Có nên đưa ý kiến khách hàng từ Google sang Bing

Marcus Tober là giám đốc công nghệ của Searchmetrics.
Chúng tôi thảo luận về vấn đề dữ liệu từ khóa tìm kiếm trả tiền của google (adworlds) "không được cung cấp". Marcus chia sẽ suy nghĩ của mình về thay đổi này và cung cấp 1 số cái nhìn sâu sắc về tương lại của bộ máy tìm kiếm trả tiền.
Trong cuộc phỏng vấn của tôi với Marcus tôi hỏi anh ta những động cơ của Google đằng sau sự thay đổi này là gì, và làm thế nào nó sẽ ảnh hưởng đến ngành công nghiệp. Tôi cũng yêu cầu nếu có bất kỳ khả năng của những người không hài lòng với Google di chuyển qua Bing thay thế.
Video cuộc phỏng vấn của Marcus

Đây là 1 số từ khóa chính:
+  Marcus có 1 ý kiến mạnh mẽ về tìm kiếm an toàn. Anh áy tin chắc rằng người dùng nên hỏi nếu an toàn là mối quan tâm chính. vậy tại sao GG không tìm kiếm dữ liệu mã hóa cho tất cả công cụ tìm kiếm của gg và tìm kiếm trả tiền cùng 1 lúc.? Marcus không biết ai đề cập đến GG là tìm kiếm an toàn được hưởng lợi từ người dùng. điều này làm tăng các câu hỏi về động cơ đằng sau nó.
+  Là 1 công ty GG có thể làm nếu họ muốn nhưng những hành động của họ ảnh hưởng đến việc tìm kiếm tự nhiên và tìm kiếm trả tiền.Từ khóa cung cấp thông tin về ý định của người dùng và điều quan trọng là phải biết lái từ khóa cho doanh nghiệp .với giới hạn truy cập từ khóa Marcus nói :
Ông đã đưa rất nhiều từ khóa vào chiến lược tìm kiếm với bức tường ngăn cản xem điều gì xảy ra. có thể nói .
Marcus tin giả thuyết mà gg thực hiện nhằm mục đích láy các doanh nghiệp vào adwords. Bởi vì nếu không biết chính xác những từ khóa được chuyển đổi thứ hạng bạn phải trả nhiều hơn cho từ khóa đó cho 1 cú click.
Là 1 doanh nhân Marcus hiểu được động lực của GG. Cuối cùng nó thậm chí có thể tốt hơn cho người tiêu dùng vì họ đang được siêu phục vụ với kết quả phù hợp với truy vấn của họ do các nhà quảng cáo đấu thầu trên rất nhiều từ khóa. Google không mất bất cứ điều gì, người dùng không phải mất bất cứ điều gì, chỉ có các nhà tiếp thị đang mất đi bằng cách truy cập dữ liệu ít hơn.
Marcus nói công ty Searchmetrics có 1 cách duy nhất cho kỹ thuật từ khóa cho trang đích đến 1 từ khóa. nó là 1 trong những giải pháp duy nhất vì nó có độ sâu về cơ sở dữ liệu Searchmetrics. Bạn không thể thiết kế mọi thứ và thông tin mà doanh nghiệp cần không hẳn là 100% dựa trên từ khóa.nó cũng có thể dựa trên những giả định và = cách đo các xu hướng.
Searchmetrics có khả năng đảo ngược giữ 20-50% dữ liệu từ khóa trên trang đích mà marcus nói là đủ để đưa ra quyết định tốt.
Marcus cho thấy các công ty nên xem sét Bing bởi vì họ có thị phần đáng kể ở mỹ  khoảng 20% . Xem sét Bing không chỉ vì tìm kiếm an toàn mà còn họ có cơ hội để lưu lượng truy cập và doanh thu hơn 20%của thị trường.
Marcus nói Bing cuối cùng sẽ thay đổi để đảm bảo tìm kiếm là tốt, vì vậy không có cơ hội dài hạn cho các nhà tiếp thị sử dụng nó như một sự thay thế để đạt được những hiểu biết về dữ liệu từ khóa.

Tags:

Tin tức khác | Xem tất cả

Lập website bán hàng online
Lập website bán hàng online
Bạn đang tìm hiểu cách lập website bán hàng online qua mạng? Hãy cùng tham khảo thông tin về dịch vụ tạo trang web bán hàng trực tuyến miễn phí và có phí giá...
Mẫu website shop bán hoa
Mẫu website shop bán hoa
Tham khảo các mẫu website shop hoa đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO với giá rẻ. Mẫu web bán hoa với 2 giao diện hiển thị trên máy tính và di động.
Mẫu website nước uống
Mẫu website nước uống
Tham khảo các mẫu website nước uống đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO với giá rẻ. Mẫu web đại lý cung cấp nước khoáng với 2 giao diện hiển thị...
Mẫu website thời trang
Mẫu website thời trang
Tham khảo các mẫu website thời trang giao diện đẹp, chuyên nghiệp và có giá cả hợp lý của Công ty Phương Nam Vina chúng tôi đã thiết kế và lập...
Tuyển nhân viên Marketing Online
Tuyển nhân viên Marketing Online
Công ty Phương Nam Vina trụ sở tại TPHCM cần tuyển dụng vị trí nhân viên Marketing Online lương cao, công việc ổn định, làm việc giờ hành chính, chế độ phúc...
Hướng dẫn đặt mua website online
Hướng dẫn đặt mua website online
Thông tin hướng dẫn khách hàng đăng ký đặt mua website online và thanh toán phí dịch vụ.
Tuyển dụng Nhân Viên Tư Vấn
Tuyển dụng Nhân Viên Tư Vấn
Công ty TNHH Phương Nam Vina tại TPHCM cần tuyển dụng vị trí nhân viên tư vấn bán hàng lương cao, công việc ổn định, làm việc giờ hành chính, chế độ phúc...
Tuyển dụng Lập Trình Viên PHP
Tuyển dụng Lập Trình Viên PHP
Công ty TNHH Phương Nam Vina tại TPHCM cần tuyển dụng vị trí lập trình viên PHP lương cao, công việc ổn định, làm việc giờ hành chính, chế độ phúc lợi XH...
Hướng dẫn quản trị website dành cho Admin
Hướng dẫn quản trị website dành cho Admin
Kỹ thuật viên công ty Phương Nam Vina xin hướng dẫn cho quý khách hàng cách quản trị website dành cho Admin trên màn hình máy tính PC và Laptop.
Đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL
Đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL
Nếu bạn cần chuyển đổi đường dẫn http thành https, hãy liên hệ Công ty dịch vụ website Phương Nam Vina để được hỗ trợ đăng ký cài đặt chứng chỉ...

Gửi thông tin yêu cầu

icon

Vui lòng nhập thông tin và yêu cầu tư vấn của bạn vào khung bên dưới.

Nhân viên của công ty Phương Nam Vina sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho bạn.

Liên hệ nhân viên tư vấn

icon

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc trao đổi qua skype.

Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina để được hỗ trợ.