Luật của Google và Seoer

 
Luật của Google và Seoer - Search Engine Optimization (SEO) là công cụ không thể thiếu đối với bất kì trang web nào đặc biệt là thương mại điện tử hay website bán hàng…. Vì thế một người chuyên nghiệp có thể làm tốt và giỏi về SEO là rất cần thiết.
 

Luật của Google và Seoer cho cộng đồng

Luật pháp trên bộ máy tìm kiếm do Google đặt ra và mọi Soer phải tuân thủ cuộc chơi này. Ví dụ như Seoer là những người tham gia giao thông bằng những phương tiện(website) và Google là những người ban hành luật còn Search Enginer là cảnh sát giao thông hay cơ động. Đây là hình ảnh dễ hình dung nhất cho các bạn.
Nhưng luật pháp như thế nào, làm thế nào để vượt mặt các đối thủ trên con đường lên Top? Đơn giản là chúng ta cứ đi nhanh hơn mọi người nhưng đi đúng luật. Vì nếu sai luật thì chắc chắn bạn sẽ bị “tóm”. Vấn đề đi nhanh thế nào thì phải dựa vào xe của bạn(web), nếu xe tốt sẽ đi nhanh, bạn cũng có thể đi theo nhóm, làm site hỗ trợ lẫn nhau. Nhưng….vẫn phải đúng luật.
 
Kết luận: Luật của Google và Seoer là quan trọng nhất. Sau đây tôi sẽ cung cấp 5 luật để các bạn đi nhanh mà không mắc sai lầm.
 

Luật 1: Không lách luật

Như mình đã nói ở trên nếu bạn gian lận thì tỉ lệ cực cao sẽ bị phát hiện, và khi bị phát hiện thì đơn giản là bạn sẽ bị phạt (tụt hạng chóng mặt tùy theo mức độ vi phạm có thể là bị vào back list-giữ xe-1 thời gian hay là ra đi vĩnh viễn nếu vi phạm nặng). Tốt nhất đừng nghĩ có thể vượt mặt các kỹ sư của Google. Còn nếu bạn nghĩ mình thông minh hơn 1 tập thể ngàn người thì có thể thử.
 
Không Spam từ khóa, đưa những từ khóa không liên quan vào nội dung, spin content, copy nội dung 100%, …
 

Luật 2: Sử dụng keyword

Chỉ sử dụng 1 vài từ và cụm từ liên quan để hướng đến nội dung đang thực hiện. Sử dụng những từ khóa liên quan,chuyên nghành trong bài viết của bạn, đặc biệt không spam dồn từ khóa. Nếu muốn thử hãy xem luật 1.
 

Luật 3: Nội dung là con đường tốt nhất nếu bạn muốn vượt lên

Tác dụng của bộ máy tìm kiếm là phục vụ người dùng. Đơn giản hóa đi tức là Seoer phục vụ cộng đồng tìm kiếm và chúng ta cũng thu lợi ích từ họ. Vì vậy bất cứ website nào được thiết kế thì ngay từ đầu cũng nên tập trung vào nội dung lĩnh vực mình theo đuổi, nâng cao chất lượng bài viết để thu hút người tìm kiếm. Nội dung tốt sẽ duy trì trang web phát triển.
 
Một website đúng tiêu chuẩn SEO cần phân cấp rõ ràng. Nên sử dụng các thẻ H1,H2,H3…..hợp lý.Trong title và description nên chứa từ khóa.Trong bài viết nên xuất hiện 3-4 lần các từ khóa và có thể tạo 1-2 link trong các từ này.
 

Luật 4: code gọn gàng hợp chuẩn W3C

Khi thiết kế website, bạn nên code hoặc chọn người code theo đúng chuẩn W3C, đây là một chuẩn rất thân thiện với Google. Đó là biện pháp tạo quan hệ tốt với mr.Google.
 
Ngoài ra một trang web đẹp là rất quan trọng, người dùng dễ sử dụng bằng cách sử dụng HTML và CSS. Tận dụng các thẻ có sẵn không quá lạm dụng các thẻ như H1, H2, cái gì sinh ra cũng có tác dụng của nó. Luật của Google và Seoer khuyên bạn nên làm tốt trang web, tối ưu nhất có thể.

Luật 5: Trang chủ (home page) là quan trọng nhất

 
Tóm lại, SEO đơn giản là mang người dùng đến và giữ họ lại. Vì thế ngoài việc thiết kế một trang web chuyên nghiệp ra hãy làm tốt nội dung cho website bạn nhé. Tham khảo dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Phương Nam Vina Tại Đây.

Tags:

Tin tức khác | Xem tất cả

Gửi thông tin yêu cầu

icon

Vui lòng nhập thông tin và yêu cầu tư vấn của bạn vào khung bên dưới.

Nhân viên của công ty Phương Nam Vina sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho bạn.

Liên hệ nhân viên tư vấn

icon

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc trao đổi qua skype.

Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina để được hỗ trợ.

Thanh Huyền

0912 857 117

Chat Skype

Ngọc Lài

0912 827 117

Chat Skype

Thu Phương

0912 387 117

Chat Skype

Yến Thư

0915 397 117

Chat Skype

Nếu bạn cần chuyển đổi đường dẫn http thành https, hãy liên hệ Công ty dịch vụ website Phương Nam Vina để được hỗ trợ đăng ký cài đặt chứng chỉ bảo...
Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục thông báo và đăng ký website lên Bộ công thương, hãy liên hệ với Công ty Phương Nam Vina. Dịch vụ...
Từ ngày 10/05/2018 đến hết ngày 10/06/2018, công ty Phương Nam Vina áp dụng chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ Email chuyên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.