Thiết kế website bán hàng


Với tốc độ phát triển công nghệ thông tin nhanh như hiện nay, việc sử dụng Internet trong cuộc sống sinh hoạt và kinh doanh đang trở nên ngày càng phổ biến. Xu hướng người dùng sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin và giao dịch thương mại trên Internet ngày càng nhiều. Vì vậy, nếu bạn đang kinh doanh bất cứ mặt hàng nào thì việc thiết kế website bán hàng là cần thiết ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. Sử dụng website mang lại những lợi ích gì và hiệu quả trong kinh doanh như thế nào, bạn có thể tham khảo chi tiết Tại Đây. Và nếu bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng  uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ, hãy liên hệ với Phương Nam Vina chúng tôi!

thiết kế website bán hàng
 

Thiết kế website bán hàng - Công ty thiết kế web Phương Nam Vina

Công ty Phương Nam Vina là một trong những doanh nghiệp hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế website và quảng cáo trực tuyến. Trong những năm qua, Phương Nam Vina đã cung cấp hàng ngàn trang web bán hàng cho rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân trên toàn quốc cũng như ở nước ngoài. Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, hệ thống hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7, công ty Phương Nam Vina đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường công nghệ thông tin, tạo dựng được uy tín đối với khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ.

Dịch vụ thiết kế web bán hàng Phương Nam Vina sẽ làm gì cho bạn?

► Tư vấn cho bạn sử dụng các gói dịch vụ website phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, đề xuất giao diện website thiết kế theo ý tưởng riêng hoặc hỗ trợ tư vấn lựa chọn mẫu giao diện website bán hàng đã có sẵn.

► Thiết kế trang web chuyên nghiệp, có giao diện đẹp, phù hợp với lĩnh vực bán hàng theo đúng ý tưởng ban đầu và mong muốn của bạn.

► Hướng dẫn cho bạn sử dụng, quản trị website, hỗ trợ tư vấn các phương pháp làm quảng cáo trực tuyến hiệu quả để tận dụng và khai thác những lợi ích của trang web, hỗ trợ công việc kinh doanh, bán hàng đạt hiệu quả cao.

Bảng giá thiết kế website bán hàng của công ty Phương Nam Vina:

 Thiết kế website bán hàng giá rẻ chuyên nghiệp: Chi phí thiết kế lập trình web trọn gói là 2,900,000 VNĐ.

 Thiết kế website bán hàng cơ bản chuyên nghiệp: Chi phí thiết kế lập trình web trọn gói là 3,900,000 VNĐ.

 Thiết kế website bán hàng cao cấp chuyên nghiệp: Chi phí thiết kế lập trình web trọn gói từ 4,900,000 VNĐ.

Chương trình ưu đãi dịch vụ thiết kế website bán hàng của Phương Nam Vina:

 Miễn phí 01 năm sử dụng dịch vụ tên miền (domain) quốc tế (.com, .net, .org, .info,…)

 Miễn phí 01 năm sử dụng dịch vụ lưu trữ hosting từ 01GB - 02 GB - Băng thông 50GB.

 Thiết kế website chuẩn SEO Google với công nghệ lập trình mới nhất HTML5, CSS3.

 Thiết kế website giao diện Responsive tương thích các trình duyệt máy tính và thiết bị di động.

 Cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Cốc Cốc) miễn phí.

 Hỗ trợ bảo hành và bảo trì website vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu định kỳ, xử lý kỹ thuật 24/7.

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết về giá các gói dịch vụ thiết kế website và chương trình ưu đãi tại mục bảng giá dịch vụ thiết kế websiteTham khảo thêm các mẫu website bán hàng, website doanh nghiệp tiêu biểu do công ty Phương Nam Vina thiết kế lập trình Xem Tại ĐâyNếu bạn có nhu cầu thiết kế và làm web bán hàng hỗ trợ cho công việc kinh doanh, hãy liên hệ với công ty Phương Nam Vina để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn cho bạn lựa chọn các gói dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn SEO chuyên nghiệp phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, khả năng tài chính và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!
 

MẪU WEBSITE BÁN HÀNG TIÊU BIỂU

Mẫu website bán hàng yến sào - MS55

Mẫu website bán hàng hoa - MS51

Mẫu website bán hàng mỹ phẩm - MS11

Mẫu website bán hàng thời trang - MS23

Mẫu website bán hàng thời trang - MS24

Mẫu website bán hàng vàng bạc - MS25

Mẫu website bán hàng tranh thêu - MS38

Mẫu website ô tô xe máy - MS40

Mẫu website bán hàng nông sản - MS41

Mẫu website bán hàng điện thoại - MS44

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117 (HTKH)

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017 (HTKH)

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 333 945 (Minh Nguyệt) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 827 117 (Ngọc Lài) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 857 117 (Thanh Huyền) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 397 117 (Yến Thư) 

Chat Skype

Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Email theo tên miền thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và hiện nay đang được dùng ngày...
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao tên miền Việt Nam có giá bán cao hơn tên miền quốc tế và các yếu tố tác động đến vấn đề chi phí mua 02 loại tên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.