Thiết kế website Studio ảnh viện áo cưới


Nhu cầu về dịch vụ cưới hỏi luôn thu hút được sự quan tâm vì đó là ngày trọng đại của cuộc đời. Việc chọn cho mình một nơi có thể giúp lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp và ấn tượng là điều mà nhiều người cũng rất quan tâm. Vậy làm thế nào để cho cửa hàng áo cưới của bạn cùng với các dịch vụ bạn cung cấp được nhiều khách hàng biết đến để lựa chọn? Hầu hết thì các studio-ảnh viện áo cưới vừa và nhỏ thường dùng cho mình cách quảng cáo đơn giản như quảng cáo trên mạng xã hội (Facebook, Zalo, Twitter,….) hay truyền miệng. Chính vì thế mà việc quảng cáo thường chỉ nằm trong phạm vi nhỏ nên lượng khách hàng cũng không có nhiều dù cho dịch vụ của bạn có tốt đến mấy. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ thông tin, chỉ cần một vài click chuột là người ta đã có thể kiếm cho mình rất nhiều thông tin hữu ích chứ không cần phải đợi bạn bè trên Facebook, Zalo chia sẻ rồi mới biết được. Vậy nên để có thể tiếp cận một cách gần gũi với nhiều khách hàng hơn cũng như để mọi người biết đến thương hiệu và dịch vụ của bạn nhiều hơn thì việc nên làm trước tiên là thiết kế website Studio ảnh viện áo cưới cho riêng shop của mình. Ảnh viện áo cưới - Studio là ngành kinh doanh đặc thù, tác động trực tiếp vào thị giác khách hàng. Vì vậy nên thiết kế website cho Studio ảnh viện áo cưới đòi hỏi yêu cầu cao hơn các lĩnh vực khác.

thiết kế website studio ảnh viện áo cưới

Mục đích của việc thiết kế website cho Studio ảnh viện áo cưới:

 • Quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng áo cưới cho khách hàng biết đến.
 • Thu hút được nhiều khách hàng hơn.
 • Chia sẻ những bức ảnh, những album đẹp của ảnh viện đã chụp để khách hàng có thể xem và tham khảo.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin các gói dịch vụ (trang điểm, chụp ảnh cưới,...) và các ưu đãi kèm theo nếu có, để khách hàng biết trước và có thể lựa chọn cho mình một gói phù hợp, tiết kiệm thời gian di chuyển.
 • Chia sẻ những thông tin, bình luận, đánh giá của khách hàng thông qua việc tích hợp mạng xã hội vào trang web, để khách hàng có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm, dịch vụ của ảnh viện mình.
 • Chia sẻ những video cưới đẹp, ấn tượng, các câu chuyện tình yêu, nhật ký của các đôi tình nhân nếu có.

Lợi ích của việc thiết kế website cho Studio áo cưới:

 • Chia sẻ thông tin, quảng bá rộng rãi sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của Studio ảnh viện áo cưới đến đông đảo khách hàng.
 • Nhờ có website riêng của mình mà khách hàng dễ dàng biết đến ảnh viện của bạn và có thể tham khảo sản phẩm, dich vụ bất kì lúc nào, ở đâu mà họ muốn. Thông qua website, bạn cũng có thể hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng ngay cả khi bạn không có mặt ở Studio.
 • Sử dụng website Studio kết hợp quảng cáo trực tuyến trên mạng Internet sẽ giúp cho hàng triệu người biết đến website của bạn mọi lúc mọi nơi, đẩy mạnh việc bán hàng, cung cấp dịch vụ, tăng doanh thu và lợi nhuận.

Những chức năng cần có của một ảnh viện áo cưới Studio:

 • Album ảnh cưới: Hiển thị danh sách theo album, cho phép người truy cập xem ảnh ở nhiều chế độ khác nhau.
 • Ý kiến khách hàng: Tổng hợp ý kiến, bình luận của khách hàng ở các mạng xã hội về sản phẩm, dịch vụ để khách hàng mới có thể tham khảo, đánh giá, tạo dựng uy tín.
 • Tư vấn: Chọn lọc những tư vấn chuyên môn như cách trang điểm, chọn áo cưới, địa điểm chụp hình,… phải luôn được cập nhật đưa lên và tất nhiên việc thường xuyên hỗ trợ tư vấn và trả lời các câu hỏi của khách hàng cũng là việc hết sức quan trọng.
 • Video: Cần đảm bảo video hoạt động tốt, hiển thị hình ảnh đẹp, có độ nét cao để khách hàng yêu thích và yên tâm lựa chọn ảnh viện của bạn.

Thiết kế website cho Studio áo cưới cần yếu tố cơ bản gì?

 • Tính thẩm mỹ: Thiết kế website Studio ảnh viện áo cưới đòi hỏi tính thẩm mỹ cao hơn so với các website khác. Website phải có giao diện hài hòa nhưng cũng cần có những điểm độc đáo, theo phong cách riêng của Studio để tạo điểm nhấn đối với khách hàng.
 • Tốc độ truy cập nhanh: Do website đa số dùng để đăng tải những bức ảnh với dung lượng lớn nên tốc độ truy cập cần đảm bảo được sự ổn định để khách hàng có thể xem bất cứ lúc nào.
 • Tính tiện ích: Bạn nên tích hợp những tiện ích phù hợp với nhau để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ xem sản phẩm và đặt hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp của Ảnh viện – Studio.

Để tiết kiệm chi phí quảng cáo ở các phương tiện truyền thông khác cũng như dễ dàng đưa hình ảnh của Ảnh viện – Studio đến với nhiều người, giúp Ảnh viện của bạn phát triển hơn, ngay từ bây giờ bạn hãy thiết kế cho cửa hàng áo cưới của mình một website chuyên nghiệp để phục vụ cho hoạt động kinh doanhNếu có bạn nhu cầu thiết kế website cho Studio áo cưới, vui lòng liên hệ công ty Phương Nam Vina chúng tôi để được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tư vấn cho bạn lựa chọn mẫu giao diện website và các gói dịch vụ phù hợp. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

Tin tức khác | Xem tất cả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117 (HTKH)

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017 (HTKH)

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 333 945 (Minh Nguyệt) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 827 117 (Ngọc Lài) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 857 117 (Thanh Huyền) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 397 117 (Yến Thư) 

Chat Skype

Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Email theo tên miền thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và hiện nay đang được dùng ngày...
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao tên miền Việt Nam có giá bán cao hơn tên miền quốc tế và các yếu tố tác động đến vấn đề chi phí mua 02 loại tên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.