Thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp


Ngày nay để nâng tầm một thương hiệu hoàn hảo không thể thiếu website. Trước đây, nhiều doanh nghiệp vẫn hoạt động và phát triển dù chưa xây dựng trang web. Trên thực tế, các doanh nghiệp này thường có sẵn một lượng khách hàng nhờ quảng cáo truyền thống trong quá khứ. Tuy nhiên, họ cũng phải tiêu tốn một khoản chi phí rất lớn. Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện tại, khi mà phương thức quảng cáo truyền thống tốn kém đang dần không được các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng thì quảng cáo trực tuyến (marketing online) đã và đang trở nên phổ biến và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Website đóng vai trò rất quan trọng đối với chiến lược marketing online của các đơn vị kinh doanh. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có thể đầu tư thiết kế trang web cao cấp với số tiền lớn. Chính vì hiểu được điều đó nên công ty Phương Nam Vina đã chủ trương cung cấp gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín và luôn có những giải pháp giúp các doanh nghiệp thành công hơn trong xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững.

thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp - Công ty thiết kế web Phương Nam Vina

Hiện nay, đối với các chủ thể kinh doanh, tầng lớp trí thức hay học sinh, sinh viên,... việc sở hữu một trang web để tham gia vào thế giới mạng toàn cầu là điều cần thiết. Dịch vụ thiết kế website giá rẻ ra đời là công cụ hỗ trợ tốt cho cuộc chạy đua công nghệ để phát triển thương hiệu và giải quyết vấn đề chi phí đầu tư cho trang web của hầu hết mọi đối tượng hiện nay.

Tuy nhiên, có một số vấn đề liên quan đến những mặt hàng giá rẻ mà phần lớn khách hàng hay bận tâm, ví dụ như: chất lượng, bảo hành, bảo trì, dịch vụ chăm sóc khách hàng, ... Trên thực tế, khi sử dụng những sản phẩm, dịch vụ giá rẻ, khách hàng thường là không hài lòng về chất lượng hoặc chính sách bảo hành, bảo trì, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng,...của các đơn vị cung cấp. Và website cũng không phải là ngoại lệ. Đôi khi, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy tin quảng cáo của các công ty hoặc cá nhân cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ ở các diễn đàn, mạng xã hội hay thậm chí là trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Yahoo, Bing. Nhưng để có thể lựa chọn được một công ty thiết kế website giá rẻ uy tín, đảm bảo chất lượng cũng không phải là điều dễ dàng.

Chính vì hiểu được những băn khoăn của khách hàng và sự tràn lan của dịch vụ thiết kế web giá rẻ kém chất lượng ở thời điểm hiện tại nên công ty Phương Nam Vina chúng tôi đã cung ứng ra thị trường gói thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp với các tính năng ưu việt, khắc phục được những nhược điểm của website giá rẻ mà nhiều đơn vị đang cung ứng hiện nay, giúp khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, công ty thiết kế website Phương Nam Vina chúng tôi đã cung cấp cho Quý khách hàng gần xa hàng ngàn mẫu website đẹp và chất lượng. Phương Nam Vina luôn cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm website có giao diện đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất và có giá thành hợp lý nhất. Tất cả các sản phẩm website của Phương Nam Vina luôn được bảo hành và bảo trì vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng 24/7.

Chương trình ưu đãi dịch vụ thiết kế web giá rẻ của Phương Nam Vina:

  • Hỗ trợ tư vấn lựa chọn và sử dụng các gói dịch vụ phù hợp miễn phí.
  • Chi phí thiết kế website giá rẻ trọn gói chỉ với 2,999,000 đồng.
  • Miễn phí 01 năm sử dụng Tên miền quốc tế (.com, .net, .org, ...), Hosting 01 GB trở lên.
  • Bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
  • Hỗ trợ cập nhật một phần nội dung website, hướng dẫn sử dụng và quản trị chi tiết.
  • Miễn phí cập nhật website lên bộ máy tìm kiếm Google, Cốc Cốc, Yahoo, Bing.
  • Thiết kế website theo các mẫu giao diện hoặc theo yêu cầu khách hàng, không sử dụng mã nguồn mở.
  • Giao diện đẹp, chức năng hoạt động ổn định, không phát sinh lỗi kỹ thuật.
  • Thời gian thiết kế ngắn chuẩn mô hình MVC chỉ trong khoảng từ 03 đến 07 ngày.

Bên cạnh đó, Phương Nam Vina còn cung ứng các gói dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp dành cho đối tượng khách hàng muốn thiết kế theo yêu cầu và tích hợp các chức năng cao cấp, phù hợp với loại hình kinh doanh và quy mô hoạt động của đơn vị mình. Nếu Quý khách có nhu cầu thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ công ty Phương Nam Vina chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!
 

Tin tức khác | Xem tất cả


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117 (HTKH)

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017 (HTKH)

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 333 945 (Minh Nguyệt) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 827 117 (Ngọc Lài) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 857 117 (Thanh Huyền) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 397 117 (Bích Vân) 

Chat Skype

Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Email theo tên miền thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và hiện nay đang được dùng ngày...
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao tên miền Việt Nam có giá bán cao hơn tên miền quốc tế và các yếu tố tác động đến vấn đề chi phí mua 02 loại tên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.