao.

Website bán hàng online của Phương Nam Vina có ưu điểm gì nổi bật?

1. Giao diện website bán hàng đẹp, thiết kế khoa học và chuyên nghiệp.


Thiết kế website bán hàng đẹp   Thiết kế website bán hàng giá rẻ

Mẫu giao diện website bán hàng đẹp và chuyên nghiệp

2. Thiết kế web bán hàng với 2 phiên bản hiển thị trên máy tính (PC) và di động (Responsive).


Thiết kế website bán hàng Responsive  Thiết kế web bán hàng Responsive

Giao diện website bán hàng hiển thị trên điện thoại di động và máy tính bảng

3. Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO, hỗ trợ đưa từ khóa lên trang 1 công cụ tìm kiếm: Google, Cốc Cốc.
 

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

Đường dẫn (URL) chuẩn SEO của website bán hàng

4. Trang quản trị Admin đơn giản, tiện dụng, dễ thao tác với 2 giao diện máy tính (PC) và di động (Responsive).


Giao diện trang quản trị Admin trên di động  Giao diện trang quản trị Admin trên máy tính bảng

Giao diện trang quản trị Admin trên điện thoại di động và máy tính bảng

Bảng giá thiết kế website bán hàng của công ty Phương Nam Vina:

 Thiết kế website bán hàng giá rẻ chuyên nghiệp: Chi phí thiết kế lập trình web trọn gói là: 2,900,000 VNĐ.

 Thiết kế website bán hàng cơ bản chuyên nghiệp: Chi phí thiết kế lập trình web trọn gói là: 3,900,000 VNĐ.

 Thiết kế website bán hàng cao cấp chuyên nghiệp: Chi phí thiết kế lập trình web trọn gói từ: 4,900,000 VNĐ.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về giá thiết kế website và các chương trình ưu đãi dịch vụ tại mục bảng giá thiết kế website

Chương trình ưu đãi dịch vụ thiết kế web bán hàng của Phương Nam Vina:

 Miễn phí 01 năm sử dụng dịch vụ tên miền quốc tế (.com, .net, .org, .info,…)

 Miễn phí 01 năm sử dụng dịch vụ lưu trữ hosting từ 01GB - 04 GB tùy theo gói website khách hàng đăng ký.

 Thiết kế website chuẩn SEO Google với công nghệ lập trình mới nhất HTML5, CSS3, giao diện Responsive tương thích di động.

 Hỗ trợ cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc miễn phí.

 Hỗ trợ bảo hành, bảo trì web vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu định kỳ, xử lý kỹ thuật 24/7.

Nếu bạn có nhu cầu cần làm web bán hàng hỗ trợ cho công việc kinh doanh, hãy liên hệ với công ty thiết kế website Phương Nam Vina để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho bạn lựa chọn các gói dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn SEO, chuyên nghiệp, giá rẻ phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, khả năng tài chính và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Tham khảo thêm các mẫu giao diện web bán hàng tiêu biểu do công ty Phương Nam Vina thiết kế tại mục: mẫu website bán hàngXin cảm ơn và trân trọng kính chào!
 

MẪU WEBSITE BÁN HÀNG TIÊU BIỂU

Mẫu website bán hàng yến sào - MS55

Mẫu website bán hàng hoa - MS51

Mẫu website bán hàng mỹ phẩm - MS11

Mẫu website bán hàng điện tử - MS23

Mẫu website bán hàng thời trang - MS24

Mẫu website bán hàng nông sản - MS41

Dịch vụ thiết kế website  | Xem tất cả

Thiết Kế Website Doanh Nghiệp

Thiết Kế Website Doanh Nghiệp

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet như hiện nay, việc sử dụng website để phục vụ cho chiến lược quảng bá thương hiệu, cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ và thực hiện các chiến dịch quảng cáo, hỗ trợ hoạt động kinh doanh đã trở nên rất phổ biến. Chính vì hiểu được vai trò và sự cần thiết phải sử dụng trang web ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai nên hầu hết các công ty tại Việt Nam đều đã tạo lập website riêng để hoạt động. Nếu công ty bạn có nhu cầu sử dụng trang web và đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp uy tín, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý...Xem Chi Tiết.

 

Thiết Kế Website TM Điện Tử

Thiết Kế Website TM Điện Tử

Sự phát triển đa dạng của thương mại điện tử trên Internet đã giúp cho mọi người dễ dàng tìm kiếm thông tin và giao dịch thương mại trực tuyến. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của người mua và người bán, các doanh nghiệp đã xây dựng sàn giao dịch thương mại điện tử thông qua các hoạt động trên website. Thiết kế website thương mại điện tử nhằm cung cấp thông tin, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cũng như hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cá nhân quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và bán hàng....Xem chi tiết.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017

Chat Skype

Minh Nguyệt - Tư Vấn 

0912 333 945 

Chat Skype

Thanh Huyền - Tư Vấn 

0912 857 117 

Chat Skype

Ngọc Lài - Tư Vấn 

0912 827 117 

Chat Skype

Yến Thư - Tư Vấn 

0915 397 117 

Chat Skype

Tham khảo các mẫu website công ty giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học ở nhiều lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương Nam Vina.
Tham khảo các mẫu website bán hàng đẹp, giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương...
Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.